.st0{fill:#FFFFFF;}

10+ Nơi Cho Vay Tiền Theo Hợp Đồng Lao Động 

 Tháng Tư 27, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Vay tiền theo hợp đồng lao động là một hình thức vay phổ biến hiện nay bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà hình thức này mang đến cho người vay.

Nhưng điều kiện vay như thế nào? Thủ tục, lãi suất và hạn mức ra sao? Những công ty tài chính nào có chính sách cho vay tốt mới là vấn đề mà người lao động có nhu cầu vay quan tâm đến.

Để giải đáp những thắc mắc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Vay tiền theo hợp đồng lao động là gì?

Vay tiền theo hợp đồng lao động là vay tiền dưới dạng tín chấp nhằm phục vụ cho mục đich tiêu dùng cá nhân như kinh doanh hay mua sắm bất động sản.

Hình thức vay tiền này được ưu chuộng vì dễ dàng hơn hình thức vay thế chấp, chỉ cần chứng minh được khả năng thu nhập qua sao kê lương qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các giấy tờ liên quan thể hiện lương, đồng thời, đây cũng là hình thức có tỷ lệ giải ngân cao.

Top 10 công ty tài chính cho vay tiền theo hợp đồng lao động.

Sau khi hiểu khái quát về vay tiền theo hợp đồng lao động thì điều mà chúng ta quan tâm tiếp theo là nơi cho vay tốt. Vậy đâu sẽ là nơi mang lại lợi ích nhất cho việc vay qua hình thức này.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua top 10 công ty tài chính cho vay tiền theo hợp đồng lao động dưới đây.

Vay Oncredit

Công ty Oncredit tên đầy đủ là công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính Oncredit chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, giải pháp liên quan đến tài chính.

Được thành lập từ năm 2019 với sứ mệnh có thể đem đến những giải pháp giải quyết tài chính tốt nhất đến với khách hàng, công ty luôn cung cấp những khoản vay một cách dễ dàng chỉ cần tuân thủ theo những Điều khoản và Điều kiện và Chính sách riêng tư của Oncredit.

Là một trong những công ty tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền qua hình thức online nên thủ tục nhanh gọn là một trong những tiện lợi mà Oncredit đem đến cho người vay. Chỉ cần bạn là đối tượng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi sở hữu CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần nhất, xác nhận lương hay phiếu lương thì có thể sử dụng những sản phẩm vay từ Oncredit

Hiện nay Oncredit đang cho vay với lãi suất 14.2% – 14.6%/năm. Ngoài ra, nếu là lần vay đầu tiên tại Oncredit thì sẽ được vay với lãi suất 0% nhưng hạn mức tối đa chỉ 4 triệu.

Tùy vào từng đối tượng, Oncredit sẽ có từng hạn mức vay phù hợp. Các hạn mức sẽ trong khoảng từ 500.000 – 10.000.000 VND trong kỳ hạn 91 – 182 ngày.

Vay Doctor Đồng

Doctor Đồng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn LGC thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2015.

Công ty không trực tiếp cho vay, chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng đang có nhu cầu vay đến với các tổ chức tài chính cho vay chuyên nghiệp.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có thu nhập ổn định, có CMND hoặc thẻ căn cước công dân, có tài khoản ngân hàng để giải ngân và sở hữu hợp pháp một tài sản bảo đảm bất kỳ thì bạn có thể vay tiền một cách nhanh chóng từ Doctor Đồng.

Doctor Đồng cung cấp cho người vay những mức vay có hạn mức tối thiểu 500.000 VNĐ, tối đa là 10.000.000 VNĐ với lãi suất 12% – 20%/năm trong kỳ hạn vay 3 – 12 tháng.

Vay Avay

Tuy Avay cũng là một tổ chức tài chính nhưng công ty này không hoạt động giống như ngân hàng, mà chỉ là trung gian kết nối giữa những người có nhu cầu vay tiền và những tổ chức cho vay uy tín, chuyên nghiệp.

Avay sử dụng công nghệ tiên tiến tự động nổi bật để đưa ra những đối chiếu và so sánh nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với người vay mà không cần phải chuẩn bị những thủ tục hay giấy tờ chứng minh phức tạp.

Để có thể được chấp thuận yêu cầu vay tiền, Avay quy định người vay phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và đang sử dụng mạng di động Viettel.

Avay hỗ trợ cho người vay các sản phẩm vay khác nhau với hạn mức nằm trong khoảng từ 1.000.000 – 80.000.000 VNĐ trong thời hạn từ 1 – 3 năm với lãi suất từ 2.33%/tháng.

Vay Robocash

Robocash là một tổ chức mang thương hiệu tài chính đa quốc gia đến từ các nước trong khu vực châu Á. Công ty được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ dịch vụ cho vay và kết nối những khách hàng có nhu cầu vay với các công ty tổ chức tài chính.

Nếu khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có việc làm ổn định hàng tháng với mức thu nhập từ 2 triệu trở lên thì chỉ cần có CMND/CCCD có dấu mộc đỏ rõ ràng, sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ, có địa chỉ mail và số điện thoại được đăng ký dựa trên CMND là đã đủ điều kiện để có thể sử dụng những sản phẩm tài chính từ Robocash

Với lãi suất 18.3%/năm, khách hàng có thể vay với hạn mức 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ trong kỳ hạn 91- 180 ngày.

Vay Vamo

Vamo là một hình thức vay tiền trực tuyến qua trang web hoặc app. Ứng dụng này thuộc quyền sở hữu của công ty Viacoto. Ltd nhằm tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ vay đến với các khách hàng và tạo điều kiện để các thủ tục cho vay được thực hiện một cách thuận lợi, đơn giản, giải ngân nhanh.

Mỗi công ty tài chính đều có những điều kiện và đối tượng cho vay khác nhau, với những cá nhân nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên đất nước (trừ khu vực Hải Phòng và các biển đảo) sẽ được Vamo chấp thuận cho vay, với điều kiện CMND/CCCD còn thời hạn, có thẻ ATM nội hoặc sở hữu tài khoản ngân hàng và có công việc ít nhất 1 năm với mức lương trên 3 triệu/tháng.

Khách hàng đi vay sẽ được vay trong hạn mức 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ trong vòng 91 – 180 ngày với lãi suất từ 12% – 18,25%/năm.

Tìm hiểu các đơn vị cho vay tiền ở Hải Phòng tại đây

Vay Senmo

Senmo là một ứng dụng cho vay trực tuyến có uy tín và nguồn vốn dồi dào thuộc Công ty Gofingo Việt Nam. Với thủ tục vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng, Senmo được biết đến như là một trong những ứng dụng cho cung cấp vay tiền nhanh.

Các dịch vụ cho vay của Senmo sẽ áp dụng với đối tượng có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, thuộc công dân Việt Nam có sở hữu tài khoản ngân hàng bất kì và có thu nhập ổn định.

Senmo đưa ra mức lãi suất hàng năm từ 12% – 20% tùy từng đối tượng với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ như bao tổ chức tài chính khác với kỳ hạn từ 7 – 30 ngày.

Vay Tamo

Tamo là một trong những trang web có nền tảng tài chính trực tuyến, hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm vay và đáp ứng nhu cầu vay từ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tamo được điều hành bởi công ty SOFI SOLUTIONS và được tài trợ giải ngân bởi công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Để được vay tiền theo hợp đồng lao động, Tamo yêu cầu người đi vay là công nhân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có thẻ CMND/CCCD vẫn còn thời hạn, có tài khoản ngân hàng. Đồng thời, phải có công việc ổn định và công việc hiện tại phải làm tối thiểu 3 tháng.

Tamo luôn cung cấp các khoản vay với các hạn mức khác nhau nằm trong khoảng từ 750.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ với lãi suất 12% – 20%/năm trong 91 – 180 ngày.

Vay Moneycat

Moneycat là một tổ chức tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiền online có đối tác giải ngân là công ty TNHH MTV TM Saigon Credit. Tuy không phải là ngân hàng nhưng công ty luôn tư vấn hỗ trợ và đưa ra giải pháp tài chính một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Moneycat yêu cầu người vay phải đáp ứng đủ điều kiện là người có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD còn thời hạn và có thu nhập trên 4 triệu đồng/tháng.

Khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm vay với hạn mức từ  1.000.000 – 10.000.000 VNĐ trong kỳ hạn 91 – 180 ngày, lãi suất 20%/năm.

Vay ATM Online

ATM Online là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính thông qua các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn trên nền tảng trực tuyến để đáp ứng những nhu cầu vay tiêu dùng nhỏ mà thủ tục không quá phức tạp, quá rắc rối, có thể vay tiền qua đăng ký online.

ATM Online chuyên tư vấn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ vay tiền cho những khách hàng thuộc điều kiện là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định và có tài sản đảm bảo.

Mức lãi suất cho vay tiền theo hợp đồng lao động của ATM Online là 12%/năm trong kỳ hạn vay 92 – 183 ngày, với lãi suất và kỳ hạn này khách hàng có thể vay tiền từ ATM Online trong khoảng 1.000.000 – 12.000.000 VNĐ.

Vay Tima

Tima là cái tên cuối cùng không thể thiếu trong top 10 tổ chức tài chính cho vay tiền theo hợp đồng lao động tốt nhất hiện nay, bởi đây là một công ty tài chính áp dụng công nghệ Fintech theo mô hình P2P.

Giống như các tổ chức tài chính trên, Tima luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm vay thích hợp với các thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Đối với các khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 22 – 60 tuổi đang sinh sống tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu hợp pháp tài sản ô tô hoặc xe máy và chứng minh được có thu nhập ổn định 3 triệu/tháng thì có thể sử dụng các sản phẩm vay đến từ Timo

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền theo hợp đồng lao động từ Timo, người vay sẽ được cho vay với hạn mức 5.000.000 – 50.000.000 VNĐ trong 10 – 90 ngày với lãi suất 1.5%/tháng.

Những lưu ý khi vay tiền theo hợp đồng lao động.

Nếu đã có quyết định vay tiền theo hợp đồng lao động thì bạn cần phải biết những lưu ý quan trọng trong những vấn đề liên quan. Để có thể tránh khỏi những rủi ro không đáng có và không làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình quá nhiều.

Dưới đây là 4 lưu ý bạn nên tham khảo trước khi vay tiền.

So sánh và cân nhắc các tổ chức tài chính

Vay tiền cũng như là làm ăn, trước khi đưa ra quyết định bạn bên tìm hiểu kĩ càng về các điều kiện, điều khoản của mỗi tổ chức. Hãy so sánh từng tổ chức tài chính với nhau và cân nhắc thật kỹ để có thể tìm được nơi phù hợp với nhu cầu vủa bạn

Lãi suất và các loại phí

Đây là một lưu ý vô cùng quan trọng. Việc nắm rõ về cách tính lãi suất sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tính toán khả năng trả nợ phù hợp với thu nhập của mình mà không quá áp lực.

Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các khoản phí phải trả khi vay tiền theo hợp đồng lao động trước khi ký hợp đồng để tránh những rắc rối về sau.

Tận dụng ưu đãi và khuyến mãi

Thường thì các tài chính luôn có những ưu đãi và khuyến mãi cho một số trường hợp nhất định. Bạn nên hiểu rõ về điều kiện được nhận ưu đãi để có thể mang về cho mình những lợi ích tốt nhất cho bản thân.

Tuy nhiên, thường thì những ưu đãi này hay áp dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, sau đó lãi suất ưu đãi sẽ quay về lãi suất thả nổi. Nên trước khi ký hợp đồng bạn nên hỏi rõ nhân viên lãi suất sau đó, để tránh trường hợp đi vay với lãi suất cao nhé.

Không nên vay tín chấp trước một khoản lớn

Trong hệ thống của các ngân hàng và các tổ chức tài chính, mỗi người vay đều có những hạn mức vay riêng biệt dựa trên thu nhập của mình, bao gồm cả hạn mức trong thẻ tín dụng.

Vì vậy, nếu bạn có ý định đi vay để mua nhà thì không nên vay ttiền theo hợp đồng lao động trước đó vì nó sẽ làm giảm hạn mức vay của bạn.

Cân nhắc khả năng trả nợ

Mỗi cá nhân đều có một thang điểm tín dụng riêng, thang điểm tín dụng này nhằm phân ra những nhóm nợ xấu giúp ngân hàng và các tổ chức tài chính tránh được những trường hợp vay nợ mà không có khả năng trả.

Đối với những trường hợp này, các tổ chức tài chính sẽ dè chừng và không chấp thuận yêu cầu cho vay tiền theo hợp đồng lao động đến từ các đối tượng này.

Bởi vì thế, bạn nên cân nhắc về khả năng trả nợ của mình và lên một kế hoạch trả nợ thật tốt để không bị áp lực quá lớn về vấn đề vay nợ, không bị ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình và không bị đưa vào những nhóm nợ xấu nhé

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cho vay tiền theo hợp đồng lao động từ thaoluantaichinh. Mong rằng những thông tin tham khảo trong bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một nơi uy tín và tiện lợi để đáp ứng nhu cầu vay tiền của mình nhé.

Tham khảo bài viết:

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}