.st0{fill:#FFFFFF;}

Hướng Dẫn Vay 10 Triệu Trả Góp 12 Tháng Tại FE Credit 

 Tháng Tám 12, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Bài viết chia sẻ dưới đây, thaoluantaichinh sẽ giới thiệu cho bạn đôi nét về FE Credit và làm sao vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng nhé!

hướng dẫn vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

Nội dung bài viết

Sơ lược về FE Credit

FE Credit là công ty tài chính đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với hơn 10 triệu người tin dùng trên thị trường. Có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp, được quản lý bới Ngân hàng nhà nước Việt Nam và thuộc quản lý của ngân hàng VP Bank.

Mục tiêu FE Credit thành lập cho đến hiện tại, phương châm hoạt động luôn đề cao ước muốn giảm bớt gánh nặng về tài chính cho người cần. Vì thế, FE Credit luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển các sản phẩm đi kèm dịch vụ tốt nhất dành cho khách khàng. Các sản phẩm chính tại FE Credit bao gồm:

 • Vay vốn bằng tiền mặt
 • Vay bằng cavet xe chính chủ
 • Trả góp 0% khi mua hàng điện máy, xe máy
 • Cấp thẻ tín dụng

Có nên vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit không?

Cũng giống như các tổ chức tín dụng khác, khách hàng khi vay tất nhiên sẽ chú ý vào ưu điểm mang đến, nhưng song song đó vẫn tồn tại những nhược điểm cần chú ý trước khi chọn nơi uy tín để vay vốn.

Ưu điểm

 • Từ bước chuẩn bị hồ sơ đến các thủ tục xét duyệt cho vay đều rất cơ bản mà ai cũng có thể đáp ứng được.
 • Không mất thời gian cho các thủ tục, không cần tài sản đảm bảo.
 • Hỗ trợ vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit bằng hình thức online. Số tiền giải ngân sẽ lập tức chuyển về tài khản cá nhân của khách hàng ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt hoàn tất từ 15-30p
 • Mọi thông tin đều hoàn toàn công khai rõ ràng trên wedsize và app của FE Credit
 • Có nhiều sản phẩm vay và ưu đãi khác ngoài vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

Nhược điểm

 • Lãi suất cao từ 1,4%-7%/tháng tương ứng với sự tiện lợi của sản phẩm
 • Hạn mức cấp vay tối đa dưới 70 triệu
 • Vấn đề pháp lý xảy ra khá phức tạp khi khách hàng không có ý định trả nợ

FE Credit cung cấp dịch vụ gì?

Tại FE Credit, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều sản phẩm cho vay trả góp khác nhau.

chi tiết vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

Vay tiền mặt

Vay tiền mặt là sản phẩm được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi đến với FE Credit. Không những không cần tài sản đảm bảo hay phải sao kê chứng minh thu nhập, ngay cả hồ sơ và thủ tục vay vốn cũng rất nhanh gọn, tiết kiệm nhiều thời gian so với các tổ chức tín dụng khác.

Khi chọn vay tiền mặt tại FE Credit, lãi suất thường dao động chỉ từ 1.75% đến 3.27%/ tháng cho mức vay tối đa 70 triệu đồng, thời gian trả nợ linh hoạt cho khách hàng thoải mái lựa chọn trong vòng 6 tháng 36 tháng. Vì thế, vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit là điều đơn giản khi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng hoặc cần vay giải ngân nhanh với số tiền lớn.

Vay trả góp điện máy, xe máy

Với hình thức vay trả góp điện máy và xe máy, FE Credit hỗ trợ khách hàng sở hữu sản phẩm ngay lập tức nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà không cần phải chuẩn bị 1 khoản tiền lớn.

Mật độ bao phủ trên khắp cả nước, hợp tác cùng các cửa hàng lớn nhỏ uy tín, khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm vay với FE Credit chỉ cần mang CMND/CCCD là sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn thủ tục vay tiền.

Mở thẻ tín dụng FE Credit

vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit bằng thẻ

Là sản phẩm đang được FE Credit tập trung hoàn thiện và phát triển do tiềm năng mở rộng ngày càng cao, mở thẻ tín dụng giúp khách hàng thanh toán tiêu dùng cá nhân trước – trả sau, kèm theo là miễn lãi trong vòng tối đa 45 ngày.

FE Credit đã phát hành 2 loại thẻ, bao gồm thẻ Plus và thẻ hạng vàng với các mức lãi suất tương ứng là 4.08% và 3.08%/tháng. Đối với thẻ có hạn mức từ 30 đến 60 triệu đồng, khách hàng có nhu cầu rút tiền tại ATM phải chịu thêm mức phí 1.5% trên tổng số tiền đã giao dịch rút tiền.

Một số yêu cầu khi vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

Để có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit hay ở bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác, bạn đều phải đáp ứng và tuân thủ các điều kiện đã đặt ra. Tùy vào sản phẩm vay bạn chọn là gì thì sẽ có mức lãi suất phụ thuộc kèm theo mà sẽ được áp dụng phù hợp nhất.

Điều kiện cần thiết để vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

 • Mang quốc tịch Việt Nam và giấy tờ CMND/CCCD phải còn hạn sử dụng
 • Có chứng minh sao kê thu nhập cá nhân trong 6 tháng và tối thiểu 5 triệu/tháng
 • Không có nợ xấu xuất hiện trên CIC ở bất kì ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào.

Hồ sơ chuẩn bị để vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

Sau khi chọn sản phẩm vay, khách hàng cần chuẩn bị thêm 1 số giấy tờ gốc và thêm vài yêu cầu bổ sung để dễ dàng đối chứng gồm:

 • Ảnh có kích thước 3×4
 • CMND/CCCD đã photo
 • Bản photo đầy đủ cả cuốn sổ hộ khẩu hoặc KT3 nếu là tạm trú
 • Các mẫu đơn có sẵn của tổ chức tín dụng.

Quy trình thẩm định hồ sơ vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

Những quy trình thaoluantaichinh chia sẻ dưới đây sẽ được áp dụng với tất cả các sản phẩm vay tại FE Credit

Bước 1: Liên hệ nhân viên phụ trách cho vay tín dụng tại FE Credit

Để vay tín chấp nói chung và vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit nói riêng, bạn có thể tự chủ động đăng ký vay online trên wed hoặc app của FE Credit.

Hoặc còn cách khác là đến chi nhánh của FE Credit gần nhất để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất về vay tín dụng.

vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit mới nhất

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ vay, chuẩn bị đăng ký vay vốn

Sau khi hoàn tất xong giấy tờ hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit, nhân viên sẽ tiến hành mang hồ sơ đi thẩm định, xác thực hồ sơ của khách hàng đủ điều kiện hoặc sẽ loại bỏ nếu không đạt yêu cầu đã nêu trên.

Bước 3: Thời gian FE Credit kiểm tra thẩm định hồ sơ vay

Ở bước này, thông thường bạn sẽ phải chờ 1-2 ngày để nhân viên có thời gian xử lý hồ sơ. Sau đó khoản vay mới bắt đầu quá trình duyệt giải ngân khi mọi thông tin của bạn cung cấp đều khớp hoàn toàn với tiêu chuẩn FE Credit đề ra.

Bước 4: Thông báo duyệt vay, nhận tiền tại phòng giao dịch VPBank

Đây là bước cuối cùng sau khi hoàn tất 3 bước trên, bạn sẽ nhận cuộc gọi từ nhân viên FE Credit xác nhận khoản vay và hướng dẫn cách nhận tiền thuận tiện nhất (bưu điện, đến trực tiếp phòng giao dịch,…).

Ngoài ra, nhân viên FE Credit sẽ hỗ trợ bạn giải đáp chi tiết các thắc mắc bất cứ lúc nào bạn cần.

Vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit áp dụng mức lãi suất là bao nhiêu?

Mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit được áp dụng từ 1.2% đến 1.4%/ tháng. Các sản phẩm vay khác sẽ từ 1.4% đến 2,95% cho có hoặc không có tài sản đảm bảo.

Lưu ý, khách hàng khi vay cần xác định trả đúng hạn để không phát sinh khoản phạt lãi chậm trả và nhận các cuộc gọi yêu cầu trả nợ liên tục mỗi ngày cho đến khi bạn hoàn tất khoản vay.

Thanh toán tiền vay FE Credit ở đâu?

Khi vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit và khác hình thức vay khác, thaoluantaichinh sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để bạn có thể thanh toán khoản vay thật dễ dàng.

 • Hiện tại các cửa hàng FE Credit đã liên kết khá nhiều các cửa hàng. Để thuận tiện thanh toán khoản vay, khách hàng có thể đến bưu điện, cửa hàng Payoo(https://payoo.vn/diem-giao-dich), cửa hàng Viettel (https://vietteltelecom.vn/cua-hang),… Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng nộp tiền mặt để chuyển vào tài khoản của FE Credit.

vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit 2022

 • Cách đơn giản và tiện lợi nhất được nhiều khách hàng chọn lựa khi vừa tiết kiệm thời gian, lại còn tiết kiệm cả chi phí đi lại. Đó chính là qua hệ thống Internet Banking của ngân hàng. Hoặc ví điện tử Momo, Payoo cũng có thể đáp ứng.

Hỏi và đáp vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit

Nợ xấu có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit không?

Để vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit, khách hàng tuyệt đối không được nằm trong các nhóm nợ xấu từ 2 đến 5. Riêng đối với nhóm 1 thuộc đối tượng nhóm nợ đủ tiêu chuẩn (không thanh toán trễ hạn thường xuyên). Bạn có thể kham khảo bài viết Nợ Xấu Nhóm 2 Bao Nhiêu Ngày Được Xoá? để biết thêm về các nhóm nợ xấu nhé.

Tôi đang vay FE Credit giờ vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit được không?

Thông thường, khoảng cách giải ngân giữa 2 hợp đồng cho vay cách nhau tối thiểu 4 tháng để có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit. Thế nhưng, FE Credit vẫn sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng khi thuộc trường hợp đặc biệt và được ưu tiên.

Khách hàng vẫn có thể thêm 1 khoảng vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit được, với điều kiện khách hàng phải chứng minh đủ khả năng chi trả cho cả 2 khoản nợ với phía tổ chức tín dụng khi hợp đồng đến hạn thanh toán.

Tôi thanh toán tiền trả nợ trước hạn thì có phải chịu phí phạt hợp đồng không?

Tất nhiên nếu bạn có khả năng có thể tất toán tiền trước hạn, cụ thể là khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit, phía tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn kết thúc hợp đồng vay sớm nhất có thể

Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là khi hoàn thành trả trước thì có chịu phí phạt hợp đồng không lại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Câu trả lời là có.

Trung bình 2 – 5% phí lãi phạt khách hàng phải chịu tính dựa trên số tiền khách hàng muốn trả trước hạn ( tỷ lệ % phí phạt sẽ do FE Credit đưa ra trên hợp đồng tín dụng đã cùng khách hàng kí kết ). Từ đó ra kết quả số tiền phạt khách hàng phải đóng thêm đền bù hợp đồng với bên cho vay tín dụng.

Chậm thanh toán FE Credit có chịu phí phạt, nợ cần chý ý không?

Ngoài ra, khoản tiền phạt chậm trả thanh toán tại FE Credit mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi chọn vay tại đơn vị này. Vì là hình thức vay tín chấp không tài sản đảm bảo, nên mức phạt là rất cao và rất rắc rối cho đối tượng vay cùng người thân khi liên tục nhận nhiều cuộc gọi nhắc thu hồi nợ.

Cách tính phí lãi phạt chậm trả này dựa trên 10% lãi quá hạn của dư nợ gốc + 150% lãi quá hạn phần vốn vay còn lại chưa thanh toán.

Lời kết

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, giúp rất nhiều khách hàng vay vốn bằng nhiều sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên FE Credit luôn thấu hiểu khó khăn của khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình.

Hi vọng rằng sau bài viết này, thaoluantaichinh đã giúp bạn có thêm thông tin về vay 10 triệu trả góp 12 tháng tại FE Credit thật rõ ràng và cụ thể nhất để có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu bản thân.

ATM Online Lừa Đảo Khách Hàng Có Thật Không?

5 Hình Thức Vay Tiền Trả Góp 48 Tháng Mới Nhất Bạn Nên Biết

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}