.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Tiền Online Lãi Suất 0% Và Lưu Ý Khi Vay? 

 Tháng Tư 30, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Vay tiền online lãi suất 0% là chương trình ưu đãi của những ứng dụng/website đến từ các đơn vị hỗ trợ tài chính đưa ra. Chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng đang có nhu cầu vay tiền chú ý tới. Những các bạn những khách hàng tương lai của những ứng dụng/ website đó có thật sự hiểu rõ về hình thức, chương trình cho vay này? 

Vậy thì hãy cùng thảo luận tài chính tìm hiểu thêm về hình thức vay tiền lãi suất 0% cùng với một vài địa chỉ uy tín có áp dụng hình thức này nhé!

Vay tiền online lãi suất 0% là gì?

Hiện nay với nhu cầu vay tiền ngày càng cao từ khách hàng, các ngân hàng hay những tổ chức tài chính đã đưa ra những gói vay tiền online dành cho những khách hàng đang cần gấp về tài chính. Những gói vay tiền online này mang nhiều lợi ích vượt trội như thủ tục nhanh gọn, thời gian duyệt hồ sơ ngắn, giải ngân ngay trong ngày,…đã thu hút được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng

Ngoài ra khi vay online, các đơn vị tài chính còn đưa ra những chương trình ưu đãi làm cho khách hàng thấy tiện lợi hơn nhiều trong quá trình vay vốn, Trong số, phải kể đến chương trình hay được áp dụng nhất là giảm tối đa lãi suất thậm chí là lãi suất bằng 0%

Khách hàng sẽ thấy có lợi khi không mất tiền lãi trong lần đầu tiên vay. Và những lần tiếp theo khi vay tại ứng dụng, khách hàng đã quen với sự trợ giúp của các đơn vị tài chính đó, họ sẽ bắt đầu tính lãi và mức lãi suất cũng sẽ tăng dần.

vay tiền online lãi suất 0%

Lợi ích vay tiền online lãi suất 0% 

Dù chỉ mới xuất hiện trong trong thời gian ngắn nhưng vay tiền online đã thu hút được lượng lớn khách hàng đăng ký vay. Ngoài những chương trình hấp dẫn như Vay tiền online lãi suất 0%,… thì hình thức này còn mang những lợi ích sau:

Vay tiền trực tuyến uy tín:

Hiện nay, các ứng dụng/ website cho vay tiền online đều được cung cấp bởi những đơn vị tài chính uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động và minh bạch về các điều khoản, công khai về mức lãi suất của từng gói vay, các loại phí người khoản vay.

Khi đăng ký các khoản vay tiền online, khách hàng sẽ được cung cấp kỹ các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí giới thiệu,…Khi khách hàng xác nhận đăng ký khoản vay, thì khoản vay mới được giải ngân vào số tài khoản đã cung cấp trước đó.

Bên cạnh đó, đối với những ứng dụng/ website uy tín, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, chỉ mình khách hàng biết cũng như sẽ không gọi điện đến người thân để xác minh.

Nhiều ứng dụng/ website cho phép vay tiền online lãi suất 0%

Vay tiền online lãi suất 0% là một chương trình ưu đãi mà nhiều đơn vị tài chính cho vay áp dụng để thu hút khách hàng tiềm năng có lịch sử trả nợ tốt. Khách hàng khi vay lần đầu tiên tại app/ website sẽ chỉ phải trả khoản vay và phí phát sinh kèm theo mà không cần trả lãi suất món nợ.

Đối với vay tiền online, nợ xấu vẫn có thể vay được.

Nếu ở các ngân hàng, khách hàng trong tình trạng nợ xấu sẽ không thể tiếp tục vay vốn. Nhưng đối với hình thức cho vay tiền online, khách hàng là nợ xấu vẫn sẽ được ứng dụng/ website hỗ trợ cho vay tiền.

Bởi vì các ứng dụng/ website là do các đơn vị tài chính cho vay cung cấp khác với ngân hàng nên không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC.

Hồ sơ vay vốn nhanh gọn

Đây là một trong những lợi thế nổi bật của việc vay tiền online, khi khách hàng chỉ cần CMND/CCCD chính chủ cùng với tài khoản ngân hàng cá nhân là có thể đăng ký vay tiền. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký vay vốn cũng rất đơn giản khi không cần phải giao dịch trực tiếp ở các chi nhánh của đơn vị tài chính cho vay.

Chỉ cần 5-15 phút sau khi đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ đăng ký vay vốn online trên thiết bị cá nhân của mình, khách hàng đã nhận được thẩm định hồ sơ. Hạn mức vay vốn tối đa có thể lên tới 10 triệu đồng. Khách hàng cũng không phải đợi lâu để được giải ngân như trước mà số tiền sẽ tự động chuyển đến tài khoản ngay trong ngày.

Rủi ro khi vay tiền online

Tuy vay tiền online có nhiều ưu điểm như thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh nhưng bên cạnh đó người vay tiền cũng cần lưu ý đến những rủi ro có thể gặp phải khi vay. Nhiều hình thức lừa đảo, tín dụng đen núp bóng các trang web, app vay tiền online

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app, website cho vay tín dụng với hồ sơ chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, trong đó không ít là hình thức lừa đảo, tín dụng đen núp bóng. Khi vướng phải những app, website này người dùng có thể gặp các rủi ro sau:

Vay app chồng app:

Đây là thủ đoạn lừa đảo nguy hiểm, ban đầu người vay chỉ vay tiền ở 1 app, sau đó thông tin cá nhân của người vay bị lộ dẫn đến rất nhiều app vay tiền gọi tư vấn vay tiền, thậm chí các đối tượng lừa đảo còn dùng chính thông tin của người vay đi vay tiền làm cho người vay gánh chịu những khoản nợ vô cớ.

Đăng ký vay không nhận được tiền vẫn bị mắc nợ:

Khi người vay đã đăng ký hồ sơ, chấp nhận hợp đồng vay vốn xong. App lừa đảo sẽ không giải ngân khoản vay, hơn nữa do đã chấp nhận hợp đồng vay nên người đi vay vẫn phải gánh số nợ đã đăng ký cùng tiền lãi hàng kỳ.

Tài khoản vay bị rút tiền trộm:

Thông tin của người vay sẽ lập tức bị bán. Khi thủ tục vay hoàn tất, sẽ có người gọi đến người vay bảo cung cấp mã OTP của số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền. Vây là bọn chúng đã rút sạch số tiền của người vừa vay trên app.  Đây là những hành vi lừa đảo phổ biến. Ngoài ra còn rất nhiều thủ đoạn tinh vi khác để lừa đảo người cần vay tiền rơi vào cạm bẫy vay tiền online.

Mập mờ về lãi suất

Mặc dù trên website hay ứng dụng vay tiền online đều công bố một mức lãi suất khá rõ ràng và hấp dẫn nhưng trên thực tế chưa chắc đã như vậy. Nhiều trường hợp người vay tá hỏa khi thấy lãi suất trên hợp đồng vay cao hơn nhiều lãi suất được niêm yết công khai. Điều này được bên cho vay giải thích rằng người người không đủ điều kiện, tiêu chuẩn để có thể vay với mức lãi suất công bố. Vậy nên người vay cần tìm hiểu kỹ trước khi vay tiền, đặc biệt về điều kiện, tiêu chuẩn vay vốn.

Những khoản chi phí ngoài tiền lãi, lãi suất trả chậm

Đối với vay tiền Online ngoài khoản lãi vay hàng kỳ còn có những khoản phí khác mà người vay cần thận trọng tìm hiểu như

Phí thẩm định hồ sơ (phí dịch vụ): Đây là khoản phí sẽ được yêu cầu đóng khi hồ sơ vay của khách hàng đã được xét duyệt thanh công và có thể trừ thẳng vào số tiền thực vay khách hàng nhận về, đây cũng chính là lý do rất nhiều khách hàng vay online sau khi được giải ngân chỉ nhận được khoảng 80%-90% số tiền đăng ký.

Phí bảo hiểm khoản vay: Đây là chi phí không bắt buộc nhưng cần thiết và các tổ chức tài chính luôn tư vấn kỹ trước khi duyệt hồ sơ khách hàng. Trong trường hợp người vay gặp rủi ro, sự cố không may về tính mạng, bảo hiểm có trách nhiệm chi trả toàn bộ khoản vay của khách hàng. Vì lý do này nên các tổ chứng tín dụng sẽ ưu tiên xét duyệt những hồ sơ đồng ý mua bảo hiểm khoản vay. Thông thường khoản phí này sẽ bằng 5% đến 6% số tiền trên hợp đồng vay vốn.

Lãi suất trả chậm: Đây là lãi suất áp dụng khi người vay thanh toán chậm hơn thời hạn, người vay cần lưu ý để tránh rơi vào gọng kìm “lãi chồng lãi”.

Phí phạt trả chậm: Ngoài việc tính lãi suất chậm trả thì người vay còn phải trả một số khoản phí khác gọi là phí phạt trả chậm khi chậm thanh toán, do vậy người vay cần chú ý thời hạn trả nợ, đồng thời hiểu kỹ các khoản phí này được tính bắt đầu từ khi nào và với mức phí cụ thể là bao nhiêu.

Lãi suất quá hạn: Là khoản lãi suất tính dựa trên nợ gốc quá hạn mà người vay chưa chả. Mức lãi này có thể lên đến khá cao 1,5 đến 2 lần lãi suất vay trên hợp đồng.

Phí trả nợ trước hạn: Một điểm nên lưu ý nữa là khi người vay muốn tất toán khoản nợ trước hạn, đa số tổ chức tín dụng sẽ áp dụng thêm mức phí này, vì vậy người vay cần cân nhắc để đưa ra định hướng phù hợp.

Ngoài ra vẫn còn nhiều khoản phí quan trọng khác tùy theo từng tổ chức cho vay mà người vay cần lưu ý. Hiểu cách thức hoạt động, nắm rõ thông tin là chìa khóa tự bảo vệ bản thân hạn chế những rủi ro, cạm bẫy khi vay tiền online.

Các app tài chính có ưu đãi vay tiền online lãi suất 0%

Thị trường vay tiền online nở rộ với nhiều những ứng dụng/ website uy tín đến từ những đơn vị tài chính lớn được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng. Và sau đây là những app/ trang web cho vay tiền online uy tín được nhiều khách hàng dùng thử và tin tưởng mà thảo luận tài chính đã tổng hợp lại :

Vay tiền qua Cashwagon.

Cashwagon là một đơn vị cung cấp các sản phẩm và tư vấn những giải pháp cho vay tiền mặt thông qua các ứng dụng/website trên nền tảng mạng internet.  Ở Cashwagon, khách hàng có thể thực hiện khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu mà chỉ cần CMND/CCCD đơn giản.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi vay tiền online bên Cashwagon:

 • Khách hàng có thể vay mọi nơi toàn quốc thông qua ứng dụng/ website của Cashwagon.
 • Khách hàng có thể vay khoản tiền mặt từ 1-10 triệu đồng
 • Có chương trình lãi suất vô cùng ưu đãi: Vay tiền online lãi suất 0% đối với lần vay đầu tiền với số tiền vay tối đa là 4 triệu đồng trong vòng 10 ngày đầu tiên.
 • Đối với những lần vay tiếp theo có thể xét duyệt vay 10 triệu đồng với mức lãi suất 12%
 • Kỳ hạn vay linh hoạt  tối thiểu 91 ngày và tối đa lên tới 182 ngày. 
 • Khách hàng ở độ tuổi từ 20 – 60 tuổi là có thể vay tiền qua ứng dụng này.
 • Thủ tục vay tiền online vô cùng đơn giản chỉ cần CCCD/CMND và chỉ cần 5 phút là có thể hoàn thành hồ sơ vay tiền.
 • Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, miễn phí tư vấn vay tiền online.
 • Thời gian xét duyệt nhanh và giải ngân tiền mặt ngay vào tài khoản chỉ sau 30 phút được phê duyệt khoản vay.

vay tiền online lãi suất 0%

Vay tiền qua Doctor đồng

Đây là một ứng dụng được cung cấp bởi TNHH MTV Vạn An Phát chuyên cung cấp những giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn trong trường hợp cần tiền gấp.

Ứng dụng Doctor đồng sẽ cho phép bạn vay tiền online mà không cần giao dịch trực tiếp số tiến cũng sẽ được chuyển đến số tài khoản khách hàng đăng ký trước đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Doctor đồng đã chứng minh được sự uy tín của mình trong hình thức vay tiền online không cần thẩm định

Một vài đặc điểm của ứng dụng vay này như sau:

 • số tiền khách hàng có thể vay được từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng
 • Ưu đãi vay tiền online lãi suất 0% với những khách hàng lần đầu tiên thực hiện khoản vay tiền lên tới 4 triệu trong thời hạn 30 ngày đầu tiên . Đối với những lần sau sẽ được xét duyệt vay tới 10 triệu đồng không cần thẩm định điều kiện.
 • mức lãi suất trung bình từ 12-20%/ năm với những lần vay từ lần 2 trở đi 
 • khách hàng có thể tiện lợi vay mọi nơi trong 63 tỉnh thành phố.
 • Thời hạn vay tiền có thể kéo dài từ 3 tháng cho tới 12 tháng
 • Đây là ứng dụng vay tiền online nợ xấu vẫn vay được và chỉ cần thực hiện vài bước đăng ký khoản vay đơn giản, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chỉ sau 15 phút đến 30 phút.
 • Khách hàng phải trên 18 tuổi và có công việc với mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.
 • hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD là có thể thực hiện vay vốn với số tài khoản ngân hàng chính chủ.

vay tiền online lãi suất 0%

Vay tiền tại Cash 24

Cash 24 là một website cho vay tiền trực thuộc công ty tài chính Ideal Tech – một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ các khoản vay nhanh.

Khi vay tiền tại Cash 24 thì thông tin liên quan đến khoản vay đều được công khai một cách rõ ràng, minh bạch như lãi suất khoản vay, phụ phí, phí tư vấn,…. Cash24 sẽ chỉ giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng chỉ khi khách hàng đồng ý với những điều khoản vay vốn. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vay tiền ở đây.

Một vài đặc điểm của ứng dụng vay này như sau:

 • Hạn mức khoản vay cao từ 1 triệu đến 15 triệu.
 • Chương trình ưu đãi vay tiền online lãi suất 0% với những khách hàng lần đầu tiên thực hiện khoản vay tiền lên tới 5 triệu trong thời hạn 10  ngày đầu tiên . Đối với những lần sau sẽ được xét duyệt vay tới 15 triệu đồng không cần thẩm định điều kiện.
 • Thủ tục vay vốn tại Cash 24 vô cùng nhanh chóng và thực hiện online hoàn toàn. Chỉ cần có CMND/CCCD là khách hàng đã có thể thực hiện khoản vay của mình. 
 • Kỳ hạn vay tiền linh hoạt có thể kéo dài từ 10 ngày cho đến 1 năm 
 • Bên cạnh đó, khách hàng không phải đợi lâu khi thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ trong 15 phút và giải ngân ngay trong ngày.
 • Ngoài ra để có thể vay tiền khách hàng phải nằm trong độ tuổi 18 đến 60 với mức thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.

vay tiền online lãi suất 0%

Vay tiền qua Gimo

Gimo được biết tới là một ứng dụng đánh giá và quản lý tín dụng cá nhân hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý thông tin tín dụng, hồ sơ vay vốn và các thông tin cá nhân. Từ đó có thể nhanh chóng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tài chính phù hợp nhất như vay tiền tín chấp, vay trả góp,…. 

Một vài đặc điểm nổi bật khi khách hàng vay tiền tại Gimo:

 • Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh khoản tiền từ 1 triệu đến 15 triệu đồng
 • Có chương trình ưu đãi vay tiền online lãi suất 0% đối với những khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại Gimo. Sau đó từ lần vay tiếp theo mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng 12 %/ năm- mức lãi suất không quá cao trên thị trường vay tiền online
 • Thủ tục nhanh gọn ,đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, khách hàng chỉ cần mất 5 phút để hoàn thành hồ sơ vay vốn.
 • Sau khi đã được phê duyệt hồ sơ, tiền giải ngân sẽ được gửi ngay vào tài khoản trong vòng 24h
 • Thời gian vay tương đối linh hoạt từ 10 ngày cho đến vay nóng kéo dài 3 tháng.

Tuy nhiên bên ngoài những lợi ích kể trên của từng ứng dụng thì điểm chung của những app/ website vay tiền online này là hạn mức khá thấp so với vay tiền giao dịch trực tiếp khi cao nhất là 15 triệu. Ngoài ra mức lãi suất cũng cao hơn so với việc vay tiền ngân hàng cùng với đó là khoản phụ phí như phí tư vấn, phí dịch vụ,… cũng sẽ là một khoản thêm trong món nợ vay tiền.

 

Điều kiện để vay tiền online lãi suất 0%

Để có thể được hưởng chương trình ưu đãi vay tiền tiền online lãi suất 0%, tước hết khách hàng phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi tối thiểu từ 18 đến 60 tuổi, đã có công việc với mức thu nhập hàng tháng ổn định tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng
 • Bên cạnh đó, khách hàng cần chuẩn bị ảnh chụp CMND/CCCD rõ nét 2 mặt để làm hồ sơ.
 • Một tài khoản ngân hàng chính chủ để có thể nhận tiền giải ngân khoản vay từ ngân hàng.

Hướng dẫn vay tiền online qua app/ website

Dù mỗi ứng dụng/website sẽ có những quy trình riêng nhưng nhìn chung khách hàng đều phải trải qua các bước cơ bản sau:

vay tiền online lãi suất 0%

Bước 1: Đăng ký tài khoản cá nhân 

Khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng các app rồi quyết định nên vay online qua đâu để an toàn nhất. Và sau khi đã chọn xong, hãy truy cập vào app/website. Bước đầu tiên khách hàng cần làm đó chính là đăng ký tài khoản cá nhân để có thể vay tiền cùng với đó là đăng ký mức vay tiền sao cho phù hợp.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn online

Thông thường các ứng dụng/ website sẽ yêu cầu khách hàng điền những thông tin cơ bản như sau:

 • Thông tin của khách hàng: Họ và tên, CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh,…
 • Thông tin về công việc hiện tại: Nghề nghiệp, tên công ty, mức thu nhập
 • Địa chỉ nơi ở hiện tại
 • Số tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Thông tin dùng tham chiếu khi cần.

Bước 3: Phê duyệt khoản vay

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ vay vốn, khách hàng sẽ chờ đơn vị tài chính cung cấp ứng dụng/ website cho vay tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn và xét duyệt mức cho vay. Kết quả xét duyệt sẽ nhanh đực gửi đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS hoặc gửi mail hay gọi điện 

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ vay tiền của khách hàng đã được phê duyệt, khoản vay sẽ được bên đơn vị tài chính chuyển khoản vào số tài khoản trước đó đã cung cấp. Hiện nay để thu hút được khách hàng thì các ứng dụng/website đã cố gắng để có thể giải ngân ngay trong ngày,

Bước 5 : Thanh toán khoản vay

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo nhiều phương thức khác nhau được bên ứng dụng/ website cung cấp 

Những lưu ý vay tiền online an toàn 

Để có được một khoản vay an toàn vừa có thể áp dụng ưu đãi vay tiền online lãi suất 0% đối với lần vay đều tiên thì khách hàng hãy lưu ý thật kỹ những điều dưới đây:

Hiểu rõ về các dịch vụ và các đơn vị cho vay

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi bạn quyết định vay tiền ở một đơn vị tài chính nào đó nhất là vay tiền online. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về các ứng dụng/ website tài chính xem họ cung cấp những dịch vụ tài chính gì, như thế nào? Phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó? Công ty có uy tín hay không? Đơn vị có đang hoạt động theo đúng quy định của Nhà nước đề ra ?

Có rất nhiều nguồn thông tin có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên, nhận xét như các bài viết trên mạng internet hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để nhận tư vấn trực tiếp về những thông tin cần thiết. Từ đó có thể tìm ra đơn vị vay tiền phù hợp.

Xem đánh giá của những người đã vay trước bạn

Vay tiền online qua các app có một điều rất hữu ích là khi bạn lên App Store/ CH Play để tải ứng dụng tài chính, thì sẽ có một phần bên dưới là phản hồi, đánh giá của khách hàng về ứng dụng. Bạn hãy tham khảo các đánh giá của những khách hàng trước đó đã sử dụng để cho mình đánh giá khách quan về ứng dụng tài chính này.

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn

Khi hồ sơ của bạn đã được phê duyệt, hãy tìm hiểu xem hợp đồng có giống như những thông khi bạn được tư vấn trước đó hay không đặc biệt là phần lãi suất, các khoản phí thêm như phí dịch vụ, phí phạt,… và cả thời hạn thanh toán trước khi xác nhận giải ngân. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng vay vốn.

Thanh toán khoản nợ đúng hạn

Đây là một điều đặc biệt quan trọng, khi bạn đã vay một khoản tiền nào đó hãy lưu ý đến thời hạn mà bạn phải thay toán chúng. Bởi nếu thanh toán chậm bạn sẽ phải chịu mức phí phạt cao và có thể ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn. 

Lời kết

Trên đây là những kiến thức về việc vay tiền online lãi suất 0% mà kênh cho vay muốn gửi đến bạn. Mong rằng khi đọc được bài này bạn sẽ hiểu biết đúng đắn hơn về chương trình ưu đãi này và những lưu ý khi vay tiền theo hình thức trực tiếp.

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Chính Chủ Giải Ngân Nhanh

Nợ Xấu Nhóm 2 Bao Nhiêu Ngày Được Xoá?

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}