.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Tiền Trên Viettelpay Có An Toàn Không? 

 Tháng Tư 1, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Bạn đang muốn vay tiền trên nền tảng Viettelpay ? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ vay tiền trên Viettelpay có an toàn không? Lãi suất có cao không?

Viettelpay là gì?

vay tiền trên Viettelpay có an toàn không

Viettelpay là ví điện tử được xây dựng bởi Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital Services Corporation – VDS), thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Viettelpay là ngân hàng số cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng nổi bật, cho phép khách hàng truy cập vào để thực hiện nhiều giao dịch như: nhu cầu thanh toán, chuyển tiền trực tiếp qua số điện thoại Viettel, số tài khoản Viettelpay, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, vé xe, vay tiền online, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm,…

Viettelpay là hình thức vay online (còn gọi là hình thức vay tín chấp),có tính năng đa dạng, gói gọn trong một ứng dụng Viettelpay nên khách hàng chỉ cần điện thoại kết nối internet đã có thể sử dụng đầy đủ, cần thiết cho cuộc sống mà không giới hạn thuê bao di động Viettel hay ngoài Viettel.

Vay tiền trên Viettelpay là gì?

Vay tiền trên Viettelpay một trong các gói sản phẩm có trong ứng dụng Viettelpay. Vay tiền trên Viettelpay là hình thức vay tài chính gián tiếp. Bởi vì, Viettelpay không cho vay tiền mà là bên trung gian kết nối các ngân hàng cung cấp các gói sản phẩm vay với khách hàng có nhu cầu vay tiền.

Khách hàng có thể sử dụng tài khoản Viettelpay để vay một cách nhanh chóng mà không cần thủ tục phức tạp. Khoản vay trên Viettelpay ngắn hạn, khách hàng chỉ cần đăng ký vay trên ứng dụng Viettelpay chỉ với CMND/CCCD và không tốn thời gian làm thủ tục trực tiếp tại quầy giao dịch. Chỉ với thao tác trên app, bạn đã có một khoản vay để xoay sở tài chính, đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Việc vay tiền online làm khách hàng lo lắng liệu vay tiền trên Viettelpay có an toàn không, lãi suất cao không trước khi quyết định vay vốn.

Các hình thức vay tiền trên Viettelpay

Hiện nay, Viettelpay cung cấp hai hình thức vay tiền trên ứng dụng:

Vay tiền Easy Credit qua Viettelpay

Easy Vay là gói vay online do Easy Credit, Công ty tài chính cổ phần Điện lực, chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp qua ứng dụng Viettelpay. Khách hàng có thể đăng ký gói vay này trên ứng dụng Viettelpay. Với gói vay này, khách hàng được giao dịch tối đa 10.000.000 đồng, mỗi ngày vay được tối 3 lần nhưng tổng 3 lần không quá 10.000.000 đồng. Với Easy Vay khách hàng được giải ngân nhanh đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng. Với lãi suất rõ ràng trên app Viettelpay, khách hàng dễ dàng tra cứu, nắm rõ và cân nhắc với nhu cầu của bản thân trước khi quyết định vay vốn.

vay tiền trên Viettelpay có an toàn không

Điều kiện vay:

Đội tuổi: 20 – 60 tuổi

Thu nhập ổn định, từ 4.500.000 đồng/tháng

Địa chỉ thường trú và tạm trú trên 63 tỉnh thành cả nước

Đang sử dụng thuê bao di động Viettel

Có tài khoản Viettelpay định danh bằng CMND/CCCD

Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 đồng

Thời hạn vay: 1 – 6 tháng

Hồ sơ vay: CMND/CCCD còn thời hạn

Vay tiền tiêu dùng

Vay tiền tiêu dùng được xem là hình thức vay tiền an toàn trên Viettelpay. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên vay hay không thì đối với gói vay này bạn có thể yên tâm sử dụng trên Viettelpay.

Vay tiền tiêu dùng trên Viettelpay giúp khách hàng có thể vay được một số tiền lớn hơn gói Easy Vay trên Viettelpay. Vì thế, giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu cần tiền gấp mà không cần phải ra trực tiếp quầy giao dịch.

Điều kiện vay:

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Địa chỉ thường trú và tạm trú trên 63 tỉnh thành cả nước

Thu nhập hàng tháng từ 3.000.000 đồng trở lên

Đang sử dụng thuê bao di động Viettel chính chủ

CMND/CCCD còn thời hạn

Không có trong nhóm nợ xấu

Hạn mức vay: 1.000.000 – 70.000.000 đồng

Hồ sơ vay: CMND/CCCD

Hướng dẫn cách vay tiền trên Viettelpay

Trước khi bắt đầu đăng ký vay tiền trên Viettelpay, khách hàng cần đăng ký tài khoản Viettelpay trên điện thoại, bằng cách tải ứng dụng Viettelpay về điện thoại, nhập số điện thoại, Viettelpay sẽ gửi mã OTP, khách hàng nhập mã OTP vào xác nhận thông tin đã đăng ký thành công.

vay tiền trên Viettelpay có an toàn không

Các bước vay tiền trên Viettelpay:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Viettelpay

Bước 2: Vào mục Vay tiền, chọn Easy Vay hoặc Vay tiêu dùng tùy vào nhu cầu khách hàng

Bước 3: Chọn số tiền cần vay và kỳ hạn thanh toán

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân, ảnh chụp CMND/CCCD hai mặt và ảnh chân dung

Bước 5: Chờ mã OTP gửi về điện thoại, nhập mã OTP và chờ hệ thống xử lý

Cách đăng ký vay tiền trên Viettelpay đơn giản như vậy, liệu vay tiền trên Viettelpay có an toàn không?

Vay tiền trên Viettelpay có an toàn không?

Hình thức vay tiền trên Viettelpay là hình thức vay tiền online, vì thế khách hàng thường lo lắng vay tiền trên Viettelpay có an toàn không bởi những thông tin khi vay tiền qua mạng.

Viettelpay thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, nhà cung cấp viễn thông lớn của nước ta với vốn đầu tư và hoạt động kinh doanh tại 13 quốc gia ở các nước thuộc Châu Mỹ, Châu Phi. Nhìn vào số lượng thuê bao sử dụng cùng với doanh thu cho thấy Viettel là một thương hiệu viễn thông thành công nhất nước ta.

Viettelpay là đứa con tinh thần của Viettel, của một tập đoàn lớn, uy tín nhất Việt Nam. Vậy bạn nghĩ khi vay tiền trên Viettelpay có an toàn không? Dựa vào sự uy tín của Viettel có thể khẳng định được ứng dụng Viettelpay có độ tin cậy và uy tín cao, vậu nên vay tiền trên Viettelpay rất an toàn, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Viettelpay sở hữu chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ 1. Đây là chứng chỉ quan trọng đối với các đơn vị tài chính có chức năng phát hành thẻ thanh toán. Viettelpay có công nghệ bảo mật như xác nhận bằng vân tay, OTP,… Ngoài ra, Viettelpay còn phối hợp với công ty an ninh mạng Viettel thường xuyên kiểm tra vấn đề an ninh, bảo mật, vì vậy kiểm soát được rủi ro và xác định được nguyên nhân có thể xảy ra để đưa ra biện pháp xử lý.

Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng vay tiền trên Viettelpay an toàn, yên tâm trải nghiệm các dịch vụ của Viettelpay.

Ngoài câu hỏi vay tiền trên Viettelpay có an toàn không được nhiều người quan tâm thì lãi suất có cao không cũng được nhiều người thắc mắc.

Lãi suất vay tiền trên Viettelpay có cao không?

Với mỗi hình thức vay tiền khác nhau sẽ có lãi suất vay khác nhau

Lãi suất vay tiền Easy Credit qua Viettelpay

Lãi suất vay tiền Easy Credit qua Viettelpay được tính như sau:

Hạn mức vay Thời hạn vay Lãi suất vay (%/năm)
Từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng 1 tháng 6%
2 tháng 4.5%
3 tháng 4%
Từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng 1 tháng 5%
2 tháng 3.6%
3 tháng 3.4%

Lưu ý:

Lãi suất vay có thể thay đổi tùy thuộc chính sách của Easy Credit

Khách hàng không trả thêm các khoản phí khác

Cách tính lãi suất:

Lãi suất được Viettelpay minh bạch trên hợp đồng vay, giúp khách hàng biết được số tiền lãi hàng tháng phải trả. Ngoài ra, có công thức tính lãi suất, khách hàng có thể tự tính toán lãi suất của hợp đồng đối chiếu với lãi suất do Viettelpay tính toán.

Tiền lãi vay = số dư nợ trong kỳ x lãi suất : 365 x số ngày thực tế trong kỳ

Tiền gốc phải trả/tháng = số tiền vay : số tháng vay

Số tiền phải trả trong 1 tháng = tiền lãi hàng tháng + tiền gốc phải trả/tháng

Lãi suất vay tiêu dùng Viettelpay

Lãi suất vay tiêu dùng Viettelpay được quy định bởi các đối tác của Viettelpay. Mức lãi suất thông thường khoảng 1.67%/tháng

Để hiểu được vay tiền trên Viettelpay có an toàn không, khách hàng cần tìm hiểu thêm những lợi ích và mặt hạn chế của ứng dụng có đáp ứng được nhu cầu khách hàng hay không.

Lợi ích và hạn chế khi vay tiền trên Viettelpay

Lợi ích khi vay tiền trên Viettelpay

Dịch vụ được cung cấp bởi công ty uy tín, được bảo trợ bởi tập đoàn lớn, khả năng tiếp cận phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn, không yêu cầu chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp

Thời gian giải ngân nhanh giúp khách hàng khoản vay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hình thức giao dịch đơn giản, chỉ làm thủ tục online, không cần đến quầy giao dịch

Hạn chế khi vay tiền trên Viettelpay

Đối tượng khách hàng được vay vốn phải sử dụng thuê bao Viettel chính chủ và đăng ký định danh Viettelpay

Trường hợp khách hàng thuộc nhóm nợ xấu, Viettelpay không chấp nhận duyệt cho vay.

Viettelpay là bên trung gian giữa Viettel và các công ty tài chính, khách hàng sẽ làm việc với bên thứ ba trong quá trình vay vốn

Nhìn chung, Viettelpay ví điện tử, giúp kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay tiền với các đơn vị cho vay tiền. Viettel đứng trung gian và đảm bảo quá trình vay vốn giữa hai bên.

Một số lưu ý khi vay tiền trên Viettelpay

Khi vay tiền trên Viettelpay, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

Khi thanh toán khoản vay trễ hạn, khách hàng phải chịu thêm phí phạt do thanh toán trễ và lãi suất tăng lên, lịch sử tín dụng có thể xuất hiện trong nhóm nợ xấu, khó vay vốn trở lại trong tương lai. Vì thế, khách hàng cần thanh toán đúng hạn để đảm bảo quyền lợi sau này.

Khi vay tiền tại app Viettelpay, khách hàng không được cung cấp mã OTP cho bất cứ cá nhân nào. Lựa chọn địa chỉ app an toàn, không nên tải trên googke hay các địa chỉ không tin cậy. Tìm hiểu rõ trước khi tải app tránh tình trạng nhầm lẫn trang chủ Viettelpay với các trang web giả mạo.

Vay tiền trên Viettelpay khách hàng không thể có ý định quỵt nợ, bởi vì thủ tục đơn giản như các trang vay tiền online khác nhưng các thông tin của khách hàng đều được Viettel nắm rõ. Như vậy, bạn nghĩ vay tiền trên Viettelpay có an toàn không khi Viettel có độ bảo mật cao và truy vết được khách hàng.

Kết luận

Vay tiền trên Viettelpay có an toàn không? Lãi suất có cao không? Hi vọng qua bài viết này từ thaoluantaichinh sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách vay tiền trên Viettelpay trước khi quyết định vay vốn theo nhu cầu cá nhân, tránh nhầm lẫn với các thông tin giả mạo bên ngoài.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết:

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}