.st0{fill:#FFFFFF;}

Hướng Dẫn Bạn Cách Vay Tiền Online MB Bank Mới Nhất 

 Tháng Bảy 19, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Ngày nay, nhờ ứng dụng công nghệ công tin, internet mà việc vay vốn ngân hàng nói chung và vay tiền online MB Bank nói riêng trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng, rất thuận lợi cho người đi vay. Hầu hết các ngân hàng đều có gói vay online với lãi suất ưu đãi. Ở bài viết này thaoluantaichinh.com sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách vay tiền online MB Bank.

Đôi nét về MB Bank

MB Bank (viết tắt là MB) là ngân hàng TMCP Quân đội, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1994. Hiện nay, vốn Điều lệ của MB Bank lên đến hơn 20 nghìn tỷ đồng. Hệ thống MB Bank có trên 100 chi nhánh và gần 200 điểm giao dịch dải khắp các tỉnh thành trên cả nước. MB Bank là top 10 ngân hàng thương mại cổ phần uy tín và được vinh danh là một trong những ngân hàng tiêu biểu Việt Nam.

MB Bank có nhiều khoản vay ưu đãi, trong đó phải kể đến gói vay online với lãi suất hấp dẫn, được nhiều khách hàng lựa chọn. Thủ tục vay tiền online MB Bank thì rất đơn giản, nhanh chóng.

thu tuc vay tien online mb bank nhanh

Dịch vụ tín dụng ngân hàng MB hiện nay

Vay thế chấp

Vay thế chấp là một hình thức vay phổ biến ở các ngân hàng. Tại ngân hàng MB, có những sản phẩm vay thế chấp sau:

Vay thế chấp mua nhà, hạn mức cho vay đến 80% giá trị ngôi nhà, lãi suất cho vay từ 7-9%/năm, thời hạn cho vay 60-120 tháng. Điều kiện bắt buộc cho vay thế chấp mua nhà ở MB Bank là khách hàng phải có tài sản đảm bảo để thế chấp.

Vay thế chấp mua nhà đất dành riêng cho lực lượng vũ trang, hạn mức cho vay  80% giá trị nhà đất, lãi suất cho vay từ 7-9%/năm, thời hạn cho vay 15 năm, phương thức trả nợ linh hoạt, thủ tục cho vay đơn giản.

Vay thế chấp xây, sửa nhà ở: hạn mức cho vay 90% nhu cầu tài chính, lãi suất ưu đãi, thời hạn cho vay 60- 180 tháng, thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết nhanh chóng chỉ 3-5 ngày.

Vay thế chấp mua ô tô trả góp: thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ 1- 3 ngày, mức cho vay 100% giá trị xe ô tô, thời hạn cho vay dài 90 tháng.

Vay tiêu dùng cá nhân

Vay tiêu dùng cá nhân MB Bank có hạn mức từ 10 – 500 triệu đồng, thời hạn cho vay 48 tháng, lãi suất cho vay 18,5%, tính lãi theo dư nợ giảm dần, hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo.

Phát hành thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Nắm bắt được nhu cầu đó, MB Bank cũng cho phát hành 2 loại thẻ tín dụng, đó là thẻ tín dụng quốc tế MB Visa và thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura. Cả 2 loại thẻ tín dụng này đều sử dụng công nghệ chip bảo mật chuẩn quốc tế EMV, hạn mức thẻ từ 5 triệu đến 1 tỷ đồng.

Khi sử thẻ tín dụng ở MB Bank khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá, quà tặng kèm theo. Thật tuyệt vời phải không?

Ưu điểm vay tiền online MB Bank là gì?

Lãi suất vay ưu đãi

Một trong những lợi thế cạnh tranh của MB Bank chính là lãi suất vay tiền online hấp dẫn, mức lãi suất cao nhất khoảng 5%/tháng, thấp nhất là 3%/tháng. Với lợi thế này đã đem lại cho MB Bank một lượng khách hàng không nhỏ.

Hạn mức cao, thanh toán linh hoạt

Hạn mức vay tiền online MB Bank tương đối cao, số tiền được vay thấp nhất là 1 triệu đồng, cao nhất có thể lên đến 200 triệu đồng. Thời hạn vay online tối đa 12 tháng, phương thức thanh toán hay trả nợ cũng rất linh hoạt.

Thủ tục đơn giản, chính sách rõ ràng

Một ưu điểm nữa của vay tiền online MB Bank là thủ tục đơn giản, chính sách rõ ràng. Ưu điểm này đã giúp khách hàng nhanh chóng có được khoản vay để xử lý vấn đề khó khăn tài chính đang gặp phải.

Điều kiện vay tiền online MB Bank

Ai được vay?

Khách hàng vay tiền online của MB Bank có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Để được vay tiền online MB Bank không hề khó, thậm chí là đơn giản. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần phải đáp ứng một số điều kiện quy định của ngân hàng. Gói vay của khách hàng cá nhân với gói vay của khách hàng doanh nghiệp là không giống nhau.

 Hồ sơ chuẩn bị

Khi có ý định vay tiền online MB Bank, giấy tờ bắt buộc khách hàng cần chuẩn bị là chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Trong quá trình tạo tài khoản ngân hàng để tiến hành vay vốn online, khách hàng phải chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt, chụp ảnh nhận diện khuôn mặt, cung cấp các thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ thường trú…

Hướng dẫn vay tiền online MB Bank

Nếu khách hàng là cá nhân thì đăng ký vay tiền online MB Bank như sau:

Khách hàng là cá nhân khi vay tiền online MB Bank cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải App của ngân hàng MB về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản ebanking trên App bằng số điện thoại (lưu ý phải nhập mã OTP để xác minh số điện thoại, chụp ảnh 2 mặt của chứng minh thư hoặc căn cước công dân, chụp ảnh nhận diện khuôn mặt rồi up lên App, tạo tên đăng nhập, email xác nhận, chọn số tài khoản đẹp, kiểm tra thông tin và nhấn xác nhận, nhập mã OTP, mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi qua số điện thoại đăng ký).
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản bằng tên đăng nhập đã tạo và mật khẩu được cung cấp, sau đó tiến hành đổi mật khẩu mới.
 • Bước 4: Chọn vay trực tuyến trên màn hình chính của App MB Bank
 • Bước 5: Ngân hàng xét duyệt hồ sơ
 • Bước 6: Đón nhận khoản vay được duyệt từ ngân hàng.

Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì đăng ký vay tiền online MB Bank như sau:

Khách hàng là doanh nghiệp có thể vay vốn online của MB Bank thông qua website của ngân hàng. Chi tiết cụ thể các bước bao gồm:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website của MB Bank tại địa chỉ: ….
 • Bước 2: Chọn yêu cầu tư vấn và đăng ký vay vốn online
 • Bước 3: Điền các thông tin ngân hàng yêu cầu để dùng dịch vụ như: tên doanh nghiệp, mã số thuế, người đại diện, email, điện thoại, mục đích vay, sản phẩm vay, thời gian nhận tiền…
 • Bước 4: Ngân hàng xét duyệt hồ sơ cho vay
 • Bước 5: Ngân hàng giải ngân khoản vay cho khách hàng

 

thanh toán vay tiền online mb bank

 

Lãi suất vay tiền online MB Bank bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền online tại MB Bank rất cạnh tranh, có thể nói là ở mức thấp và ổn định so với nhiều ngân hàng khác, chỉ khoảng 3 – 5 %/tháng. Mặc dù, so với vay tại quầy hay vay thế chấp lãi suất vay tiền online bao giờ cũng cao hơn. Nhưng  gói vay online tại MB Bank vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn vì có mức lãi suất cho vay online tương đối thấp. Mặt khác, MB Bank lại là ngân hàng uy tín của Quân đội, độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tin tưởng là điều hết sức bình thường.

Chi tiết về lãi suất cho vay ngân hàng MB xem tại đây

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Khi vay tiền online MB Bank khách hàng cần hiểu rõ gói vay mình chọn lựa, phương thức thanh toán gói vay để chủ động trong việc cân đối tài chính, trả nợ ngân hàng gốc và lãi.

Có 2 cách mà khách hàng có thể tra cứu thông tin hợp đồng vay tiền online MB Bank và thực hiện thanh toán trả nợ khoản vay online của mình.

Cách 1: Đến trực tiếp điểm giao dịch gần nhất của MB Bank

Cách này thường áp dụng với những khách hàng có tuổi, không am hiểu công nghệ, có nhiều thời gian rảnh và không sử dụng các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. Khi đến quầy giao dịch, giấy tờ khách hàng cần đem theo là chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để nhân viên ngân hàng tra cứu, cung cấp thông tin và giúp bạn hoàn tất thanh toán khoản vay.

Cách 2:  Sử dụng dịch vụ internet banking ngân hàng MB

Để tra cứu và thanh toán trực tuyến các khoản vay, khách hàng phải có tài khoản và sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng. Với cách này, bạn có thể tra cứu, thanh toán khoản vay ở bất cứ đâu có internet. Tuy nhiên, muốn sử dụng được dịch vụ này khách hàng phải có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet.

Dưới đây là các bước thanh toán khoản vay online MB Bank:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MB Bank trên máy tính hoặc thông qua App cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Check lại thông tin khoản vay
 • Trước khi thanh toán khoản vay, khách cần biết số tiền phải trả cả gốc và lãi, thời hạn trả, tránh trường hợp bị phạt vì trả nợ không đúng hạn hoặc bị đưa vào danh sách nợ xấu.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán khoản vay (sử dụng internet banking để chuyển khoản).

Hỏi & đáp về vay tiền online MB Bank

thu tuc vay tien online mb bank

Tôi nợ xấu liệu có vay được MB Bank?

Khi khách hàng có tiền sử nợ xấu trên hệ thống CIC thì khó có khả năng vay tiền được, nhất là nợ xấu thuộc nhóm 3 đến nhóm 5. Bởi lẽ đa số các ngân hàng đều không mong muốn có rủi ro, ảnh hưởng đến sự phát triển của ngân hàng. MB Bank cũng vậy, nếu đối tượng khách hàng thuộc diện nợ xấu thì MB Bank sẽ không hỗ trợ cho vay. Như vậy, câu trả lời là nếu nợ xấu thì không vay tiền online MB Bank được.

Đang vay trả góp nhiều nơi có thể vay thêm tiền online ngân hàng MB?

Một câu hỏi mà không ít người băn khoăn đó là đang vay trả góp nhiều nơi có thể vay thêm tiền online được không? Nếu bạn đang có ý định vay tiền online MB Bank, câu trả lời dành cho bạn là chỉ cần bạn không rơi vào trường hợp nợ xấu thì khả năng sẽ được xem xét cho vay.

Tuy nhiên, cuối cùng bạn có được duyệt vay hay không còn tùy thuộc vào hồ sơ, độ uy tín, khả năng tài chính của bạn và hình thức vay nữa. Đối với hình thức vay tín chấp không có tài sản đảm bảo thì xác suất cao là không vay tiền online MB Bank được khi đang vay trả góp nhiều nơi.

Tôi kinh doanh không chứng minh thu nhập có thể vay tiền online MB Bank không?

Đối với những người lao động, kinh doanh tự do không chứng minh được thu nhập thì vẫn có thể vay vốn ngân hàng được. MB Bank là một trong số ít những ngân hàng có gói vay dành cho đối tượng này. Điều kiện để được vay không cần chứng minh thu nhập là khách hàng phải cầm cố giấy tờ có giá trị. Hình thức vay này được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết nhanh chóng.

Tham khảo thêm 4 hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại đây

Cần lưu ý gì khi vay tiền online MB Bank?

Một vài điểm bạn cần lưu ý khi vay tiền online MB Bank, đó là:

Hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất cho vay sẽ tùy thuộc vào từng gói vay. Tùy nhu cầu sử dụng vốn và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp với mình.

Chú ý thanh toán, trả nợ đúng hạn để không bị phạt hoặc không bị đưa vào nhóm nợ xấu. Trường hợp đến hạn mà chưa có tiền trả nợ thì liên hệ ngân hàng để được gia hạn thêm hoặc có biện pháp xử lý khác, tránh trường hợp trốn nợ làm ảnh hưởng đến uy tín bản thân và gia đình.

Kết lại

Qua những nội dung chia sẻ từ bài viết trên cho thấy vay tiền online MB Bank là một lựa chọn tốt cho những ai đang cần giải quyết khó khăn về tài chính. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay vốn online thì MB Bank là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hoặc nếu bạn cần chia sẻ thêm về vay vốn nói chung, vay tiền online MB Bank nói riêng thì đừng ngại ngần liên hệ với thaoluantaichinh.com để được tư vấn nhé.

Review 6 Đơn Vị Cho Vay Thế Chấp Xe Máy

Top 6 Đơn Vị Cho Vay Tiền Qua Bằng Lái Xe Máy Tốt Nhất

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}