.st0{fill:#FFFFFF;}

5 Hình Thức Vay Tiền Trả Góp 48 Tháng Mới Nhất Bạn Nên Biết 

 Tháng Bảy 13, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Nhu cầu vay tiền trả góp 48 tháng đang tăng mạnh hiện nay do hạn mức cao, lãi suất phù hợp và thời gian thanh toán linh động, thoải mái.Tuy nhiên, không phải đối tượng cần vay nào cũng biết cách tiếp cận các gói vay này một cách chính xác cũng như những bước cần thực hiện để được nhận khoản vay theo đúng quy định một cách nhanh nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết và giải quyết tất cả những vướng mắc đã nêu trên đây.

Nội dung bài viết

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mặt hay vay mua sản phẩm mà trong đó người vay sẽ trả nợ gồm gốc và lãi theo quy định đã thống nhất trong hợp đồng vay đã thỏa thuận. Vay tiền trả góp có 2 loại: vay trả góp tín chấp và vay trả góp thế chấp. 

Với hình thức vay trả góp tín chấp, người vay không phải thế chấp tài sản nhưng phải thực hiện các thủ tục giấy tờ để chứng minh thu nhập của mình.

vay tiền trả góp 48 tháng

Các gói vay tiền trả góp đang rất phát triển hiện nay

Đối với hình thức vay trả góp thế chấp, người vay được yêu cầu phải có tài sản thế chấp đúng quy định như: bất động sản, nhà, xe,… Thông thường vay trả góp thế chấp sẽ có hạn mức cao hơn vay trả góp tín chấp và cũng dễ được duyệt vay hơn. 

Bài viết này sẽ tập trung giới thiệu đến bạn đọc về hình thức vay tiền trả góp tín chấp. Đây là hình thức vay đang phát triển mạnh hiện nay do yêu cầu và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

Nhu cầu vay tiền trả góp chia làm 2 trường hợp: vay tiền mặt và vay mua sản phẩm trả góp. Hai hình thức này đều đáp ứng tốt nhu cầu của đại bộ phận khách hàng hiện nay nhờ vào hạn mức khá tốt và thời gian trả linh hoạt nên không tạo áp lực tài chính lớn.

Các gói vay tiền trả góp 48 tháng hiện nay

Hiện nay, các công ty và tổ chức tín dụng đang hỗ trợ các gói vay tiền trả góp 48 tháng như sau:

Vay tiền trả góp 48 tháng theo lương công ty

Để vay theo hình thức này, người đứng tên vay không cần phải có tài sản thế chấp cũng như không cần người bảo lãnh. Người vay chỉ cần chứng minh được thu nhập công việc mình đang làm thông qua bảng lương được đơn vị xác nhận hay bảng sao kê lương từ ngân hàng. 

Chính vì vậy, phương thức vay tiền trả góp 48 tháng theo lương công ty thường dễ dàng được ngân hàng hay quỹ tín dụng chấp nhận.

Vay tiền trả góp 48 tháng theo lương

Vay tiền trả góp 48 tháng theo lương – hạn mức cao, thẩm định nhanh, lãi suất thấp

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng hóa đơn tiện ích (điện, nước, internet,…)

Với hình thức vay này, khách hàng có thể chứng minh tài chính của mình bằng các hóa đơn tiện ích như: điện, nước, internet,… Thông thường, yêu cầu của kiểu vay này chính là người vay phải là người đứng tên trên các hóa đơn tiện ích đó. 

Hình thức vay tiền trả góp 48 tháng bằng hóa đơn tiện ích đang phát triển mạnh trong những năm gần đây vì đáp ứng tốt nhu cầu của đại bộ phận người dân (đặc biệt là những người làm các ngành nghề tự do và không thể chứng minh thu nhập qua lương).

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng sổ bảo hiểm nhân thọ

Phương thức vay tiền trả góp bằng sổ bảo hiểm nhân thọ chính là sử dụng giá trị của hợp đồng bảo hiểm để làm thế chấp. Đây được xem là một hình thức huy động vốn khá dễ dàng, linh hoạt và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người đã mua bảo hiểm hiện nay.

Một lợi thế của hình thức vay này chính là người vay sẽ bị ảnh hưởng bởi lịch sử tín dụng và quy trình phê duyệt cũng khá nhanh chóng.

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng sổ bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng sổ bảo hiểm nhân thọ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người dân 

Vay tiền trả góp 48 tháng theo hợp đồng tín dụng trả góp

Hình thức vay tiền theo hợp đồng tín dụng trả góp cũng rất phát triển hiện nay.  Người vay có thể dựa vào hợp đồng vay trả góp ở công ty tài chính và ngân hàng khác để được xét duyệt khoản vay của mình.

Dĩ nhiên, các công ty tài chính cũng sẽ thực hiện quá trình thẩm định, lịch sử trả khoản vay tại hợp đồng tín dụng đang có, số tiền góp hàng tháng để quyết định hạn mức cho vay dành cho khách hàng.

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe

Hình thức vay tiền trả góp 48 tháng bằng giấy đăng ký hay cà vẹt xe khá đơn giản và tiện ích cho khách hàng.  Chỉ cần một tờ giấy đăng ký/cà vẹt xe (thông thường sẽ yêu cầu thêm CMND/CCCD), khách hàng có thể nhận được khoản vay trả góp với hạn mức phù hợp trong thời hạn 48 tháng.

Với hình thức vay này, bạn chỉ cần chứng minh về quyền sở hữu tài sản bằng giấy đăng ký hay cà vẹt chính chủ cho công ty tài chính. Nếu mọi giấy tờ đều hợp lệ, bạn sẽ được duyệt khoản vay một cách nhanh chóng để giải quyết khó khăn tài chính của mình.

Ưu điểm khi vay trả góp 48 tháng hiện nay

Tại sao lại có nhiều khách hàng hướng đến gói vay tiền trả góp 48 tháng trong thời gian qua? Điều này là do hình thức vay này có rất nhiều ưu điểm, linh động vì thời gian trả góp dài, đem đến sự tiện lợi cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Một số ưu thế nổi bật của gói vay này có thể kể ra như sau:

Hạn mức, gói vay cao

Hạn mức của gói vay tiền trả góp 48 tháng hiện nay thường khá cao và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. 

Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng mà họ có thể lựa chọn các khoản vay có hạn mức thấp hơn. Như vậy, số tiền trả góp hàng tháng cũng sẽ ít hơn, giảm được áp lực về mặt kinh tế.

Lưu ý, hạn mức và số tiền góp hàng tháng chính xác của mỗi khách hàng còn phụ thuộc và quy định hiện hành của mỗi công ty tín dụng.

gói vay tiền trả góp 48 tháng có hạn mức cao

Hạn mức cao là một lợi thế khi sử dụng gói vay tiền trả góp 48 tháng

Lãi suất không vượt quá 20%/năm

Một ưu điểm khi nhắc đến gói vay tiền trả góp 48 tháng hiện nay chính là lãi suất khá hấp dẫn với cam kết không vượt quá 20%/năm.

Với điều kiện này, khách hàng không còn phải lo lắng phải chấp nhận các khoản vay với lãi suất quá cao như một số gói vay khác đang được chào mời.

Thời gian thanh toán kéo dài đến 60 tháng

Với hình thức vay trả góp này, thời gian thanh toán của các công ty tín dụng dành cho khách hàng lên đến 60 tháng.

Với khoảng thời gian dài như vậy sẽ giúp người vay có được tiền vốn giải quyết công việc cấp thời mà không phải quá lo lắng về quá trình trả góp.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý phải luôn chuẩn bị sẵn sàng số tiền góp hàng tháng đầy đủ, cân đối chi tiêu trong gia đình một cách hợp lý để khi bị trễ hạn thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao lịch sử tín dụng của mình đối với các công ty tài chính khi cần vay vốn lại sau này.

Tìm hiểu top 10+ ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ gói vay tiền trả góp 48 tháng tại đây: https://wealthinasia.com/vay-tien-tra-gop-48-thang/

Hướng dẫn cách vay tiền trả góp 48 tháng nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp trong 48 tháng? Và bạn cần một hướng dẫn cụ thể để tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng? Nội dung sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Ai được vay?

Những khách hàng sau đây sẽ dễ dàng tiếp cận với hình thức vay trả góp 48 tháng:

 • Là người Việt Nam, nữ từ 21 đến 55, nam từ 21 đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định được xác nhận hàng tháng
 • Có lịch sử tín dụng tốt (không nằm trong diện nợ xấu, nợ chú ý)

Thủ tục vay?

Mặc dù mỗi công ty tài chính sẽ có một ít khác biệt về thủ tục vay dành cho khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung, các bước cần thực hiện để tiếp cận gói vay tiền trả góp 48 tháng là:

 • Bước 1: Đọc và chọn gói vay phù hợp nhất.
 • Bước 2: Điền vào đơn đăng ký vay do công ty tín dụng cung cấp.
 • Bước 3: Chuẩn bị tất cả giấy tờ đầy đủ theo đúng yêu cầu của công ty tín dụng.
 • Bước 4: Chờ đợi công ty tín dụng kiểm tra, phê duyệt khoản vay
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay

thủ tục vay tiền trả góp 48 tháng

Người vay cần hoàn tất các theo quy trình vay của công ty tài chính để giải ngân nhanh chóng

Quy trình thẩm định

Thủ tục thẩm định và xét duyệt của các công ty  tài chính thường thông qua 3 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ bên cho vay

Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, số tài khoản, các giấy tờ theo đúng yêu cầu của gói vay.

Trong trường hợp khách hàng đăng ký vay online, thủ tục sẽ đơn giản hơn. Lúc này, người vay chỉ cần đăng ký đúng từng bước thông qua App cài đặt theo yêu cầu.

Khách hàng cần lưu ý, không phải gói vay tiền trả góp 48 tháng nào cũng hỗ trợ theo hình thức vay online. Trong một số trường hợp, khách hàng cần trực tiếp đến công ty tài chính để gửi thông tin và hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu.

Bước 2: Nộp hồ sơ vay, tiến hành thẩm định

Khi khi khách hàng đã nộp đơn đăng ký vay, công ty tài chính sẽ xác minh hồ sơ vay. Tùy vào hình thức, gói vay và hạn mức vay mà thời gian xét duyệt có thể từ 1 đến 3 ngày.

Bước 3: Chờ phê duyệt, nhận tiền vay tại PGD

Khi quá trình phê duyệt đã hoàn thành, khách hàng chỉ việc chờ đợi để được giải ngân. 

Hiện nay, thủ tục giải ngân được các công ty tài chính thực hiện rất nhanh. Thông thường bạn sẽ được nhận tiền vay chỉ sau vài chục phút ký hợp đồng.

Tiền vay có thể được nhận trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chuyển khoản vào số tài khoản bạn đã đăng ký trong hợp đồng.

Lãi suất vay tiền trả góp 48 tháng là bao nhiêu?

Với câu hỏi này, bạn sẽ không thể có được một đáp án chính xác. Lãi suất vay tiền sẽ thay đổi tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọn, hạn mức vay và quy định hiện hành của mỗi công ty tài chính.

Thông thường, lãi suất của hình thức vay này sẽ dao động từ 1.66 đến 2.5%/tháng. Khách hàng có thể tham khảo lãi suất trung bình tùy theo gói vay sau đây:

 • Gói vay theo lương công ty: lãi suất không quá 2%/tháng.
 • Gói vay theo hóa đơn tiện ích: lãi suất dao động từ 1.66 đến 2.17%/tháng.
 • Gói vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ: lãi suất khoảng 1.66%/tháng.
 • Gói vay theo hợp đồng tín dụng trả góp: lãi suất trên 1.7%/tháng.
 • Gói vay theo giấy đăng ký/cà vẹt xe: lãi suất trên 1.5%/tháng.

Đóng tiền vay trả góp ở đâu?

Với khoản vay tiền trả góp 48 tháng, khi khách hàng đến hạn có thể đóng tiền vay hàng tháng theo những phương thức sau:

Sử dụng Internet Banking

Hiện nay, dịch vụ Internet Banking được các ngân hàng phát triển mạnh vì đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dân. 

thanh toán khoản vay tiền trả góp 48 tháng bằng internet banking

Sử dụng Internet Banking giúp bạn thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng

Chính vì vậy, các công ty tài chính hiện nay đều khuyến khích người vay thanh toán tiền vay hàng tháng thông qua dịch vụ Internet Banking. Người vay chỉ cần tải app do ngân hàng cung cấp và chuyển tiền vào tài khoản mà công ty tài chính đã đưa ra trong hợp đồng.

Hiện nay, giao dịch Internet Banking tiện lợi và hoàn toàn miễn phí cho mỗi lệnh chuyển tiền ngay cả khi chuyển liên ngân hàng.

Tải ví điện tử

Ví điện tử cũng là một công cụ chuyển tiền khá tiện lợi hiện nay. Nếu bạn đang cần đóng khoản vay tiền trả góp 48 tháng, chỉ cần tải ví điện tử về điện thoại di động của mình, chuyển tiền vào ví và thực hiện thanh toán.

Một số ví điện tử đang được sử dụng phổ biến hiện nay, như là: Momo, Zalo Pay, VTC pay, Vimo, VnMart, 123pay, AirPay, VCBPay,…

Người vay cần nắm rõ công ty tài chính chấp nhận thanh toán qua loại ví điện tử nào để chuyển tiền một cách nhanh chóng và chính xác. Hiện nay, ví điện tử Momo vẫn được xem là quen thuộc và được nhiều công ty tài chính chấp nhận nhất.

ví điện tử thanh toán khoản vay tiền trả góp 48 tháng nhanh chóng

Sử dụng ví điện tử là một phương thức thanh toán tiền vay nhanh và tiện lợi hiện nay

Đến trực tiếp ngân hàng thanh toán

Nếu bạn không có thói quen giao dịch qua điện thoại, cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp ngân hàng để thanh toán khoản vay tiền trả góp 48 tháng của mình nhằm đảm bảo chính xác và giữ biên lai tránh những sai sót sau này.

Tuy nhiên, cách thanh toán này thường khiến người vay mất thời gian và công sức khi phải đi đến ngân hàng và chờ đợi cho đến phiên giao dịch của mình.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ một cách khá chi tiết về các gói vay tiền trả góp 48 tháng, quy trình thẩm định và xét duyệt hiện hành của các công ty tài chính. Hy vọng bài viết này từ thaoluantaichinh sẽ giúp bạn tìm được gói vay và mức lãi suất phù hợp nhất để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân và gia đình một cách nhanh chóng.

Vì Sao Không Vay Tiền Vẫn Bị FE Đòi Nợ?

Đơn Vị Cho Vay Tiền Trả Góp Tháng Tư Nhân Uy Tín

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}