.st0{fill:#FFFFFF;}

Đơn Vị Cho Vay Tiền Trả Góp Tháng Tư Nhân Uy Tín 

 Tháng Năm 7, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Nếu Quý khách hàng có phân vân về hình thức vay tiền trả góp tháng tư nhân nhưng chưa hiểu rõ về hình thức này. Hoặc cần biết những rủi ro có thể gặp phải khi vay tiền trả góp tháng tư nhân để hạn chế những bất cập.

Và nếu như Quý khách hàng cần có những gợi ý các đơn vị cho vay tiền trả góp tháng tư nhân uy tín thì bài viết này là câu trả lời cho tất cả những băn khoăn của Quý vị.

Nội dung bài viết

Vay tiền trả góp tháng tư nhân là gì ?

vay tiền trả góp tháng tư nhân

Định nghĩa

Vay tiền trả góp tháng tư nhân là hình thức mà người vay vay tiền tại các công ty tài chính và trả lãi cùng nợ gốc theo các kỳ hạn với một khoản tiền như nhau.

Là một trong những hình thức vay phổ biến hiện nay, với vay tiền trả góp tháng tư nhân, người vay hầu như không cần thế chấp hay phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ để làm thủ tục vay. Đơn vị tài chính hay tổ chức cho vay thì có thể đánh giá khách quan và linh động quyết định khoản cho vay phù hợp.

Các hình thức

Vay tiền trả góp tháng tư nhân có đa dạng các khoản vay để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tùy theo hình thức cho vay, hồ sơ vay và mục đích vay thì đơn vị tài chính sẽ đưa ra những gợi ý và tư vấn giúp khách hàng chọn được khoản vay thích hợp nhất.

Nhìn chung, hình thức vay tiền trả góp tháng tư nhân có thể được chia làm 2 loại:

 • Vay tiền trả góp tháng tư nhân tín chấp:

Vay tiền trả góp tháng tư nhân tín chấp là hình thức vay trả góp không cần thế chấp tài sản để đảm bảo hay sự bảo lãnh của bên thứ 3.

Hình thức vay tiền trả góp tháng tư nhân tín chấp sẽ thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp để chi cho tiêu dùng, cần vốn nhanh chóng để tự kinh doanh hay cho những mục đích cá nhân đột xuất.

Hoặc những khách hàng muốn vay tiền nhưng chưa thể minh chứng được thu nhập, những sinh viên mới ra trường cũng có thể lựa chọn vay tiền trả góp tháng tư nhân tín chấp.

Thường thì với hình thức vay trả góp này, số tiền vay sẽ nhỏ, chỉ từ vài triệu đồng đến tối đa là 500 triệu đồng, trong thời gian vay nhiều nhất là 60 tháng.

 • Vay tiền trả góp tháng tư nhân có thế chấp

Vay tiền trả góp tháng tư nhân có thế chấp sẽ cho phép khách hàng vay những khoản vay lớn, lên đến hơn trăm triệu đồng, trong thời gian vay có thể kéo dài nhiều năm.

Nếu khách hàng cần tiền nhanh chóng để đầu tư dài hạn, mua nhà hay mua đất… thì vay tiền trả góp tháng tư nhân có thế chấp là sự lựa chọn phù hợp.

Khi quyết định chọn hình thức vay này, khách hàng cần thế chấp các giấy tờ tài chính có giá trị, thế chấp nhà, xe hay bất động sản…

TOP 8 công ty cho vay tiền trả góp tháng tư nhân uy tín

Vay Oncredit

vay tiền trả góp tháng tư nhân oncredit

Giới thiệu chung

OnCredit là đơn vị cho vay tiền trả góp tháng tư nhân trực tuyến với các ưu điểm như: giấy tờ và thủ tục đăng kí đơn giản, nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng hay không cần chứng minh thu nhập rườm rà.

Tại OnCredit, khách hàng có thể vay tiền trả góp tháng tư nhân với hạn mức lên đến 18 triệu đồng nếu có hồ sơ và lịch sử vay tốt, chưa từng thanh toán trả góp trễ sẽ có mức lãi suất thấp: thường chỉ dưới 20%/ năm, trong kỳ hạn lên đến 60 tháng.

Chỉ 15 – 20 phút sau khi đăng kí vay trả góp thành công, quý khách hàng sẽ nhận được ngay tiền về tài khoản của mình nên khách hàng có thể yên tâm vay trả góp tại OnCredit.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có chứng minh thư xác thực và còn hiệu lực.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.
 • Đảm bảo được khả năng trả nợ, thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ ứng dụng cho vay tiền hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, thông tin cá nhân cần thiết.

Vay MAFC

Giới thiệu chung

MAFC ( hay Mirae Asset) được đánh giá cao trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến khách hàng, nhất là sản phẩm cho vay tiền trả góp tháng tư nhân.

Tại Mirae Asset, khách hàng có thể vay tiền trả góp tháng tư nhân lên đến 100 triệu đồng trong thời gian vay từ 6 – 36 tháng, chỉ với lãi suất 1.58%/ tháng ( tức 19%/ năm).

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập, cư trú và người đi vay là người đứng tên, như: cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện, bảo hiểm, bảng lương.
 • Đảm bảo được khả năng trả nợ, thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Điều kiện khác ( tùy theo quy định về sản phẩm vay tiêu dùng cụ thể).

Thủ tục: Chứng minh nhân dân/ Căn cước, sổ hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh thu nhập, cư trú.

Vay Doctor Đồng

Giới thiệu chung

Là dịch vụ tư vấn tài chính cho vay ngắn hạn, Doctor Đồng cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp tháng tư nhân cho khách hàng với hạn mức vay đến 10 triệu đồng, với lãi suất từ 12% – 20%/ năm, trong kỳ hạn tối đa 12 tháng.

Tuy nhiên, với những khách hàng khi lần đầu vay tiền trả góp tháng tư nhân tại Doctor Đồng, khách hàng chỉ có thể vay tối đa 2.5 triệu đồng và thanh toán trả góp ngắn hạn trong 20 ngày. Như vậy, lần vay tiếp theo khách hàng mới có thể vay trả góp lên mức tối đa.

Chỉ sau tối đa 1 giờ khi hồ sơ đề nghị vay tiền trả góp tháng tư nhân của khách hàng được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay ngay, rất nhanh chóng và minh bạch.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có chứng minh thư xác thực và còn hiệu lực.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.
 • Đảm bảo được khả năng trả nợ, không nợ xấu.
 • Có các giấy tờ và tài sản đảm bảo: xe máy, điện thoại hay điện máy…

Thủ tục: Chứng minh nhân dân (căn cước công dân), thông tin cá nhân cần thiết, giấy tờ đảm bảo.

Vay Avay

vay tiền trả góp tháng tư nhân avay

Giới thiệu chung

Avay là đơn vị cung cấp những khoản vay tiền trả góp tháng tư nhân với lãi suất tốt và điều kiện, thủ tục hợp lí.

Hạn mức mà Avay có thể cung cấp cho khách hàng khi đăng kí vay tiền trả góp tháng tư nhân tại đây có thể lên đến 80 triệu. Khách hàng sẽ trả góp theo tháng, từ 12 – 36 tháng.

Lãi suất của Avay cũng khá phù hợp với khoản vay tiền trả góp tháng tư nhân mà Avay cung cấp, chỉ 1.67%/ tháng, tức 20.04%/ năm.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi, có thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.
 • Khách hàng có CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị.
 • Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Có sim Viettel chính chủ, sim khác thì cần có các giấy tờ bổ sung theo yêu cầu.

Thủ tục: Chứng minh nhân dân (căn cước công dân), số điện thoại cá nhân, thông tin cá nhân cần thiết, giấy tờ đảm bảo bổ sung ( nếu cần).

Vay Robocash

Giới thiệu chung

Robocash là đơn vị cho vay tiền trả góp tháng tư nhân uy tín được nhắc đến tiếp theo. Tại đây cung cấp dịch vụ cho vay trả góp mới mẻ và tân tiến, áp dụng công nghệ hiện đại tự động nên khách hàng có thể đăng kí vay bất kì ngày nào hay bất kì thời gian nào.

Khách hàng sẽ được vay với hạn mức là 10 triệu đồng và sẽ được nâng hạn mức sau khi khoản vay lần đầu trước đó được thanh toán tại Robocash. Và tính từ lần vay thứ 2, mức vay lãi suất khách hàng nhận sẽ ưu đãi hơn, chỉ 18.3%/năm kèm phí dịch vụ.

Hiện tại, Robocash chỉ cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online nên hạn mức còn thấp nên sẽ không phù hợp để vay dài hạn cho mục đích cần khoản tiền vay lớn để đầu tư, kinh doanh.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có chứng minh thư xác thực và còn hiệu lực.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có nghề nghiệp ổn định.
 • Số điện thoại của khách hàng không bị khóa.
 • Đảm bảo được khả năng trả nợ, không nợ xấu.

Thủ tục:

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu, thông tin cá nhân cần thiết.

Nếu muốn vay cao hơn, khách hàng có thể bổ sung thêm các chứng từ liên quan đến thu nhập như phiếu lương, thẻ nhân viên hay bảo hiểm…

Vay Vamo

Giới thiệu chung

Tự hào là ứng dụng cho vay tiền trả góp tháng tư nhân nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam, Vamo sở hữu hệ thống tính điểm khách hàng hiện đại, đảm bảo sự an toàn cho thông tin cũng như hồ sơ khách hàng đăng kí.

Vamo cung cấp gói vay với lãi suất thấp nhất thị trường, chỉ từ 12 – 18.25%/ năm, khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn lên đến 180 ngày.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có chứng minh thư xác thực và còn hiệu lực.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 22 tuổi – 60 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.
 • Người vay là người có trách nhiệm tài chính.
 • Đảm bảo được khả năng trả nợ, không nợ xấu.

Thủ tục: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu, thông tin cá nhân cần thiết.

Vay Senmo

vay tiền trả góp tháng tư nhân senmo

Nhờ thuộc công ty Gofingo uy tín có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho vay nên Senmo cũng nhận được rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng, nhận được nhiều đánh giá tốt về việc cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp tháng tư nhân từ phía khách hàng.

Khi vay tại Senmo, khách hàng có thể vay trả góp nhanh với hạn mức là 10 triệu đồng, lãi suất ưu đãi 18.25%/năm, trong thời gian chỉ từ 7 – 30 ngày.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có chứng minh thư xác thực và còn hiệu lực.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 21 tuổi – 60 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.
 • Đảm bảo được khả năng trả nợ, thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ ứng dụng cho vay tiền hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu, thông tin cá nhân cần thiết.

Vay Tamo

Tamo có chính sách cho vay tiền trả góp tháng tư nhân lên đến 15 triệu đồng, hạn mức vay là từ 12 – 20%/ năm cùng hình thức trả góp hàng tháng, trong kì hạn từ 3 – 6 tháng.

Tamo cũng cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp tháng tư nhân trực tuyến, hỗ trợ 24/24 và cho vay cả trong những ngày cuối tuần nên khách hàng có thể thoải mái đăng kí vay tại đây.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có chứng minh thư xác thực và còn hiệu lực.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.
 • Đảm bảo được khả năng trả nợ, thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ ứng dụng cho vay tiền hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu, thông tin cá nhân cần thiết.

Lợi ích & rủi ro khi vay tiền trả góp tháng tư nhân

Những lợi ích

Vay tiền trả góp tháng tư nhân mang lại rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng.

Thứ nhất, khách hàng có thể vay tiền ngay cả khi ngân hàng từ chối không cho vay.

Thứ hai, thời gian phê duyệt hồ sơ đề nghị vay và giải ngân rất nhanh chóng và gọn gàng.

Kế tiếp, khách hàng không cần nhiều giấy tờ để vay tiền trả góp tháng tư nhân quá phức tạp.

Và cuối cùng, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật, còn các thông tin giao dịch, hợp đồng đều minh bạch và rõ ràng.

Các rủi ro có thể gặp phải

Bên cạnh những lợi ích trên, khách hàng vẫn có thể gặp những rủi ro như sau:

Thứ nhất, vay tiền trả góp tháng tư nhân sẽ có thêm tiền trả lãi hàng tháng, khách hàng sẽ phải trả số tiền nhiều hơn là hình thức trả một lần.

Thứ hai, dễ gặp trường hợp bị lộ thông tin nếu cơ sở khách hàng vay là không uy tín, làm ăn không rõ ràng. Từ đó, khách hàng còn dễ bị đòi nợ, phải trả nợ với khoản tiền và điều kiện vô lí.

Vì vậy, Quý khách hàng cần có sự lựa chọn đơn vị cho vay tiền trả góp tháng tư nhân đúng đắn và rõ ràng. Và thống kê top 8 đơn vị cho vay trên có thể là gợi ý tốt cho Quý vị dễ dàng tham khảo.

Xem thêm về các hình thức lừa đảo cho vay tiền phổ biến hiện nay tại đây.

Những lưu ý khi vay tiền trả góp tháng tư nhân

vay tiền trả góp tháng tư nhân lưu ý

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín với lãi suất phù hợp

Như đã nói ở trên, Quý khách hàng cần lựa chọn cho mình địa điểm cho vay/ đơn vị cho vay tiền trả góp tháng tư nhân uy tín và minh bạch, nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Cùng với đó, khách hàng cần cân nhắc địa điểm có thể cho vay với lãi suất an toàn, thích hợp với khả năng tài chính của khách hàng ở hiện tại.

Từ đó, giúp khách hàng có thể dễ dàng trả những khoản vay hàng tháng phù hợp với năng lực kinh tế của mình.

Xem xét kĩ hình thức vay và khoản vay

Trước khi quyết định vay, khách hàng cần tìm hiểu rõ hình thức vay và khoản vay nào là thích hợp với mình.

Ví dụ: Cần vay số tiền lớn cho mục đích đầu tư, mua nhà hay xe hoặc mở rộng sản xuất, khách hàng có thể lựa chọn hình thức cho vay tiền trả góp tháng tư nhân có thế chấp. Còn cần gấp cho mục đích tiêu dùng cá nhân thì có thể chọn vay tiền trả góp tháng tư nhân tín chấp.

Nắm rõ các điều khoản và nội dung hợp đồng

Trong khi quyết định kí vào hợp đồng đề nghị vay tiền trả góp tháng tư nhân, Quý vị cần đọc kĩ và nắm rõ các điều khoản, chi tiết nội dung hợp đồng.

Tránh trường hợp chưa nắm rõ nội dung hợp đồng đã vội đồng ý kí kết, khách hàng sẽ dễ hiểu sai nội dung cho vay, trả nợ trễ hạn hay phải nộp thêm phí mà bản thân không mong muốn.

Đánh giá khả năng tài chính và mục đích vay

Trước khi quyết định vay tiền trả góp tháng tư nhân, khách hàng cần đánh giá tổng quan về điều kiện kinh tế và khả năng tài chính của mình để từ đó, xác định được khả năng thanh toán khoản vay của bản thân.

Xác định mục đích vay tiền chính đáng và hợp lí cũng sẽ củng cố thêm sự đánh giá và xem xét của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được khoản vay phù hợp, tránh nợ xấu.

Tổng kết

Vay tiền trả góp tháng tư nhân là hình thức vay tiền trả góp mang lại nhiều sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng. Tuy vậy, hình thức này vẫn có những rủi ro và những lưu ý nhất định. Quý vị cần có những hiểu biết nhất định về hình thức vay tiền trả góp tháng tư nhân này để có trải nghiểm vay an toàn và thỏa đáng.

Hi vọng bài viết Vay tiền trả góp tháng tư nhân và những điều cần biết từ thaoluantaichinh sẽ hữu ích với Quý vị.

Tham khảo bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}