.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Tiền F88 Quy Trình Thủ Tục Ra Sao 

 Tháng Tư 30, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Để thực hiện vay tiền F88, trước hết bạn cần phải hiểu được F88 là gì? Các gói vay có phù hợp với mình hay không? Mức lãi suất khoản vay như thế nào ? cũng như những điều cần lưu ý khi vay. F88 một đơn vị cho vay thế chấp và rất thành công trong việc tiếp cận khách hàng và có được lòng tin từ họ.

Hãy cùng thảo luận tài chính tìm hiểu kỹ hơn về tổ chức tài chính này nhé!

Nội dung bài viết

Đôi nét giới thiệu chung về F88

vay tien F88

F88 tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, công ty được thành lập từ năm 2013. Công ty vẫn quyên cố gắng với mục đích mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính của người dân và định kiến của xã hội về ngành cầm đồ vốn đã xuất hiện từ lâu đời tại Việt Nam.

F88 tien phong đi đầu Việt Nam về môi hình vay tiền thế chấp trên toàn quốc với việc cung cấp các dịch vụ tài chính với tiêu chí Nhanh chóng – Dễ dàng – Minh Bạch.

Ban điều hành của F88 đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt trong số các thành viên có cố vấn cao cấp Alan Borrom. Ông là cựu CEO của công ty tài chính First Cash,  hiện tại đang sở hữu 2000 văn phòng dịch vụ Cầm đồ tại khắp nước Mỹ và Mỹ La tinh. Vị cố vấn cao cấp này sẽ phụ trách tư chấn chiến lược kinh doanh sao cho hiệu quả, góp ý xây dựng những gói dịch vụ ưu đãi cũng như là quy trình giao dịch tối ưu nhất cho khách hàng

F88 cấp cấp các dịch vụ vay tiền thế chấp tài sản vô cùng đa dạng không chỉ có bằng lái ô tô, giấy đăng ký xe, điện thoại, máy tính xách tay… mà còn đa dạng hơn về các dịch vụ tài chính khác như bảo hiểm nhân thọ, chuyển tiền, thu tiền nước, điện,…

Với sự chiếm hữu thị trường dịch vụ vay tiền thế chấp tại Việt Nam, vào T1/2017 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã nhận được nguồn đầu tư tài chính từ quỹ tài chính trên thế giới Mekong Capital. Ngoài ra, F88 còn nhận được tiền đầu tư từ Granite Oak – một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tài chính.

Và hiện tại, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã có hơn 429 trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Những lợi ích khi bạn vay tiền F88:

Khi khách hàng vay tiền F88 theo hình thức vay thế chấp, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Mức lãi suất cạnh tranh

Khi khách hàng đăng ký vay tiền F88, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay vô cùng cạnh tranh và linh hoạt. Bên cạnh đó hạn mức gói vay thường cao phụ thuộc vào điều kiện vay tiền cả khách hàng và tài sản mà khách hàng đem ra thế chấp. Lãi suất vay tiền F88 tương đối thấp hơn so với những tổ chức tín dụng và các cửa hàng cầm đồ trên thị trường chỉ từ 1,1%/ tháng

Ngoài ra khi vay tiền F88, khách hàng còn có thể hưởng các chương trình ưu đãi như cơ hội được hỗ trị lãi suất hay các khoản phí qua các chương trình.

Ngoài ra nếu khách hàng cầm đồ ở một vài đơn vị kém uy tín sẽ phải chọi mức lãi suất “ cắt cổ”, mà đôi khi không biết mà chỉ khi gần đến hạn thanh toán mới nhận ra. Còn khi vay tiền F88, tất cả thông tin về khoản vay cầm cố sẽ được ghi trên hợp đồng cầm đồ. 

Thủ tục, hồ sơ vay tiền F88 đơn giản 

Thủ tục và hồ sơ vay tiền F88 dễ dàng, không cầu kỳ và tất cả các khoản phí đều đã được niêm yết trên hợp đồng, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Thời gian làm thủ tục chỉ trong khoảng 1 ngày và giải ngân ngay không phải chờ đợi lâu như ngân hàng.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND và giấy xác nhận nơi sinh sống như sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ Internet tháng gần nhất là có thể hoàn thiện hồ sơ vay.

Giải ngân nhanh ngay trong ngày 

Đây là ưu điểm nổi bật khi vay tiền F88, khách hàng có thể nhận được tiền giải ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu mà thủ tục vô cùng đơn giản. Thời gian giải ngân khoản vay khoảng 15 phút đối với những tài sản như xe máy, điện thoại, trang sức, laptop,… và 30 phút đối với tài sản thế chấp là ô tô.

F88 cam kết bảo quản tốt các tài sản cầm cố của khách hàng

 

Ngoài việc được hưởng mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng khi vay tiền f88 sẽ được cam kết về bảo quản tốt toàn bộ tài sản. Quy trình bảo quản tài sản thế chấp nghiêm ngặt: 

 • Đối với tài sản nhỏ như điện thoại, laptop, trang sức,…. sẽ được cho vào túi bảo quản, niêm phong túi trước sự xác thực của khách hàng rồi được lưu giữ trong két bảo mật.
 • Đối với các tài sản lớn như xe máy, ô tô: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận tình trạng sau đó xác nhận lại với khách hàng, ghi tem bảo quản với các thông tin đầy đủ. Tiếp theo, nhân viên sẽ di chuyển xe vào kho lưu trữ. Trước khi hoàn trả lại tài sản cho khách, F88 sẽ rửa xe cẩn thận.

F88 được coi là hệ thống cầm đồ an toàn, chất lượng cao với 100% các cửa hàng đã có đăng ký kinh doanh rõ ràng và chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự.

Hợp đồng tín dụng rõ ràng và đảm bảo tài sản cầm cố. 

Khi thực hiện vay tiền F88, khách hàng sẽ được bên F88 cung cấp các hợp đồng tín dụng và đảm bảo tài sản cầm cố. Trong hợp đồng sẽ chia ra các mục rõ ràng, minh bạch với người vay như: Điều khoản khoản vay, xử lý tài sản cầm cố, nghĩa vụ của các bên tại hợp đồng cầm cố,…. 

Tất cả nhằm đảm bảo cả hai bên đều có trách nhiệm như nhau khi tham gia ký kết, khách hàng phải nộp lãi và trả nợ đúng hạn còn F88 có trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản thế chấp và thanh lý hợp đồng cho vay khi đã tất toán xong xuôi 

Các gói vay tiền F88 hiện nay

Vay tiền F88 bằng CMND

Đây là gói dịch vụ tiện ích mà khách hàng có thể dễ dàng thực hiện vay tiền F88 chỉ bằng CMND/CCCd chính chủ, vẫn còn đang trong thời hạn và phải là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi 

Vay tiền F88 bằng Sổ hộ khẩu 

Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các gói vay tiền F88 chỉ cần có 1 sổ hộ khẩu bản chính và 1 sổ hộ khẩu bản sao để tiện lợi trong việc đối chiếu xác thực. Sau khi đã tiến hành xem xét kỹ lưỡng, nhân viên F88 sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng và giữ lại bản sao đối soát sau này.

Vay tiền F88 bằng giấy tờ đăng ký xe

Vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy

vay tien F88

Gói vay này mang những đặc điểm như sau:

 • F88 sẽ không giữ xe máy của khách hàng 
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,1%/tháng ngoài ra có thêm các chi phí khác ( Tổng lãi suất và chi phí chỉ da động từ 3,2 -5,2%/tháng)
 • Hạn mức vay có thể lên tới 30 triệu tùy theo tài sản của khách
 • Kỳ hạn vay linh hoạt tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 12 tháng
 • Thủ tục được xét duyệt nhanh chóng và chỉ trong 15 phút là có tiền

Những giấy tờ liên quan để đăng ký khoản vay:

 • Giấy đăng ký xe hay cà vẹt xe máy chính chủ ( khách hàng cũng có thể sử dụng Hợp đồng mua bán xe đã công chứng,Hóa đơn mua xe VAT, giấy xác nhận xuất xưởng của xe, hợp đồng mua bán viết tay)
 • Khách hàng mang theo giấy chứng minh thân phận: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe ô tô

vay tien F88

Gói vay này mang những đặc điểm như sau:

 • F88 cũng sẽ không giữ xe máy của khách hàng 
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,1%/tháng ngoài ra có thêm các chi phí khác ( Tổng lãi suất và chi phí chỉ da động từ 3,2 -5,2%/tháng)
 • Hạn mức vay có thể lên tới 1 tỷ tùy theo tài sản của khách
 • Kỳ hạn vay linh hoạt tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng
 • Thủ tục được xét duyệt nhanh chóng và chỉ trong 15 phút là có tiền

Những giấy tờ liên quan để đăng ký khoản vay:

 • Giấy đăng ký xe hay cà vẹt xe ô tô chính chủ ( khách hàng cũng có thể sử dụng Hợp đồng mua bán xe đã công chứng,Hóa đơn mua xe VAT, giấy xác nhận xuất xưởng của xe, hợp đồng mua bán viết tay)
 • Khách hàng mang theo giấy chứng minh thân phận: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Hướng dẫn bạn vay tiền F88 chi tiết

Đối tượng được vay tiền F88

Điều kiện vay tiền thế chấp bên các chi nhánh của F88 không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Khách hàng vay tiền F88 hiện đang là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-65 tuổi
 • Người vay tiền F88 có sở hữu những tài sản và chứng minh được quyền sở hữu tài sản ấy.

Quy trình vay tiền thế chấp bên F88 

Mỗi khách hàng khi vay tiền F88 sẽ tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Truy cập vào website của F88.

Khách hàng có thể truy cập vào đường link tại đây để vào website chính thức của F88 và tham khảo các gói vay. Hiện tại,  F88 có 5 gói vay tiền mặt nhằm có thể đáp ứng được những mong muốn của khách hàng:

 • Gói vay thế chấp xe máy: Khách hàng khi đăng ký gói vay này sẽ được vay lên tới 80 triệu đồng, xe máy thế chấp có thể là dòng xe mới hoặc cũ,…
 • Gói vay thế chấp xe ô tô: Với gói vay này hạn mức vay tiền F88 tối đa đến 2 tỷ đồng. Ô tô đem ra thế chấp có thể là dòng xe ô tô cũ hoặc dòng xe mới, xe ô tô biển số tỉnh,…
 • Gói vay cầm cố giấy tờ xe máy: Hạn mức gói vay từ 3 triệu lên đến 30 triệu đồng. Gói vay này rất phù hợp với những khách hàn đang muốn vay tiền F88 nhưng vẫn cần phương tiện để đi lại.
 • Gói vay cầm cố giấy tờ xe ô tô: Hạn mức gói vay tối đa lên đến 1 tỷ đồng. Gói vay này rất phù hợp với những khách hàng đang muốn vay tiền F88 nhưng không cần để lại tài sản của mình.
 • Gói vay thế chấp tài sản có giá trị khác: Với gói vay này, khách hàng có thể vay số tiền lên đến 80% giá trị của món đồ thế chấp. Gói vay hoàn toàn phù hợp với nhwungx khách hàng mong muốn vay tiền nhanh chỉ bằng những món đồ nhỏ như điện thoại, máy tính xách tay, trang sức.

Bước 2: Điền các thông tin vay tiền theo yêu cầu của hệ thống.

Khi đã có thể lựa chọn ra gói vay phù hợp với nhu cầu của bản thân, khách hàng sẽ tiến hành điền những thông tin cơ bản để có thể đăng ký gói vay. Khách hàng có thể điền thông tin đăng ký gói vay theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Điền thông tin cần thiết đăng ký gói vay tiền F88 phù hợp ngay trên website của F88
 • Cách 2: Đăng ký thông tin vay của mình qua ứng dụng độc quyền của F88. Các bạn có thể tìm ứng dụng này trên chính chiếc smartphone của mình thông qua App Store.
 • Cách 3: Gọi đến trực tiếp đến tổng đài của F88 để có thể nhận được tư vấn trực tiếp bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng tiến hành làm thủ tục vay nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của F88 gần nhất để được tư vấn và làm hồ sơ vay vốn trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng nên chuẩn bị trước một số thông tin giấy tờ cần thiết bao gồm: Tài sản muốn cầm cố, CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu và các giấy tờ khác chứng minh sở hữu tài sản. Sau đó F88 sẽ tiến hành kiểm tra và xem xét đối với giấy từ gốc và trao trả lại cho khách khi đã xác nhận thành công.

Với những giấy tờ có liên quan đến tài sản thì F88 sẽ tiến hành thu giữ nếu khách hàng muốn vay thế chấp bằng cà vẹt xe máy hoặc cà vẹt xe ô tô.

Bước 3: Tiến hành thẩm định tài sản và giải ngân khoản vay:

Sau khi khách hàng đã hoàn thành các thủ tục cần thiết như trên, F88 sẽ tiến hành liên lạc với người vay để có thể hỗ trợ tư vấn và thẩm định tài sản thế chấp. Nếu khách hàng xác nhận đồng ý, nhân viên của F88 sẽ trực tiếp đến nhận và niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng.

Sau khi đã hoàn tất hợp đồng vay tiền, khách hàng có thể nhận được giải ngân khoản vay ngay trong ngày theo 2 hình thức: qua số tài khoản đã đăng ký hoặc nhận trực tiếp.

Lãi suất vay tiền F88 là bao nhiêu?

Vay tien F88

F88 vốn là một công ty hoạt động theo hình thức cho vay tiền thế chấp nên hạn mức gói vay của bạn sẽ tùy theo giá trị tài sản khách hàng cầm cố vay tiền F88. Vì thế mà lãi suất cũng tùy khoản vay của khách hàng mà tính cho phù hợp. Hiện nay, mức lãi suất vay tiền F88  cạnh tranh dao động  chỉ từ 1,1% / tháng và khoảng 13,2%/năm. Đây được coi là mức lãi suất vô cùng ưu đãi so với thị trường vay nhanh lúc này: vay tiền nóng, vay tiền online,…

Tuy nhiên đây vẫn là mức lãi suất cao hơn so với các ngân hàng nhưng không quá nhiều. Ví dụ mức lãi suất của Vietcombank sẽ từ 7,5%/ năm, ngân hàng Sacombank sẽ từ 7-8%/năm.

Như vậy có thể thấy, vay tiền F88 mức lãi suất hoàn toàn hợp pháp.Với lãi suất cao hơn so với ngân hàng nhưng  hạn mức khách hàng có thể vay tiền f88 lên tới 2 tỷ đồng, thủ tục vay không phức tạp,  điều kiện vay đơn giản và nhận tiền ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Cách thanh toán khoản vay tiền F88 

Khi vay tiền tại F88 khách hàng không cần phải nghĩ đến những quá trình phức tạp để thanh toán khoản nợ của mình nữa. Thay vào đó F88 đã tạo điều kiện cho khách hàng rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

vay tien F88

Thanh toán khoản vay trực tiếp tại chi nhánh

Đây được xem là cách thanh toán khoản vay truyền thống nhất khi khách hàng sẽ đến trực tiếp các cơ sở của F88 để nộp tiền. Hiện nay F88 đã xuất hiện trên cả nước 63 tỉnh thành với hơn 400 phòng làm việc. Khách hàng có thể ghé bất kỳ các chi nhánh  gần nhất của F88 để tiến hành đăng ký thanh toán. 

Sau khi đã đến với hệ thống F88 gần nhất, Khách hàng sẽ được nhận sự hỗ trợ và tư vấn của nhân viên hoàn thành thủ tục đăng ký thủ tục thanh toán. Tiếp sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng các bước thanh toán.

VD: Khách hàng đã đăng ký gói vay tiền F88 tại miền nam nhưng một thời gian sau chuyển ra bắc định cư thì khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở F88 gần nhất để được hỗ trợ hoàn thành thủ tục thanh toán.

Thanh toán vay tiền F88 theo hình thức chuyển khoản trực tiếp

Đây là hình thức được khách hàng ưa chuộng nhất bởi không cần phải di chuyển đi đâu chỉ cần ngồi ở nhà và chuyển tiền tiền thẳng cho F88. Khi hồ sơ vay tiền của bạn được phê duyệt trên hệ thống F88, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho khách hàng một số tài khoản ngân hàng hàng. Khi đến thời hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần trực tiếp chuyển tiền vào số tài khoản ấy, không cần phải đến trực tiếp địa điểm vay. 

Lưu ý khách hàng phải dùng số tài khoản mà F88 cung cấp để chuyển khoản tiền thanh toán định kỳ. Và sau khi đã chuyển khoản tiền xong, khách hàng hãy chụp lại màn hình làm bằng chứng đã nộp tiền để tránh phải nộp phí phạt nộp trễ.

Thanh toán khoản vay tiền F88 qua các ứng dụng MoMo, Payoo

Như các đơn vị tài chính khác, f88 cũng đã liên kết với các ví điện tử như Payoo ,Momo để khách hàng có thể thực hiện thủ tục thanh toán của mình trên các ứng dụng này. Điều này đã tạo điều kiện cho khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn từ phía ứng dụng và quà tặng thu hút  trong việc hỗ trợ thanh toán khoản vay.

Cách thao tác trên ứng dụng thanh toán khoản vay tiền F88:

 • Bước 1: khách hàng truy cập vào ví điện tử như Momo/Payoo
 • Bước 2 : Khách hàng vào mục thanh toán khoản vay/ Thanh toán an toàn 
 • Bước 3: Khách hàng nhấp chọn thanh toán dịch vụ vay tiền f88. Sau đó điền số tiền cần thanh toán và các thông tin liên quan đến gói vay bao gồm Mã hợp đồng hay số CMND đã đăng ký khoản vay.
 • Bước 4: Xác nhận và nhập mã OTP để hoàn thành thủ tục thanh toán.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã chuyển tiền thành công

Những lưu ý khi vay tiền F88

Đọc, hiểu rõ chính sách, điều khoản trước khi vay

Điều đầu tiên trước khi bạn muốn thực hiện một khoản vay luôn luôn là đọc và hiểu về chính sách, các điều khoản trước khi vay. Ở F88 các chính sách, điều khoản chung được công khai minh bạch trên trang chủ F88.com . Ngoài ra những điều khoản cụ thể sẽ được viết rõ trên hợp đồng cho vay gửi tới khách hàng. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng để hiểu được cách thức hoạt động của khoản vay, biết được các thông tin cơ bản như số tiền bạn có thể vay, lãi suất, các tính lãi, kỳ hạn vay, các khoản phí phát sinh, …

Cân nhắc các khoản phí phát sinh (*bảo hiểm gói vay)

Ngoài lãi cần trả hàng kỳ thì F88 còn có các khoản phí phát sinh sau mà bạn nên biết:

 • Phí thẩm định điều kiện được cho vay vốn
 • Phí bảo hiểm tài sản
 • Phí quản lý tài 
 • Phí kho bãi lưu trữ tài sản có hoặc không
 • Phí phạt vi phạm hợp đồng trong trường hợp khách hàng vi phạm những điều khoản được ghi trên hợp đồng cho vay
 • Tổng mức thu phí không vượt 8,1%/tháng

Bảo hiểm gói vay

Bảo hiểm gói vay của F88 là gì ?

F88 phối hợp cùng MAP Life phát triển bảo hiểm khoản vay cho khách hàng. Theo quyết định 1627/2001/QĐ-NHNN của thống đốc ngân hàng nhà nước, bảo hiểm tín dụng là không bắt buộc mà dựa trên tinh thần tự nguyện cũng như thỏa thuận giữa 2 bên

Tuy vậy, F88 cũng khuyến khích khách hàng của mình đóng bảo hiểm tín dụng để đảm bảo an toàn cho các gói vay trong trường hợp bất trắc xảy ra. Đây cũng là một trong số điều kiện để tổ chức tín dụng cân đối phê duyệt khoản vay của bạn.

Trong trường bất trắc xảy đến với khách hàng, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền gấp 3 lần giá trị khoản vay trên hợp đồng của khách hàng tại F88. Tiền bảo hiểm sẽ được trao cho người thân khách hàng sau khi có xác nhận tử vong hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng tạo ra thu nhập. 

Ví dụ khách hàng N.H.H trong thời gian vay tiền tại F88 không may qua đời do tai nạn giao thông. Sau khi xác minh thông tin từ khách hàng, F88 cùng MAP Life nhanh chóng tiến hành các thủ tục thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 45 triệu đồng, bao gồm giá trị khoản dư nợ gốc cùng dư nợ lãi khoản vay gửi đến người thân của khách hàng. 

Đối tượng được sử dụng gói bảo hiểm khoản vay tiền F88

 • Đối tượng được nhận bảo hiểm phải là khách hàng của F88,
 • Khách hàng đang trong độ tuổi 18 đến 60 tuổi
 • Hạn sử dụng gói bảo hiểm khoản vay là từ 1 đến 3 năm
 • Người thụ hưởng: là người được bảo hiểm hoặc là người nhà được người mua bảo hiểm chỉ định trong tình huống người được nhận bảo hiểm qua đời.

Những gói vay nào của F88 được bảo hiểm khoản vay ?

 • Vay tiền thế chấp ô tô, xe máy
 • Bằng giấy tờ Đăng ký (cà vẹt) ô tô, đăng ký (cà vẹt) xe máy
 • Vay tiền thế chấp điện thoại
 • Vay tiền bằng máy tính xách tay, máy tính bảng
 • Vay tiền thế chấp đồng hồ, trang sức

Trường hợp cần nhân viên tư vấn về tất toán khoản vay hay chậm thanh toán khoản vay

F88 sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn tất cả các ngày trong tuần cả những ngày Thứ 7 và chủ nhật, F88 vẫn luôn sẵn sàng.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ trực tuyến tư vấn miễn phí của F88 là 18006388. Tổng đài hoạt động trong giờ hành chính và tối đến 20 giờ hằng ngày. Trực tiếp giải quyết các thắc mắc, nhu cầu của khách hàng

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà … muốn cung cấp tới bạn. Qua bài viết này … hi vọng bạn sẽ biết thêm về F88, đơn tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ Online, cho vay nóng nhanh gọn với lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau cho khách hàng.

Cách Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay 30 và 50 Triệu Trả Góp 24 Tháng Tại FE Credit Thì Mỗi Tháng Đóng Bao Nhiều Tiền?

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}