.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Chính Chủ Giải Ngân Nhanh 

 Tháng Tư 30, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Bạn không cần quá lo lắng, bạn hãy vay tiền bằng cavet xe chính chủ, đây là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bạn vừa có tiền để khắc phúc khó khăn tài tính trước mắt, vừa giữ được phương tiện đi lại.

Vậy vay tiền bằng cavet xe chính chủ là hình thức vay như thế nào, Top 8 đơn vị cho vay tiền bằng cavet xe chính chủ uy tín, giải ngân trong ngày là những đơn vị nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin đó.

Cùng với nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng lớn của khách hàng, các tổ chức tín dụng, công ty tài chính cho ra đời nhiều gói sản phẩm cho vay tín chấp để khách hàng lựa chọn. Có thể kể ra những sản phẩm vay tín chấp đang được khác hàng quan tâm như: vay qua lương, vay qua bảo hiểm, vay qua hóa đơn điện, và vay tiền bằng cavet xe chính chủ cũng là một trong những sản phẩm vay đó. Vậy

Nội dung bài viết

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là hình thức vay như thế nào?

vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Cavet xe là là giấy xác nhận quyền sở hữu xe, nói rõ hơn là chứng minh chiếc xe đó thuộc quyền sở hữu của ai.

Bản chất của vay tiền bằng cavet xe chính chủ là hình thức vay tín chấp. Khách hàng khi vay sẽ không cần tài sản đảm bảo, vẫn có tiền giải quyết khó khăn tài chính, mà vẫn có cavet xe chính chủ để tham gia giao thông.

Với hình thức vay này, tổ chức tín dung, công ty tài chính chỉ cần giữ cavet phô tô sau khi đã đối chiếu với cavet gốc.

Hầu hết các công ty tài chính, tổ chức tín dụng đều không giữ lại cavet xe, tuy nhiên một số đơn vị khi khách hàng vay tiền bằng cavet xe chính chủ thì sẽ phải giữ lại cavet xe như là F88, hoặc là Tima.

Hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ tuy là sản phẩm xuất hiện sau so với các sản phẩm vay tín chấp khác: vay qua lương, vay qua hợp đồng Bảo hiểm, nhưng cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với bất kỳ hình thức vay nào không phải 100% đều là ưu điểm, bên cạnh ưu điểm cũng có tồn tại những nhược điểm. Đối với vay tiền bằng cavet xe chính chủ cũng không ngoại lệ. Vậy hình thức vay này có những lợi ích và rủi ro như thế nào?

Lợi ích & rủi ro khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Những lợi ích khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ

vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Như đã nói ở trên, hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ bản chất là vay tín chấp, nên khách hàng sẽ không phải có tài sản đảm bảo.

Điều kiện vay đơn giản chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi, có cavet xe chính chủ là đủ điều kiện vay

Hồ sơ vay cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có chứng minh thư, sổ hộ khẩu và cavet xe chính chủ

Số tiền vay mà khách hàng nhận được ở một số công ty tài chính có thể lên đến 90% giá trị chiếc xe.

Lãi suất cho vay khá ưu đãi dao động từ 12% đến tầm 37%/năm

Thời gian giải ngân tương đối nhanh, thường thì trong vòng 24 tiếng khi hồ sơ vay được duyệt, khách hàng đã nhận được tiền vay của mình.

Thêm vào đó thời hạn cho khoản vay tiền bằng cavet xe chính chủ rất linh hoạt, từ 3 tháng đến 36 tháng.

Bên cạnh những lợi ích khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ, thì cũng tồn tại những rủi ro tiềm ẩn

Những rủi ro khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Vì là hình thức vay thế chấp, nên khách hàng phải chấp nhận lãi suất đi vay sẽ cao hơn nhiều so với hình thức vay thế chấp.

Chính vì thế một số tổ chức tín dụng, công ty tài chính đã nâng lãi suất cho vay lên mức cao ngất ngưởng để thu lợi nhuận từ những khách hàng thiếu hiểu biết.

Điều dễ nhận thấy ở các tổ chức tín dụng này là họ không công khai lãi suất, hoặc có mức lãi suất nhập nhằng, cách tính lãi rắc rối, gây khó hiểu, khó khăn cho người vay.

Rủi ro tiềm ẩn thứ 2 đó là khách hàng dễ bị lộ thông tin cá nhân ra ngoài. Khi đăng ký vay, thì khách hàng buộc phải điền những thông tin của mình vào giấy tờ vay. Ở một số tổ chức tín dụng, họ lợi dụng điều đó và bán thông tin của khách hàng ra bên ngoài.

Rủi ro tiếp theo là khách hàng dễ bị mất quyền sở hữu đối với giấy tờ xe chính chủ. Vì lãi suất cao, nên một số khách hàng không có khả năng trả nợ, do đó khách hàng bị mất quyền sở hữu bất cứ lúc nào với giấy tờ xe đó.

Vì vậy để hạn chế tối đa rủi ro, trước khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ thì khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho vay, xác định đơn vị vay uy tín rồi mới tiến hành vay.

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tín dụng, công ty tài chính có sản phẩm vay tiền bằng cavet xe chính chủ. Trong đó có 8 đơn vị tổ chức tín dụng, công ty tài chính được khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín, giải ngân nhanh.

Top 8 đơn vị cho vay tiền bằng cavet xe chính chủ uy tín, giải ngân trong ngày

FE Credit

vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Là công ty tài chính hàng đầu về cho vay tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, FE Credit có rất nhiều sản phẩm cho vay cá nhân đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng. Trong đó vay tiền bằng cavet xe chính chủ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện tại ở FE Credit chỉ nhận cho vay bằng cavet xe máy, chưa có hình thức cho vay bằng cavet oto.

Hình thức vay này có ưu điểm sau: khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần để lại cavet xe, vẫn có xe lưu thông, vẫn có giấy tờ xe cầm theo, mà lại có tiền để giải quyết khó khăn tài chính.

Thời gian giải ngân tương đối nhanh, thường chỉ trong vòng 24 giờ, khách hàng đã nhận được tiền vay của mình.

Điều kiện vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần đáp ứng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có cavet xe chính chủ, giá trị xe từ 15 triệu, khách hàng có thu nhập ổn định

Hồ sơ vay vô cùng đơn giản: khách hàng chỉ cần có những giấy tờ sau

Chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hạn

Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc sổ hộ khẩu phô tô công chứng

Cavet xe chính chủ

Lãi suất vay tại FE Credit cho hình thức vay tìn bằng cavet xe chính chủ có sự khác nhau đối với các loại xe khác nhau:

Với xe trên 25 triệu thì lãi suất sẽ thấp hơn với lãi suất xe dưới 25 triệu, cụ thể với xe trên 25 triệu lãi suất là 2,17%/tháng, lãi suất 2,95%/tháng áp dụng với xe dưới 25 triệu.

Mức lãi suất này là cao so với vay thế chấp, nhưng so với mặt bằng lãi suất cho vay tín chấp của các công ty tài chính khác thì lãi suất này là phù hợp.

Hạn mức tối đa nhận được lên tới 70 triệu

Thanh toán phí vay: tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng, mà khoản vay có hạn trong thời gian từ 6 tháng đến 36 tháng.

F88

vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Nói tới F88 là nói tới công ty tài chính cung cấp các dịch vụ nhanh gọn và đơn giản cho người dân. Cung cấp các dịch vụ siêu nhanh đã trở thành thương hiệu của F88 như vay nhanh siêu tốc cavet oto, cavet xe máy…

Hình thức vay này có ưu điểm khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần bên thứ 3 bảo lãnh. F88 khác so với các công ty tài chính khác là có giữ cavet xe, tuy nhiên công ty sẽ cung cấp giấy xác nhận đang cầm cố giấy tờ xe. Khách hàng vẫn được tham gia giao thông bình thường, vẫn có tiền giải quyết các nhu cầu tiêu dùng.

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh, trong vòng 15 phút khi hồ sơ vay được duyệt, tiền đã về tài khoản của khách hàng.

Điều kiện vay linh hoạt:

Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 là công dân Việt Nam

Có cavet xe chính chủ

Hồ sơ vay chỉ bao gồm:

Khách hàng có chứng minh thư, căn cước công dân còn hạn

Sổ hộ khẩu gốc hoặc sổ hộ khẩu phô tô công chứng,

Cavet xe chính chủ

Chứng minh thư, căn cước công dân còn hạn, sổ hộ khẩu bản gốc, hoặc phô tô công chứng

Cavet xe chính chủ

Lãi suất cho vay tối đa trong thời hạn vay áp dụng với hình thức vay này ở F88 là 13,2%/năm, khoản lãi này chưa bao gồm các loại phí khác, tính ra chỉ hơn 1%/tháng, đây được coi là mức lãi suất vô cùng ưu đãi với vay tín chấp, và so với lãi suất cho vay cùng loại của các ngân hàng khác thì được coi là tương đối thấp.

Hạn mức vay tối đa áp dụng với vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ chỉ có 30 triệu đồng, nhưng với xe ô tô khách hàng có thể nhận được khoản vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng.

Thanh toán phí vay: thời gian cho vay ở F88 tương đối ngắn đối với cả cavet oto và cavet xe máy đều áp dụng chung mức từ 3 tháng đến 12 tháng.

Mcredit

Được thành lập vào năm 2016 từ liên doanh giữa Ngân hàn TMCP Quân đội và ngân hàng Shinsei Nhật Bản. Mcredit được tạo ra với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng, tạo ra những trải nghiệm tốt nhất đối với các sản phẩm của Mcredit.

Các sản phẩm của Mcredit gồm vay tiền mặt, vay trả góp, thẻ tín dụng với thủ tục cho vay linh hoạt, nhanh chóng, chế độ hậu mãi tốt, lãi suất cạnh tranh, Mcredit đang hướng tới trở thành công ty cung cấp dịch vụ tài chính số thuận lợi cho khách hàng.

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ tuy ra được tạo ra muộn hơn với các sản phẩm co vay khác nhưng cũng đã trở thành 1 sản phẩm chiếm được sự yêu thích của khách hàng.

Với hình thức vay này khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần để lại cavet xe mà vẫn có tiền để mang về.

Thời gian giải ngân rất nhanh, sau 15 phút khi hồ sơ được duyệt, khách hàng đã có tiền.

Điều kiện vay siêu đơn giản: chỉ cần là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi, có cavet xe chính chủ là khách hàng có thể vay tại Mcredit.

Hồ sơ vay chỉ bao gồm:

CMT hoặc căn cước công dân còn hạn

Khách hàng cần cung cấp thêm sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản phô tô công chứng

Cavet xe chính chủ

Lãi suất với vay tiền bằng cavet xe chính chủ ở Mcredit là 14,05% đến 38,59%/năm, được nhận xét là cao hơn so với các đơn vị cho vay khác. Nhưng đây là vay tín dụng, khách hàng không cần tài sản đảm bảo, nên chấp nhận lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp

Hạn mức vay tiền bằng cavet xe chính chủ ở đây chỉ dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 100 triệu

Thanh toán phí vay: thời gian cho vay với loại vay này trong khoảng từ 6 tháng đến 36 tháng tùy khách hàng lựa chọn.

Vay MAFC

MAFC hay còn gọi là Mirae Credit

Là một công ty nổi bật với các khoản vay tín chấp, nên không lạ gì khi ở Mirae Asset có hình thức cho vay tiền bằng cavet xe chính chủ.

Cũng giống như các hình thức vay tín chấp khác, khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ khách hàng sẽ không cần tài sản đảm bảo, không cần để lại cavet xe, mà tiền vẫn có để giải quyết khó khăn tài chính.

Thêm vào đó hình thức vay này không cần đến bảo lãnh của bên thứ 3, nên thông tin về khó khăn tài chính của khách hàng sẽ được bảo mật.

Thời gian giải ngân với khoản vay này ở MAFC cũng rất nhanh, trong vòng 24 tiếng, khi hồ sơ vay được duyệt, khoản vay đã về tay khách hàng.

Điều kiện vay linh hoạt, MAFC chỉ yêu cầu khách hàng là người Việt nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, và có cavet xe chính chủ.

Hồ sơ vay rất đơn giản: giấy tờ vay bắt buộc chỉ cần

Chứng minh thư hoặc căn cước công dân

Khách hàng cần xuất trình sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản phô tô công chứng

Cavet xe chính chủ

Lãi suất vay áp dụng với sản phẩm vay này là 4,58%/tháng, tính ra gần 55%/năm

Hạn mức áp dụng với sản phẩm vay này tối đa chỉ có 50 triệu

Thanh toán phí vay: tùy thuộc vào lựa chọn vay của khách hàng mà thời gian vay có thể từ 6 tháng đến 36 tháng.

Vay Doctor Đồng

Doctor Đồng là công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính được khách hàng tin cậy, là cầu nối để kết nối khách hàng đến với những khoản vay một cách nhanh chóng tiện lợi.

Với hình thức vay này Doctor Đồng không yêu cầu tài sản đảm bảo của khách hàng, không yêu cầu giữ lại cavet xe, không cần người thứ 3 bảo lãnh.

Điều kiện vay tương đối đơn giản: chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có cavet xe chính chủ là đã đáp ứng điều kiện vay ở Doctor Đồng.

Hồ sơ vay bao gồm: chứng minh thư, căn cước công dân, sổ hộ khẩu bản gốc, cavet xe chính chủ

Lãi suất vay với khoản vay này ở đây là từ 12% đến 20%, nằm ở mức trung bình so với các tổ chức tín dụng khác.

Hạn mức cho vay ở Doctor Đồng tương đối thấp, khách hàng chỉ được vay từ 500.000 đồng đến tối đa là 10 triệu đồng.

Thời gian cho vay tối đa là 12 tháng, còn thấp nhất là 3 tháng

Vay Avay

Cũng giống như Doctor Đồng Avay là công ty tài chính làm nhiệm vụ kết nối khách hàng vay tới các tổ chức cho vay thông qua khoản vay của khách hàng.

AVay không cần khách hàng chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo, không cần phải để lại cavet xe

Điều kiện cho vay ở Avay với khoản vay này chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có cavet xe chính chủ

Hồ sơ bên Avay với khoản vay này chỉ gồm CMT, căn cước công dân còn hạn, sổ hộ khẩu bản gốc, cavet xe chính chủ

Lãi suất ở Avay với vay tiền bằng cavet xe chính chủ trong khoảng từ 16,8% đến 45%

Số tiền vay mà khách hàng nhận được tối đa lên tới 80 triệu

Thời gian vay cao nhất là 36 tháng, còn tối thiểu là 12 tháng

Vay SHB finance

SHB Finance (Công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội, được Ngân hàng Nhà nước Việt nam cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào năm 2016, và được Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh vào năm 2017

SHB Finace thuộc sở hữu 100% của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. SHB hiện nay có mạng lưới bao phủ ở 46 tỉnh thành phố trọng điểm.

Mục tiêu của SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ tiêu dùng cho nhóm người có thu nhập trung bình, nhóm người này hiện đang chiếm tới 50% vay tiêu dùng tại SHB Finance.

Ở SHB Finance có rất nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng, và vay tiền theo cavet xe chính chủ là một trong số những sản phẩm đó.

Vì đây là hình thức vay tín chấp nên không cần phải có tài sản đảm bảo, không cần bên thứ 3 bảo lãnh, nên tình hình khó khăn tài chính của khách hàng được hoàn toàn bảo mật.

Thời gian giải ngân ở SHB finance với khoản vay này thường trong vòng 24 tiếng

Điều kiện cho loại vay này ở SHB finance cũng giống như hầu hết các tổ chức tín dụng khác đó là yêu cầu khách hàng vay phải đủ 18 tuổi và phải có cavet xe chính chủ

Hồ sơ vay vô cùng đơn giản chỉ gồm CMT, sổ hộ khẩu gốc, cavet xe chính chủ

Lãi suất với vay tiền bằng cavet xe chính chủ đang được áp dụng ở SHB finace là 2,43%

Tiền vay tối đa khách hàng vay nhận được lên tới 50 triệu đồng

Thời hạn trả phí dao động từ 6 đến 36 tháng

Vay Oncredit

Cũng như Doctor Đồng và Avay, Oncredit là công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và kết nối khách hàng tới các công ty tài chính khác bằng các khoản vay.

Do đó Oncredit không cần tài sản đảm bảo, không yêu cầu chứng minh tài chính, không cần người thứ 3 bảo lãnh và không giữ cavet xe của khách hàng

Thời gian giải ngân bên Oncredit rất nhanh, khách hàng nhận được khoản vay của mình sau 24 tiếng hồ sơ vay được duyệt

Điều kiện vay linh hoạt: chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi đến 60 tuổi, có cavet xe chính chủ

Hồ sơ vay đơn giản bao gồm: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, cavet xe chính chủ

Lãi suất áp dụng với khoản vay này tại Oncrdit là từ 14,2% đến 14,6%/năm

Số tiền vay dao động từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng

Thời hạn cho vay từ 91 ngày đến 182 ngày

Như đã nói phía trên, khách hàng khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ cũng gặp phải những rủi ro nhất định. Để bảo vệ tối đa lợi ích của mình, khi vay khách hàng cần lưu ý một số điều sau

Lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Đầu tiên khách hàng phải tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay, chọn những đơn vị cho vay uy tín để vay, không vay ở những đơn vị không có giấy phép kinh doanh…

Một số tổ chức tín dụng mập mờ trong việc công bố mức lãi suất. Nên khách hàng chỉ đồng ý vay khi biết rõ các thông tin về khoản vay: lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay.

Hạn mức vay có công ty lên tới 1 tỷ với xe ô tô và 80 triệu với xe máy, tuy nhiên khách hàng cần phải cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của mình trước khi vay.

Tương tự thế với thời gian trả nợ có công ty cho vay lên tới 7 năm, thì khách hàng cũng xem 1 tháng thu nhập mình bao nhiêu, để ra bao nhiêu để trả nợ mà lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp

Cuối cùng là khách hàng phải trả nợ gốc và lãi đúng hạn nếu không sẽ phải gánh thêm những phí không đáng có

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã phần nào cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ và gợi ý những đơn vị cho vay tiền bằng cavet xe chính chủ uy tín, giải ngân trong ngày. Hi vọng sau bài viết này từ thaoluantaichinh, khách hàng có thêm 1 sự lựa chọn vay khi gặp khó khăn về tài chính.

Tham khảo bài viết:

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}