.st0{fill:#FFFFFF;}

(Review) 4 Website Vay Tiền Online Không Thẩm Định Người Thân Uy Tín 

 Tháng Năm 12, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Vay tiền online không thẩm định người thân được coi là một hình thức cho vay mới hiện nay, khi đem lại nhiều lợi ích cho người có nhu cầu như: không cần đến trực tiếp các ngân hàng hay tổ chức tài chính để thực hiện hợp đồng khoản vay, quy trình xử lý đơn giản, giải ngân nhanh chóng, và đặc biệt là không yêu cầu phải thẩm định, cung cấp thông tin người thân để xác minh.

Nếu bạn đang cần một khoản vay và muốn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online này cũng như những địa chỉ an toàn và uy tín để thực hiện giao dịch, hãy cùng thaoluantaichinh tìm hiểu trong bài viết này với 4 website cho vay tốt nhất hiện nay.

Vay tiền online là hình thức vay gì?

Vay tiền online hay còn biết đến với tên gọi khác là vay tiền trực tuyến. Vay tiền online chính là hình thức vay tín chấp, lấy uy tín của người đi vay để thực hiện mượn khoản vay từ các ngân hàng, tổ chức tài chính mà không cần phải chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp để đảm bảo.

Để thực hiện được một hợp đồng vay online, các giao dịch sẽ được tiến hành trực tiếp thông qua các website, sàn giao dịch trực tuyến, hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động,…

Đối với vay tiền online, người có nhu cầu vay vốn sẽ vay thông qua 2 tổ chức chính sau đây: Từ các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín có mở dịch vụ tiện ích vay tiền online hoặc các công ty tín dụng không chính thống.

Thẩm định người thân khi vay tiền là gì?

Thông thường, đối với những khoản vay tín chấp, để đảm bảo cho việc giải ngân được chính xác và giảm rủi ro cho những khoản nợ vay lớn, các ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ nghiêm ngặt hơn trong việc xác minh kiểm duyệt hồ sơ.

Để chứng thực các thông tin khách hàng cung cấp, các tổ chức thường sẽ áp dụng phương án gọi điện, liên hệ cho những người thân cận với người đi vay như bố/mẹ, anh/chị/em/ruột, vợ/chồng,… nhằm mục đích xác định lại những thông tin khách hàng đã kê khai là đúng sự thật hay không, thông báo khoản vay khách hàng đang có nhu cầu vay đến với người thân, xem xét hoàn cảnh gia đình để có thể tư vấn, đưa ra mức vay phù hợp.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, để tránh phải gặp rắc rối khi trả lời những câu hỏi khó từ người thân cũng như trong quá trình kiểm duyệt thông tin, người thân trả lời không khớp với những thông tin người vay đã cung cấp cho ngân hàng, việc giải ngân và xử lý hồ sơ có nguy cơ sẽ bị hủy bỏ. Chính vì những điều trên, tâm lý chung của những người đi vay đều không thích việc thẩm định hồ sơ thông qua người thân.

Tổng quát về vay tiền online không thẩm định người thân

Để có thể giải quyết vấn đề cho khách hàng về mặt thời gian, công sức đi lại, quy trình xử lý hồ sơ được rút gọn và hơn trên hết là không cần thẩm định người thân, một số tổ chức tài chính đã cho ra đời hình thức vay online không thẩm định người thân trên các website và ứng dụng.

Tham khảo các thông tin chung cho hình thức vay tiền online không thẩm định người thân qua bảng sau đây:

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Lợi ích và rủi ro khi sử dụng hình thức vay tiền online không thẩm định người thân

Lợi ích

Không cần chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp, giấy tờ kinh doanh,….

Không tốn công sức đi lại, không cần gặp mặt trực tiếp, các quy trình xử lý hồ sơ đều được thực hiện trực tuyến.

Thời hạn vay linh hoạt tương ứng với hạn mức và lãi suất vay.

Nhiều ứng dụng hỗ trợ cho các khách hàng có lịch sử nợ xấu.

Rủi ro

Lãi suất trên các ứng dụng cho vay tiền online không thẩm định người thân sẽ cao hơn so với lãi suất vay tín chấp từ các ngân hàng.

Số tiền vay tối đa cho một lần vay là 20 triệu đồng/ lần. Trong đó, nhiều ứng dụng chỉ hỗ trợ khoản vay tối đa là 15 triệu. Do vậy, khách hàng ít có sự lựa chọn, nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu vay nhiều.

Tuy không cần thẩm định và có nhiều mức lãi suất ưu đãi trong thời kì đầu, nhưng đa số khách hàng đều phải trả nhiều khoản phí dịch vụ cho hình thức vay này. Thậm chí, nếu khách hàng trả muộn hơn so với hẹn ước trên hợp đồng, khoản phí phạt do trễ hẹn là rất cao.

Top 4 website vay tiền online không thẩm định người thân tốt nhất 2022

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những website vay tiền online an toàn và phổ biến nhất hiện nay:

Cash24

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Được phát triển bởi công ty Cổ Phần Ideal Tech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính và cung cấp các khoản vay online nhanh. Đồng thời, dựa trên nền tảng công nghệ tân tiến giúp giải ngân tự động nhanh chóng. Đến nay Cash24 đã giúp cho nhiều người có thể mượn được khoản vay vào nhiều mục đích khác nhau như: Các khoản tiêu dùng cá nhân, tiền thanh lý hợp đồng ngân hàng,….

Tham khảo các thông tin chính khi vay trên Cash24 qua bảng sau đây:

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Hướng dẫn cách đăng ký vay online tại Cash24

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập vào Cash24, khách hàng sẽ chọn hạn mức vay với nhu cầu. Với lần vay đầu tiên, số tiền tối đa để vay được tại Cash24 là 5 triệu đồng. Ngay sau khi chọn hạn mức, trên màn hình sẽ hiện lên những thông tin về con số như thời hạn thanh toán, số tiền lãi phải trả,….

Khi chọn được mức phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hãy nhập thông tin về Họ và tên và Số điện thoại để đăng ký khoản vay tại Cash 24.

Nhập mã OTP để xác nhận và nhấn tiếp tục để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Hoàn thành đầy đủ các thông tin cá nhân trên màn hình ứng dụng yêu cầu một cách rõ ràng, chính xác và trùng khớp với CMND hoặc CCCD.

Sau đó cung cấp thêm ảnh hình ảnh chụp chân dung, 2 mặt của thẻ CMND hoặc CCCD và tải ảnh lên hệ thống.

Bước 3: Cash24 yêu cầu bạn phải cung cấp 2 số điện thoại của những người thân thiết hay bạn bè để tham chiếu. Tuy nhiên, tại bước này khách hàng chỉ cần điền thông tin của họ để cung cấp cho Cash24 phòng trong trường hợp liên lạc với người thân khi người vay không có ý định trả. Còn lại bên Cash24 sẽ không liên lạc hay gọi điện xác nhận với những người này.

Tiếp đó, bấm chia sẻ vị trí để bên hệ thống xác nhận địa điểm cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành đăng ký hồ sơ xét duyệt vay. Nhân viên CSKH bên Cash24 sẽ gọi điện cho người vay qua số điện thoại để thông báo về các điều mục trong khoản vay cũng như hạn mức khách hàng sẽ nhận được. Việc của khách hàng là làm theo những hướng dẫn theo yêu cầu của bên CSKH.

Bước 5: Nếu tất cả điều khoản được hợp lệ, hồ sơ sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng vay tiền online không thẩm định người thân qua Cash24

Ưu điểm

Cash24 không yêu cầu khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ, thu tục rườm rà.

Xử lý xét duyệt hồ sơ khoản vay và quy trình giải ngân trong khoảng thời gian ngắn từ 1-2h.

Hạn mức vay linh hoạt từ 1-15 triệu và thời hạn trả góp tối đa lên đến 6 tháng.

Ưu đãi lãi suất 0% cho hạn mức vay đầu tiên trong vòng 10 ngày đầu tiên.

Thông tin về khoản vay luôn được bảo mật.

Hạn chế

Với những khách hàng vay lần đầu, chỉ được vay tối đa 5 triệu.

Hạn mức vay từ 1-15 triệu nên không thể đáp ứng cho các nhóm khách hàng có nhu cầu vay cao.

Sau lãi suất lần đầu được ưu đãi, từ lần vay thứ 2, lãi suất vay ở Cash24 khá cao, dao động khoảng 0,6%/ngày.

Ngoài các phí dịch vụ, khách hàng còn phải chịu các chi phí phát sinh nếu không trả hạn hàng tháng đúng như cam kết trong hợp đồng.

Tamo

Là một trong những đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến dưới sự quản lý của công ty Sofi Solutions, nhằm giúp cho khách hàng có thể nhận được khoản vay nhanh khi có nhu cầu tài chính tiêu dùng đột xuất.

vqy tien online khong tham dinh nguoi than

Tham khảo các thông tin chính khi vay trên Tamo qua bảng sau đây:

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Hướng dẫn cách đăng ký vay online tại Tamo.vn

Bước 1: Truy cập vào website Tamo.vn và chọn mục” Tiến hành đăng ký”

Nếu bạn là khách hàng mới lần đầu biết đến Tamo, tại màn hình trên website đã hiện thị giúp bạn chọn mục số tiền vay. Chỉ cần bạn kéo thanh lựa chọn sang bên tay phải, lập tức màn hình sẽ hiển thị số tiền vay gốc, tổng số tiền, ngày thanh toán đầu tiên cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn “Đăng ký ngay” để hoàn tất bước đầu tiên.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Đối với những khách hàng đã vay nhiều lần bên Tamo.vn thì chỉ cần đăng nhập.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Bước 2:  Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và Tamo sẽ xác nhận, gửi mã qua số điện thoại.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Bước 3: Kê thai đầy đủ các thông tin một cách chi tiết và chính xác, đặc biệt là số điện thoại.

Bên CSKH của Tamo sẽ liên hệ với bạn để gọi xác nhận cũng như tư vấn cho bạn về khoản vay.

Bước 4: Chờ khoản vay được phê duyệt và giải ngân.

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng vay tiền online không thẩm định người thân qua Tamo

Ưu điểm

Hồ sơ duyệt vay trực tuyến nhanh chóng, thủ tục không yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp.

Hạn mức được vay tối đa lên đến 20 triệu đồng.

Lãi suất cạnh tranh với nhiều đơn vị có dịch vụ tài chính online khác.

Đăng ký vay nhanh, cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ mất vài phút.

Hạn chế

Hạn mức tối đa đối với một khách hàng có nhu cầu vay là 20 triệu. Không thể hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay cao hơn.

So với lãi suất ngân hàng, lãi suất vay online tại Tamo vẫn được cho là khá cao.

Kỳ hạn vay ngắn hơn ngân hàng. Dao động trung bình từ 3-6 tháng.

MoneyCat

Là trang web, ứng dụng hỗ trợ khách hàng vay nhanh online bằng CMND hoặc CCCD phát triển bởi công ty TNHH MTV Lendtop. Tại MoneyCat, khách hàng có thể thực hiện được ngay khoản vay trong ngày và được hỗ trợ duyệt thanh toán khoản vay qua ATM.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Tham khảo các thông tin chính khi vay trên MoneyCat qua bảng sau đây:

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Hướng dẫn cách đăng ký vay online tại MoneyCat

Bước 1: Truy cập và đăng nhập trên website của MoneyCat.vn và tùy chọn mức đăng ký vay theo nguyện vọng. Với khách hàng mới, mức hỗ trợ vay tối đa là 1,5 triệu.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân và địa chỉ nơi đang sinh sống.

Bước 3: Hoàn thành các yêu cầu cung cấp thông tin về việc làm cũng như số tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bước 4: Xác minh CMND hoặc CCCD (đầy đủ 2 mặt) và đính kèm với ảnh chân dung, đăng tải lên trên MoneyCat để xác minh.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Bước 5: Chờ kết quả xét duyệt khoản vay từ 5-10 phút. Kết quả sẽ trả về email hoặc số điện thoại khách hàng đã đăng ký trước đó. Sau khi mọi thủ tục được hoàn tất hợp lệ, khoản giải ngân sẽ được chuyển vào thẻ ATM của khách hàng.

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng vay tiền online không thẩm định người thân qua MoneyCat

Ưu điểm

Lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên đối với các khách hàng mới.

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước kì hạn mà không phải chịu bất kì một chi phí phát sinh dịch vụ nào.

Hồ sơ xét duyệt đơn giản, không cần gặp mặt. Hỗ trợ các khoản vay không cần thẩm định, giải ngân tự động cho các nhóm khách hàng cũ.

Hạn chế

Khoản vay tối đa là 10 triệu nên đôi khi không thể đáp ứng được các nhu cầu vay cho hầu hết khách hàng.

Kỳ hạn vay ngắn. MoneyCat chỉ hỗ trợ các khoản vay có thời hạn thanh toán trả góp từ 10-30 ngày.

Robocash

Là ứng dụng được phát triển bởi công ty TNHH Robocash Việt Nam và được coi là một trong những tổ chức đầu tiên trong việc đáp ứng dịch vụ vay nhanh online cho khách hàng. Thay vì phải kiểm duyệt, xác minh như thông thường, mọi thao tác xét duyệt hoàn toàn tự động nhờ vào nền tảng công nghệ Fintech.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Tham khảo các thông tin chính khi vay trên Robocash qua bảng sau đây:

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Hướng dẫn cách đăng ký vay online tại Robocash

Bước 1: Truy cập vào website của Robocash và chọn khoản vay mong muốn.

vay tien online khong tham dinh nguoi than

Bước 2: Hoàn thành các thông tin theo như yêu cầu bao gồm: Thông tin cá nhân, Địa chỉ nơi sinh sống và thông tin nghề nghiệp.

Bước 3: Điền các thông tin về số tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc thanh toán khoản vay.

Bước 4: Chụp hình ảnh CMND hoặc CCCD 2 mặt và hình chụp chân dung. Sau đó đăng tải lên trên Robocash.

Bước 5: Khách hàng chờ hệ thống tự động xét duyệt đánh giá sơ bộ trước khi tiến hành giải ngân. Trong trường hợp, nếu khách hàng có nhu cầu, có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên CSKH Robocash.

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng vay tiền online không thẩm định người thân qua Robocash

Ưu điểm

Thủ tục đăng ký, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD và tài khoản ngân hàng.

Quá trình xét duyệt trực tuyến và tự động giải ngân nhanh, tối đa 15 phút.

Ưu đãi lãi suất là 0% trong lần vay đầu tiên (khoảng 7 ngày vay đầu).

Các thông tin về hạn mức, khoản vay, phí dịch vụ đều được Robocash công khai rõ ràng, minh bạch đến với khách hàng.

Hạn chế

Hạn mức vay tối đa thấp với 10 triệu đồng. Chính vì thế Robocash không thể đáp ứng, hỗ trợ được những khách hàng có nhu cầu khoản vay lớn hơn 10 triệu.

Thời hạn khoản vay ngắn. Chỉ kéo dài từ 3-6 tháng. Do vậy, khách hàng sẽ bị hạn hẹp về mặt thời gian để có thể quản lý nguồn tài chính một cách hợp lí.

Các lưu ý khi vay tiền online không thẩm định người thân

Với các trang web hay ứng dụng hỗ trợ việc vay tiền online nhanh, khách hàng luôn phải chịu một khoản phí dịch vụ, phí tư vấn bên cạnh tiền lãi suất hàng tháng. Chính vì thế, người có nhu cầu vay nên tham khảo các thông tin trước khi tiến hành khoản vay.

Thông thường, nếu trả tiền lãi chậm trễ cho các khoản vay online này, khách hàng sẽ phải chịu một mức phí phạt trả chậm khá cao cho các tổ chức tài chính. Do đó, khách hàng có nhu cầu vay, ngoài xác định khoản vay ra nên lập kế hoạch cụ thể cho việc quản lí tài chính, tiêu dùng để có thể tránh được các trường hợp không hay xảy ra.

Cuối cùng, để giảm được nhiều rủi ro trong quá trình vay, người có nhu cầu vay cần phải tìm hiểu thật kĩ về tổ chức mình cho vay có uy tín hay không. Đồng thời, nên đưa ra những so sánh, đánh giá các tổ chức tài chính vay với nhau để có thể lựa chọn được nơi tốt nhất cho việc vay mượn tiền.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến vay tiền online không thẩm định người thân

Khách hàng có lịch sử nợ xấu có vay tiền online không thẩm định người thân được không?

Như thường lệ, đa số các tổ chức tài chính không hỗ trợ cho nhóm khách hàng này. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho người vay có một khoản chi tiêu trong các trường hợp đột suất, một vài tổ chức tài chính như Robocash có hỗ trợ khách hàng nợ xấu.

Có thể tiến hành vay online không thẩm định người thân trên nhiều website cùng một lúc được không?

Câu trả lời là có. Vì việc cho vay tiền online không thẩm định người thân qua các ứng dụng hay website đều đứng độc lập và không liên quan gì với nhau. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi dành cho những người có nhu cầu vay là hãy tất toán các khoản vay tại một ứng dụng trước khi có ý định vay mượn từ một ứng dụng khác để không bị các tổ chức liệt kê vào danh sách nợ xấu, không được hỗ trợ vay mượn sau này.

Khách hàng có thể tất toán khoản vay online không thẩm định người thân trên các ứng dụng trước kì hạn thanh toán được không?

Điều này phụ thuộc vào điều lệ, chính sách vay của từng tổ chức tài chính. Nếu tổ chức bạn lựa chọn chấp nhận việc thanh toán trước kì hạn thì bạn có thể làm điều này, ví dụ như MoneyCat. Ngược lại, tổ chức hỗ trợ bạn vay không đồng ý với việc tất toán thì bạn không nên thanh toán trước kì hạn. Vì điều này sẽ khiến bạn phải chịu một khoản phí dịch vụ cho tổ chức.

Tạm kết

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích cũng như các website uy tín để bạn có thể thực hiện các khoản vay tiền online không thẩm định người thân. Hy vọng rằng, bạn có thể lựa chọn ra cho mình tổ chức phù hợp nhất cũng như gạt bỏ được nỗi lo làm phiền nhiễu đến người thân của mình.

Tham khảo bài viết:

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}