.st0{fill:#FFFFFF;}

+5 App Vay Tiền Trả Góp 40 Ngày Lãi Suất Tốt Nhất 

 Tháng Năm 19, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Các gói vay tiền trả góp 40 ngày nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhưng rất nhiều người vẫn chưa hiểu hoàn toàn về nó. Vì vậy hãy cùng thaoluantaichinh khám phá và hiểu rõ hơn về gói vay tiền này nhé. 

Nội dung bài viết

Vay tiền trả góp 40 ngày là gì?

Đối với gói vay tiền trả góp theo ngày thông thường người vay sẽ không phải thanh toán khoản vay trong một lần. Mà có thể chia thành nhiều kỳ để thanh toán như hàng tuần hàng tháng tùy vào thời hạn của gói vay.

Tuy nhiên đối với các gói vay tiền trả góp 40 ngày, nếu sau khoản thời gian đó người vay không thể hoàn thành thanh toán như đúng thời hạn đã được quy định sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt nhất định do bên cho vay yêu cầu.

Khi vay tiền trả góp 40 ngày khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức vay phổ biến như sau: 

Vay trực tiếp tại đơn vị tài chính

Với hình thức vay này, người vay có thể trực tiếp đến các đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay trả góp để được tư vấn các gói vay. Thông thường, tại các địa phương đều sẽ có các đơn vị tài chính hỗ trợ vay trả góp cho khách hàng trừ các vùng quê hẻo lánh hay các vùng biển đảo thì khó có thể tiếp cận hơn.

Ưu điểm của hình thức vay này là quý khách có thể được trực tiếp tư vấn viên hướng dẫn, hỗ trợ trong toàn bộ quá trình cho vay. Đặc biệt, khách hàng được giải ngân nhanh chóng và có thể nhận tiền mặt trực tiếp để xoay sở khó khăn tài chính trước mắt.

Vay online thông qua các app

Ngoài vay tại đơn vị hỗ trợ, bạn cũng có thể vay online trực tuyến để vay tiền trả góp 40 ngày thông qua các ứng dụng vay. Đối tượng dành cho hình thức vay này thường là những người cần tiền nhanh, chỉ muốn vài bước thao tác là có thể thực hiện xong toàn bộ hồ sơ vay, quy trình đăng ký vay chỉ với vài phím chạm.

vay tiền trả góp 40 ngày thông qua app

Thủ tục vay online không chỉ nhanh chóng mà quá trình giải ngân cũng vô cùng tiện lợi. Chẳng cần đi đâu xa, vừa nhận được tin nhắn là bạn đã có ngay số tiền vay vào tài khoản của mình. 

Có nên vay tiền trả góp 40 ngày không?

Với phần trên ta đã hiểu phần nào về gói vay tiền trả góp 40 ngày, tuy nhiên việc tìm hiểu thêm các ưu điểm và nhược điểm là vô cùng cần thiết. 

Ưu điểm 

Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng vay tiền dễ dàng cả trực tiếp lẫn trực tuyến.

Thủ tục vay cũng nhanh chóng, tiện lợi, chỉ cần có CMND hoặc CCCD là người vay đã có thể đăng ký vay tại đơn vị.

vay tiền trả góp 40 ngày với thủ tục đơn giản

Với hình thức vay này, người vay không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay.

Đặc biệt với sự phát triển của các công nghệ số đã giúp cho quá trình giải ngân nhanh chóng hơn, thời gian xét duyệt khá nhanh, chỉ mất khoảng 60 phút nếu hồ sơ vay bạn đủ tốt.

Ngoài ra, đối với những khách hàng mới lần đầu sử dụng gói vay còn được nhận khá nhiều ưu đãi về lãi suất từ phía cho vay.

Hạn chế 

Bên cạnh những ưu điểm vừa được nêu trên, gói vay tiền trả góp 40 ngày vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định như sau:

Các gói vay này thường có thời gian thanh toán khá ngắn, khiến người vay dễ bị ngộp và không lên được kế hoạch trả nợ cụ thể. Dẫn đến việc dễ phát sinh nợ xấu trong quá trình vay.

Ngoài ra khi trễ hạn thanh toán, người vay sẽ phải chịu mức phí phạt tương ứng với bên cho vay đề ra.

lãi suất cao khi vay tiền trả góp 40 ngày

So với các hình thức vay thế chấp tại ngân hàng, vay tiền trả góp 40 ngày thường sẽ có mức lãi suất cao hơn vì chúng mang rủi ro nhiều hơn.

Thêm vào đó, nếu bạn đang cần một khoản vay nóng với số tiền khá lớn thì đây không phải là hình thức phù hợp với bạn. Vì khoản vay của gói vay này thường khá thấp chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thông thường. 

Hướng dẫn cách vay tiền trả góp 40 ngày duyệt nhanh

Điều kiện vay

 • Người vay là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi (đang trong độ tuổi lao động).
 • Có hộ khẩu hoặc tạm trú tại bất kì tỉnh thành phố Việt Nam. 
 • Cần có các giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu để xác thực thông tin cá nhân người vay.
 • Người vay nên có công việc và mức lương ổn định hằng tháng để tăng điểm hồ sơ vay.
 • Không dính nợ xấu hoặc có lịch sử tín dụng đen trong danh sách CIC tại các đơn vị cho vay
 • Cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để dễ dàng thanh toán và giải ngân khoản vay.

Quy trình xét duyệt

Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị vay uy tín trước khi đăng ký vay

Bạn nên dành một khoảng thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu các đơn vị vay, đặc biệt là vấn đề lãi suất. Nên ưu đăng ký các đơn vị vay có mức lãi suất 0% dành cho khách hàng mới.

Bước 2: Cung cấp các thông tin do đơn vị vay yêu cầu

Sau khi nhận được tư vấn, lựa chọn được gói vay phù hợp, bạn truy cập vào ứng dụng vay nhấn chọn “Đăng ký ngay”. Sau đó nhập các thông tin cá nhân như số CMND, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng… theo gợi ý của ứng dụng vay.

Bước 3: Nhập số tài khoản chính chủ

Ngoài số điện thoại để có thể nhận được mã xác thực OTP để có thể đăng ký vay, bạn cũng cần cung cấp số tài khoản chính chủ cho đơn vị. Mục đích việc này giúp bạn có thể nhận được số tiền vay nhanh chóng hơn và có thể thanh toán tiện lợi, dễ dàng hơn. 

Bước 4: Tải ảnh CMND/ CCCD lên trên thiết bị 

Khi tải CMND/ CCCD theo yêu cầu đơn vị vay, bạn nên để cận và lấy nét rõ CMND/ CCCD để có thể lấy được những thông cá nhân một cách rõ nét. Sau đó nhấn gửi hồ sơ cho vay và chờ đợi kết quả xét duyệt từ phía đơn cho vay.

Bước 5: Giải ngân và nhận tiền từ phía đơn vay 

Khi hồ sơ được xét duyệt, bạn có thể nhận được tiền vay từ phía đơn vị vay khoảng từ 3 – 5 ngày. Có thể nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các cây ATM.

Danh sách đơn vị vay tiền trả góp 40 ngày tốt nhất

Takomo

Là một đơn vị vay uy tín, Takomo luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vay. Khi vay tại Takomo, người vay có thể nhận được kết quả vay trong ngày, ngay cả những ngày cuối tuần. Hơn thế, các gói vay trả góp tại Takomo đều có kỳ hạn vay khá linh hoạt và dành nhiều ưu đãi đối với người vay mới.

vay tiền trả góp 40 ngày với takomo

Hạn mức vay không cao, dao động từ 500 ngàn đồng đến 10 triệu đồng một lần vay.

Lãi suất thường dao động theo thị trường, tuy nhiên luôn nằm ở mức 12% đến 18.5%/ năm.

Phương thức thanh toán

 • Kênh online: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua Internet Banking, ví điện tử Momo hoặc qua hệ thống Bảo Kim.
 • Trực tiếp: Khách hàng cũng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch của các ngân hàng VPBank, WooriBank, hoặc trực tiếp tại ViettelPost.

Crezu

Khi sử dụng Crezu mọi thông tin về lãi suất, thủ tục, quy trình đăng ký đều được tư vấn kĩ càng trước khi vay. Hơn thế, người vay không bị phụ thêm bất kì chi phí nào khác trong quá trình vay tại Crezu. 

vay tiền trả góp 40 ngày với crezu

Hạn mức vay khá cao và linh hoạt, dao động từ 500 ngàn đến 20 triệu đồng

Lãi suất vay tương đối dao động khoảng 18%/ năm. Đặc biệt Crezu dành chính sách ưu đãi với lãi suất 0% dành cho khách hàng mới.

Phương thức thanh toán

 • Kênh online: Có thể thanh toán qua Internet Banking hoặc ví điện tử Momo
 • Trực tiếp: Bạn cũng có thể đến thanh toán tiền mặt trực tiếp tại ViettelPost

MoneyCat

MoneyCat là một đơn vị tài chính được phát triển bởi công TNHH MTV SaiGon Credit, đơn vị luôn đạt được niềm tin đối với người tiêu dùng. Đặc biệt, tại đây các khoản vay trả góp sẽ được chia nhỏ thành nhiều kỳ nhỏ, thanh toán dần vào mỗi kì, giúp người vay không có nhiều áp lực về mặt tài chính.

vay tiền trả góp 40 ngày với moneycat

Hạn mức vay chỉ phù hợp với vay tiêu dùng, dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Lãi suất tương đối cao dao động khoảng 18.25%/ năm

Phương thức thanh toán

 • MoneyCat không nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt chỉ có thể thanh toán qua các ứng dụng tiện ích trên thiết bị được kết nối mạng.
 • Kênh online: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua các hình thức như thanh toán qua Internet Banking, ví điện tử Momo, tài khoản ngân hàng ảo hoặc thanh toán qua ViettelPost.

Senmo

Đối với Senmo luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng chỉ trong vài phút. Tuy nhiên khi vay trả góp tại Senmo người vay nên thanh toán khoản vay đúng hạn để không chịu phí phạt.

vay tiền trả góp 40 ngày với senmo

Hạn mức vay tại Senmo khá linh hoạt, tùy theo từng đối tượng khách hàng

 • Từ 100 ngàn đến 4 triệu đối với khách hàng vay lần đầu 
 • Từ 100 ngàn đến 20 triệu đối với khách hàng đã thực hiện nhiều giao dịch 

Lãi suất khá cao dao động khoảng 22%/ năm 

Phương thức thanh toán

 • Kênh online: Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng ảo của VPBank, ví điện tử Momo hoặc qua Internet Banking của các ngân hàng là đối tác của Senmo
 • Tiền mặt: Khách hàng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng là đối tác của Senmo để thanh toán tiền mặt

Tamo

Đến với Tamo, quy trình đăng ký vay diễn ra khá nhanh chóng chỉ mất khoảng 3 phút để hồ sơ vay được duyệt. Ngoài ra, Tamo cũng không yêu cầu bảo lãnh cũng như chứng minh thu nhập cá nhân. Kỳ hạn vay trả góp tại Tamo khá linh hoạt, lãi suất tốt giúp người vay có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân.

vay tiền trả góp 40 ngày với tamo

Hạn mức cho vay khá cao từ 250 ngàn đến 15 triệu đồng

Lãi suất tương đối cao dao động từ 12% đến 20% một năm

Phương thức thanh toán

 • Kênh online: Có thể thanh toán qua các ngân hàng như Vietcombank, VPBank hoặc qua ví điện tử Momo
 • Tiền mặt: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua ViettelPost

Lãi suất vay tiền trả góp 60 ngày là bao nhiêu

Tương tự như gói vay tiền trả góp 40 ngày gói vay tiền trả góp 60 ngày có mức lãi suất khá tương đồng, không chênh lệch quá nhiều. Thông thường, mức lãi suất được quy định sẽ không vượt quá 20% một năm. 

Theo thị trường, mức lãi suất vay tiền trả góp 60 ngày tại các đơn vị vay thường dao động từ 12% đến 18.5% một năm. Đặc biệt, có chính sách ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới của đơn vị.

Thanh toán khoản vay trả góp như thế nào

Ngoài những hình thức thanh toán riêng của các đơn vị tài chính được nêu trên, người vay cũng có thể thanh toán gói vay tiền trả góp 40 ngày thông qua kênh online và offline bằng một số cách như sau

Kênh online: Bạn có thể thanh toán qua hệ thống Internet Banking là các đối tác của đơn vị cho vay, các loại ví điện tử phổ biến như Momo, ZaloPay, ViettelPay, … hoặc thanh toán qua các cổng điện tử như Payoo, Bảo Kim…

Trực tiếp: Ngoài ra nếu bạn cần thanh toán tiền mặt với khoản vay, có thể thanh toán trực tiếp tại các siêu thị điện máy, cửa hàng tiện lợi, bưu điện, các quầy giao dịch ngân hàng, các cây ATM…

Lời kết 

Trước khi lựa chọn một gói vay nào, mong bạn sẽ tìm hiểu thật kĩ càng về các thông tin cho vay để có cho mình một quyết định thật đúng đắn.

Hy vọng bài viết này của đã cung cấp được những thông tin hữu ích về vay tiền góp 40 ngày cho bạn.

Một số bài viết bạn có thể tham khảo 

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}