.st0{fill:#FFFFFF;}

App Vay Tiền Online Nợ Xấu Vẫn Vay Được 

 Tháng Tư 30, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được là vấn đề mà nhiều khách hàng đang rơi vào tình trạng éo le này rất quan tâm. Tất nhiên là không ai muốn điều này xảy ra bởi do khi rơi vào tình trạng nợ xấu bạn sẽ rất khó để vay thêm tiền, nhưng nếu bạn vẫn có nhu cầu vay vốn thì phải làm thế nào?

Thaoluantaichinh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và chỉ bạn các app vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Nội dung bài viết

Giải thích khái niệm nợ xấu

Khi đến các ngân hàng để yêu cầu vay tiền khách sẽ được cung cấp lịch sử tín dụng của mình và khái niệm nợ xấu có thể xuất hiện trong lịch sử đó.

Nợ xấu hay là nợ khó đòi lại. Từ này dùng để chỉ các khoản vay mà người vay có thời gian trả nợ quá hạn so với hợp đồng và bị nghi ngờ về tiềm lực tài chính không đủ để thanh toán khoản vay cùng với khả năng có thể thu hồi vốn của đơn vị cho vay

Đây là khoản nợ mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp không có khả năng trả nợ khi thời hạn phải thanh toán đến.khách hàng khi rơi vào tình trạng nợ xấu này sẽ gặp rất nhiều những khí khân để tiếp tục vay tiền tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác

Theo CIC, có 5 nhóm nợ xấu được xếp theo tình trạng tăng dần 

– Nhóm 1 (nhóm tiêu chuẩn): đây là mức độ nhẹ nhất , khi khách hàng chỉ thanh toán khoản vay chậm hơn từ 1-10 ngày so với hợp đồng. Khi ấy ngân hàng( tổ chức tài chính) sẽ có hình thức xử phạt theo quy định nhưng nếu muốn vay tiếp thì vẫn có thể được hỗ trợ.

– nhóm 2 (nhóm cần chú ý) :khi khách hàng thanh toán khoản vay chậm hơn so với hợp đồng cam kết từ 10 đến 30 ngày. Khi ấy các ngân hàng (tổ chức tài chính) không chỉ xử phạt theo quy định mà còn không hỗ trợ vay tiếp trong vòng ít nhất 12 tháng.

– Nhóm 3, 4,5: lần lượt là những nhóm nợ xấu nặng nề nhất. Khi khách hàng thanh toán khoản vay chậm hơn hợp đồng từ 30 ngày trở lên. Những khách hàng thuộc nhóm này sẽ được ngân hàng xếp vào nhóm nợ xấu và không được vay tiền tiếp tại các ngân hàng trên cả nước.

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

 Nguyên nhân dẫn đến nợ xấu

Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng khách hàng rơi vào tình cảnh nợ xấu:

– Khách hàng quên mất thời hạn thanh toán khoản vay đã được quy định trong hợp đồng với ngân hàng hay các đơn vị tài chính 

– Người vay không còn khả năng chi trả được khoản vay khi không thể kiểm soát được chi tiêu, mất cân đối trong việc tiêu dùng của mình

– Sử dụng thẻ tín dụng quá tay dẫn đến việc tiêu tiền ngoài hạn mức cho đến khi nhận ra thì không đủ khả năng chi trả 

– không có khả năng thanh toán những khoản đã vay trước đó để mua hàng trả góp.

Định nghĩa app vay tiền hỗ trợ nợ xấu 

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là những ứng dụng cho các khách hàng đang nằm trong nhóm 3 đến 5 ( những nhóm nợ xấu nghiêm trọng) theo phân loại của CIC vẫn có khả năng vay một khoản tiền và được giải ngân trong thời gian ngắn so các đơn vị tài chính cho vay tiền nhanh cung cấp.

Các ứng dụng này cho vay sẽ không yêu cầu bạn cung cấp lịch sử tín dụng CIC của bạn, do đó khách hàng nếu rơi vào nợ xấu vẫn có thể thực hiện khoản vay.

Lý giải vì sao khách hàng ưa chuộng các app Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc khách hàng lựa chọn vay tiền vay tiền online nợ xấu vẫn vay được:

– Tạo điều kiện cho tất cả khách hàng ( kể cả khách hàng có nợ xấu) có thể vay tiền nhanh chóng.

– các dịch vụ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được có thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh, gọn mà khách hàng không phải trải qua bước thẩm định hay là chứng minh tài sản đảm bảo, thu nhập cá nhân 

– Các ứng dụng không chỉ cho Vay tiền online nợ xấu vẫn vay đượcmà còn có những sản phẩm hỗ trợ khách hàng như gói trả góp gốc và lãi theo tháng để giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng 

– Ngoài ra tại các app Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được sẽ cho khách hàng trả góp hàng tháng từ 1- 12 tháng, thậm chí một vài  ứng dụng cho phép kéo dài đến 36 tháng 

– bên cạnh đó trong một vài trường hợp nếu khách hàng không có khả năng thanh toán khoản vay trong thời hạn quy định có thể gia hạn hợp đồng

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Một số app cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Ứng dụng MBbank – Ngân hàng quân đội 

Hẳn khách hàng sẽ rất ngạc nhiên khi ứng dụng vay tiền của ngân hàng vẫn hỗ trợ khách hàng đang trong tình trạng nợ xấu. Để có thể phục vụ tốt nhất mọi khách hàng ngân hàng quân đội đã cung cấp app MBBank cho vay tiền.

Mọi khách hàng đều có thể vay tiền qua app kể có những khách hàng đang trong tình trạng nợ xấu, và khách hàng sẽ nhận đc giải ngân chỉ sau 3-4 ngày làm việc. Đây là một số lợi ích của ứng dụng này:

 • Khoản vay tối đa lên tới 500 triệu đồng 
 • Mức lãi suất ưu đãi không quá 12%/năm cùng với dư nợ giảm dần 20%/ năm
 • Điều kiện đơn giản: khách hàng trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ. Khách hàng vay vốn chỉ cần có thu nhập từ 3 triệu/ tháng trở lên.
 • đây là ứng dụng vay tiền online nợ xấu vẫn vay được, tuy nhiên vẫn cần tuân theo những quy định vay vốn của MBBank

Ứng dụng MBbank - Ngân hàng quân đội 

Ứng dụng OCB – Ngân hàng phương Đông

Hiện nay thị trường tín dụng đang hoạt động vô cùng sôi động và nổi bật trong đó là ngân hàng Phương đông (OCB). Nếu như ứng dụng OCB trước đây chỉ dùng để tích hợp thanh toán tiện ích, thì với phiên bản mới như ngày nay, app đã cho phép khách hàng có thể vay tiền online mà không cần đến địa điểm giao dịch nữa

Những lợi ích của ứng dụng vay tiền này:

 • khách hàng có thể vay số tiền từ 50 triệu cho tới tối đa là 300 trăm triệu đồng
 • đây là một app Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được sau khi ngân hàng đã xem xét kỹ lưỡng lý do khách hàng cung cấp tại sao chậm thanh toán khoản vay)
 • Hồ sơ vay tiền tương đối đơn giản và thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể vay ở tất cả mọi nơi trên 63 tỉnh thành và người vay chỉ cần có thu nhập hàng tháng ổn định ít nhất là 3 triệu/ tháng là có thể vay tiền tại đây

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Ứng dụng Doctor đồng

Đây là một ứng dụng được cung cấp bởi TNHH MTV Vạn An Phát chuyên cung cấp những giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn trong trường hợp cần tiền gấp.

Ứng dụng Doctor đồng sẽ cho phép bạn vay tiền online mà không cần giao dịch trực tiếp số tiến cũng sẽ được chuyển đến số tài khoản khách hàng đăng ký trước đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Doctor đồng đã chứng minh được sự uy tín của mình trong hình thức vay tiền online không cần thẩm định

Một vài đặc điểm của ứng dụng vay này như sau:

 • số tiền khách hàng có thể vay được từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng
 • Ưu đãi mức lãi suất 0% với những khách hàng lần đầu tiên thực hiện khoản vay tiền lên tới 4 triệu trong thời hạn 30 ngày đầu tiên . Đối với những lần sau sẽ được xét duyệt vay tới 10 triệu đồng không cần thẩm định điều kiện.
 • mức lãi suất trung bình từ 12-20%/ năm với những lần vay từ lần 2 trở đi 
 • khách hàng có thể tiện lợi vay mọi nơi trong 63 tỉnh thành phố.
 • Thời hạn vay tiền có thể kéo dài từ 3 tháng cho tới 12 tháng
 • Đây là ứng dụng vay tiền online nợ xấu vẫn vay được và chỉ cần thực hiện vài bước đăng ký khoản vay đơn giản, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chỉ sau 15 phút đến 30 phút.
 • Khách hàng phải trên 18 tuổi và có công việc với mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.
 • hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD là có thể thực hiện vay vốn với số tài khoản ngân hàng chính chủ

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Website, ứng dụng Cashberry

Cashberry là một đơn vị tài chính chuyên tư vấn, cung cấp các cách giải quyết những khó khăn về kinh tế mà khách hàng đang gặp phải, cho vay online 24/7 trên nền tảng Internet với thủ tục vô cùng đơn giản.

Đây cũng là website, app cho phep khách hàng vay tiền online, nợ xấu vẫn vay được. Cashberry sẽ liên hệ với các đối tác tài chính của mình để giúp bạn tiếp cận đến với nguồn tài chính phù hợp nhất.

Một vài đặc điểm khi khách hàng vay tiền bên Cashberry:

 • Hạn mức vay tương đối cao so với các ứng dụng không từ ngân hàng khác từ 1 triệu đến 15 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt có thể từ sau 7 ngày đến dài nhất là 30 ngày 
 • mức lãi suất không quả cao nằm trong quy định của nhà nước từ 10,95% đến 14,6%/năm
 • Người vay chỉ cần là công dân Việt Nam đang sinh sống tại 63 tỉnh thành và nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • điều kiện để được vay vốn là khách hàng đã có công việc và mức thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD là có thể thực hiện vay vốn với số tài khoản ngân hàng chính chủ.

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

 

Tuy nhiên khi vay tiền tại các ứng dụng/ website cho phép cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được thì khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay trực tiếp tại các ngân hàng và có thể sẽ phải chịu thêm những phụ phí mà ứng dụng yêu cầu như phí dịch vụ, phí nộp chậm,…

Quy trình vay tiền chung ở những ứng dụng, website cho vay tiền online

Để vay được một khoản tiền từ những ứng dụng, website cho Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được khách hàng sẽ trải qua những bước sau.

– Bước 1: Trước khi quyết định vay tiền ở địa chỉ nào, khách hàng nên tham khảo và tìm hiểu kỹ về tổ chức tài chính ấy có uy tín hay không. Khách hàng có thể truy cập và đăng ký nhiều ứng dụng/ web vay tiền khác nhau để tăng khả năng được vay vốn.

– Bước 2: Sau khi đã truy cập vào ứng dụng/website cho vay tiền, khách hành hãy nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống. Lưu ý cần nhập dữ liệu theo đúng những thông tin trên CCCD/CMND của bạn, mô tả kỹ về công việc hiện tại và lương/thu nhập hàng tháng của bạn cũng sẽ giúp cho khả năng được xét duyệt hồ sơ cao hơn.

– Bước 3: Người có nhu cầu vay cần tại ảnh chân dung của mình lên ứng dụng/website cùng với ảnh chụp 2 mặt của CMND/ CCCD chính chủ. Sau đó nhập số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân tiền khi đăng ký khoản vay thành công.

– Bước 4: Kiểm tra những nội dung đã kê khai, đọc kỹ lại hợp đồng vay vốn, lưu ý những thông tin liên quan như số tiền vay, lãi suất vay, thời hạn vay,…. Sau đó nhấn ” Đồng ý nhận tiền” . Hệ thống sẽ tự chấm hồ sơ vay vốn của bạn thường sẽ mất khoảng từ 30 phút cho đến 24 giờ 

– Bước 5: Ngay khi hồ sơ vay tiền của khách hàng được xác nhận thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển tự động vào số tài khoản khách hàng đã cung cấp trước đó. Hình thức thanh toán sẽ phụ thuộc vào từng ứng dụng/web khác nhau mà có sự khác nhau.

Lưu ý vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng/ website tín dụng đen với lãi suất cắt cổ trên mạng. Chúng sẽ mời chào khách hàng vô cùng hấp dẫn như lãi suất 0%  cho lần đầu vay, hạn mức cao,…. để đánh vào những người đang cần tiền gấp, thấy lợi mà đăng ký vay với lãi suất cắt cổ lên tới 300%. Và để tránh những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra, khách hàng hãy lưu ý những điều dưới đây khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

 • Khi đăng ký vay tiền online Khách hàng cần xem xét khả năng trả nợ của mình để tránh tình trạng mất cân đối trong chi tiêu và mất khả năng thanh toán khoản vay khi đến thời hạn.
 • ngoài ra cần lưu ý những ứng dụng website lừa đảo trên mạng hiện nay
 • khi đã nhận được giải ngân số tiền khách hàng cần lên một kế hoạch rõ ràng để sử dụng nguồn vốn ấy một cách thông minh
 • để không rơi vào tình trạng thanh toán trễ hẹn một lần nữa hoặc các sự cố có thể xảy ra trong quá trình thanh toán, thì khách hàng nên tất toán khoản vay trước 2 đến 3 ngày so với thời hạn cần thanh toán.
 • ngoài ra ở một số ứng dụng sẽ cho bạn ra hạn thời gian thanh toán trong trường hợp bạn không có nguồn thu nhập hoặc không còn khả năng trả nợ đúng hạn như cam kết.

Biểu hiện của những ứng dụng website lừa đảo 

Vì hàng trong tình trạng nợ xấu không thể vay tiền trực tiếp ở các ngân hàng nên sẽ có xu hướng vay tiền thông qua các ứng dụng/ website trên mạng internet. Vì sao không giao dịch trực tiếp nên một số cá nhân ,tổ chức đã lợi dụng để lừa đảo người dân. Sau đây là một vài biểu hiện có thể được những ứng dụng website lừa đảo đó.

 • Đầu tiên trên trang web ứng dụng không có thông tin về mã số thuế của tổ chức Tài chính. Đằng sau những ứng dụng vay tiền đó không có chủ doanh nghiệp rõ ràng
 • trên hợp đồng vay vốn hay thông tin trên ứng dụng website không ghi rõ tổng số tiền thanh toán, trả từng tháng hay là trả một lần, có phát sinh thêm bất cứ phụ phí gì như phí dịch vụ, phí tư vấn,… hay không.
 • ngoài ra thì những ứng dụng website này sẽ không có các chứng chỉ bảo mật (SSL) khi khách hàng truy cập vào điền thông tin cá nhân. Những thông tin đó có thể bị lộ ra ngoài.
 • ứng dụng trang web không có trang liên hệ giải đáp thắc mắc tư vấn giải thích cách tính lãi hay thanh toán ở đâu một cách rõ ràng.

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Kết luận

Nợ xấu là điều không ai mong muốn, nhưng nếu bạn đang rơi vào tình trạng nợ xấu bạn vẫn có thể lựa chọn giải pháp vay tiền online. Trên đây là những chia sẻ của thaoluantaichinh gửi đến bạn về những ứng dụng, cách vay tiền online nợ xấu vẫn vay được. 

Vay Tiền Lãi Suất 0% Và Lưu Ý Khi Vay

Các Đơn Vị Tài Chính Cho Vay 5 Triệu Trả Góp 6,12 Tháng Uy Tín

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}