.st0{fill:#FFFFFF;}

Làm Thẻ Ngân Hàng Nào Tốt Nhất: 5 Tiêu Chí Quan Trọng Khách Hàng Cần Biết 

 Tháng Tám 4, 2022

By  Thaoluantaichinh.com

Thẻ ngân hàng là gì? Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? Những tiêu chí đánh giá nào quan trọng bạn cần biết để lựa chọn ngân hàng làm thẻ phù hợp nhất? Hãy cùng tìm hiểu cùng thaoluantaichinh để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Nội dung bài viết

Thẻ ngân hàng là gì?

Thẻ ngân hàng được hiểu là các loại thẻ được ngân hàng hay công ty tài chính phát hành. Chức năng chính của thẻ ngân hàng là dùng để giao dịch theo đúng các điều khoản đã được thỏa thuận trước khi phát hành.

Vậy, làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và lợi ích khi sở hữu các loại thẻ này là gì?

Điểm lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng chính là có thể thanh toán, chuyển khoản cho người thân mà không cần phải giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt như trước đây. Tuy nhiên, nếu cần tiền mặt, người dùng có thể rút tại các quầy ATM đang rất phổ biến hiện nay.

Cấu tạo của các thẻ ngân hàng hiện nay được làm từ chất liệu nhựa plastic và có hình chữ nhật. Kích cỡ các loại thẻ ở các ngân hàng thường giống nhau là: 8.5 x 5.5 cm.

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Các thông tin được cung cấp trên thẻ bao gồm:

 • Mặt trước: số thẻ, ngày hiệu lực thẻ, tên chủ thẻ, tên gọi loại thẻ, tên, logo đơn vị phát hành thẻ, chip thẻ.
 • Mặt sau: dải băng có các thông tin đã mã hóa, chữ ký chủ thẻ, logo đơn vị chuyển mạch thẻ trong nước.

Vậy, các loại thẻ ngân hàng nào đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất cho mỗi khách hàng?

Hiện nay, các ngân hàng và công ty tài chính thưởng phát hành các loại thẻ sau đây:

 • Thẻ tín dụng (Credit card):

Đây là một trong các loại thẻ được phát hành phổ biến ra thị trường trong nhiều năm qua. Lợi ích của loại thẻ này là cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau. Khách hàng vẫn phải trả lại khoản đã chi theo đúng thời gian đã được quy định. Trường hợp khách hàng trả chậm, đơn vị phát hành thẻ sẽ yêu thêm một khoản lãi quá hạn.

Mỗi khách hàng sẽ được cấp một hạn mức tối đa chi tiêu và chỉ được phép chi trong khoản tiền này. Điều kiện để mở thẻ và hạn mức thẻ sẽ phụ thuộc và quy định của đơn vị phát hành thẻ tín dụng. Thông thường, khách hàng cần phải chứng minh được năng lực tài chính để được cấp loại thẻ này.

Hiện nay, thẻ tín dụng phổ biến gồm các loại như sau: thẻ quốc tế, thẻ nội địa, thẻ doanh nghiệp, thẻ tư nhân, thẻ bạch kim, thẻ hạng vàng, thẻ chuẩn.

Vậy, làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất, đặc biệt là với loại hình thẻ tín dụng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết ở những nội dung tiếp theo sau đây.

làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất đối với thẻ tín dụng

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất đối với sản phẩm thẻ tín dụng?

 • Thẻ ghi nợ (Debit card)

Loại thẻ ghi nợ này sử dụng theo cơ chế nạp tiền trước, chi tiêu sau. Thẻ ghi nợ sẽ được liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán ở ngân hàng của bạn. Khi đó, hạn mức sử dụng thẻ chính là số tiền đang có trong tài khoản ngân hàng.

Chính vì vậy, thẻ ghi nợ sẽ không có hạn mức, tuy nhiên tùy thuộc vào quy định của mỗi đơn vị phát hành thẻ mà sẽ có hạn mức chuyển khoản trong ngày.

Như vậy, sử dụng thẻ ghi nợ thực chất là dùng tiền đã gửi vào tài khoản của ngân hàng nên không phải là bạn đang vay nợ.

Các hạng thẻ ghi nợ hiện nay bao gồm: thẻ hạng vàng và thẻ chuẩn.

 • Thẻ trả trước (prepaid card)

Loại thẻ này sử dụng theo hình thức như sau: chủ thẻ sẽ nạp tiền vào thẻ trước và chỉ được phép chi tiêu trong hạn mức đó. 

Khách hàng có thể lựa chọn mở loại thẻ trả trước có định danh (cung cấp đầy đủ thông tin chủ thẻ) hoặc không có định danh (chủ thẻ không cần cung cấp CMND/CCCD). Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý chính là khi làm thẻ có định danh mới được phép rút tiền tại ATM.

Một điểm nữa cần chú ý nữa đó là loại thẻ trả trước này sẽ không thực hiện được giao dịch chuyển khoản.

Với những loại thẻ trên, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính để mỗi khách hàng có thể nhận định được làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và phù hợp nhất.

Sử dụng thẻ ngân hàng đem lại lợi ích gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong thời gian qua, xu hướng thanh toán bằng thẻ ngân hàng đang ngày càng phát triển. Điều này cho thấy thẻ ngân hàng đem đến cho người dùng nhiều tiện ích thật sự.

Vậy, làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và đem đến nhiều tiện ích nhất cho người dùng? Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích mà khách hàng đạt được khi sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng.

Một số lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng bạn cần biết:

 • Thanh toán hóa đơn nhanh chóng

Sử dụng thẻ ngân hàng, người dùng có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn tại những điểm chấp nhận thẻ (POS). Lúc này, thay vì thanh toán tiền mặt, chủ thẻ sẽ chạm, quẹt hay thanh toán bằng QR code. 

Ngoài ra, người dùng còn có có thể thanh toán online với những trang web chấp nhận hình thức trả qua thẻ.

Hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn phương thức thanh toán này để trả các hóa đơn điện, nước, điện thoại, nộp thuế,… hàng tháng vì sẽ tiết kiệm được khá thời gian và công sức.

làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và phù hợp nhất

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất để thanh toán các dịch vụ và hóa đơn nhanh chóng?

 • Gửi tiết kiệm

Đối với loại thẻ ghi nợ, người dùng có thể gửi tiết kiệm tại các cây ATM chuyên dụng mà không phải mất phí. Tiện ích này giúp bạn tiết kiệm được tiền vào tài khoản, tránh chi tiêu tiền mặt quá đà vì các chi phí mua sắm hay sinh hoạt không cần thiết bằng tiền mặt.

 • Rút tiền mặt

Đây có lẽ là lợi ích hay được khách hàng sử dụng khi làm chủ một chiếc thẻ ngân hàng. Việc rút tiền mặt tại các cây ATM đã trở nên quen thuộc với bất kỳ khách hàng nào trong nhiều năm trở lại đây.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, chủ thẻ có thể rút tiền liên ngân hàng tại bất kỳ cây ATM nào mà không phải trả thêm phí.

 • Nhận được nhiều khuyến mãi, giảm giá

Để khuyến khích khách hàng mở và sử dụng các loại thẻ ngân hàng, nhiều đơn vị phát hành thẻ liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá đãi với các chủ thẻ hoặc với người đăng ký làm thẻ mới.

Bạn sẽ dễ dàng thấy các chương trình khuyến mãi như giảm giá khi đặt vé máy bay, mua hàng tại một số điểm cố định có liên kết với đơn vị phát hành thẻ ngân hàng. Ngoài ra, người sở hữu thẻ còn có thể được chiết khấu khi đi mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại những điểm liên kết này.

Vì vậy, khách hàng thường quan tâm làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất nhằm đảm bảo nhận được nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá phục vụ nhu cầu tiêu dùng của bản thân và gia đình.

Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất để nhận được nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hiện nay

Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất – Thẻ tín dụng Techcombank  với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi

 • Giúp bạn có tiền chi tiêu khi khó khăn

Khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể chi tiêu trước khi cần thiết và trả tiền lại vào thẻ sau này. Tuy nhiên, lưu người chủ thẻ cần thanh toán đúng hạn tránh phát sinh phí phạt. Thông thường các đơn vị phát hành thẻ tín dụng sẽ quy định thời gian hoàn tiền là 30 đến 45 ngày.

Tùy vào hạn mức thẻ tín dụng của mỗi khách hàng mà bạn có thể chi tiêu nhiều hay ít. Hãy tìm đơn vị làm thẻ ngân hàng tốt nhất để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của gia đình mình.

 • Thuận tiện khi đi nước ngoài

Với các thẻ ngân hàng quốc tế, chủ thẻ sẽ rất thuận tiện khi phải đi ra nước ngoài mà không phải lo lắng việc đổi ngoại tệ hay đem theo quá nhiều tiền mặt như trước đây. 

Với chiếc thẻ ngân hàng bạn có thể thanh toán dễ dàng ở nhiều nước trên thế giới để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hay mua sắm, vui chơi của mình.

Với rất nhiều lợi ích được nêu ra ở trên đây, chắc chắn mỗi người sẽ thấy được sự cần thiết khi sở hữu các loại thẻ ngân hàng trong ví của mình. Vậy, làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và có những tiêu chí nào để đánh giá chính xác?

Tiêu chí quan trọng để đánh giá làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất

Nhu cầu làm thẻ ngân hàng đang rất phát triển hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khá hoang mang và băn khoăn không biết nên làm loại thẻ nào và chọn ngân hàng là tốt và phù hợp nhất. 

Sau đây là 5 tiêu chí quan trọng để khách hàng có thể đánh giá được: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Bảo mật tốt, độ an toàn cao

Độ an toàn và bảo mật luôn là tiêu chí hàng đầu đối với mỗi khách hàng khi quyết định lựa chọn loại thẻ ngân hàng. Đặc biệt là trong thời gian gây đây, tình trạng các tài khoản ngân hàng cá nhân bị rút tiền do nhiều phương thức lừa đảo khác nhau đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Chính vì vậy, khi lựa chọn làm một loại thẻ ngân hàng nào đó, người dùng cần tìm hiểu chi tiết về uy tín của đơn vị phát hành thẻ, độ bảo mật của loại thẻ sắp được cấp phát để yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, bản thân chủ thẻ cũng cần phải có những biện pháp để bảo vệ tài khoản cũng như thẻ ngân hàng của mình. Bạn có thể xin ý kiến từ nhân viên tư vấn của ngân hàng để có được những thông tin chính xác nhất.

Sau đây là một số gợi ích giúp bạn bảo vệ được thẻ ngân hàng của mình tốt hơn:

 • Khi nhập mật khẩu rút tiền tại cây ATM cần phải lấy tay che lại.
 • Định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần nên đổi mật khẩu thẻ.
 • Không cung cấp cho bất kỳ ai tài khoản và mật khẩu thẻ.
 • Khi phát hiện có dấu hiệu bị đánh cắp tài khoản, cần phải thông báo cho ngân hàng để khóa ngay tài khoản.

Vậy, khi đặt ra câu hỏi: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ về độ an toàn và bảo mật dữ liệu của loại thẻ ngân hàng đó để có lựa chọn chính xác.

Lãi suất bao nhiêu?

Khi sử dụng thẻ ngân hàng, đặc biệt là thẻ tín dụng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lãi suất khi rút tiền để chi tiêu. Lãi suất cho mỗi lần rút tiền sẽ khác nhau theo quy định của mỗi ngân hàng. Chính vì vậy, người dùng cần nắm thật chắc chắn số tiền phí % mà mình phải bỏ ra để rút tiền chi tiêu từ loại thẻ này.

Ngoài ra, đối với thẻ tín dụng với hình thức: chi tiêu trước, trả tiền sau, nếu chủ thẻ không trả tiền đúng thời hạn sẽ phải chịu mức phí trả chậm và lãi suất quá hạn. Thông thường lãi suất này sẽ khá cao nên người dùng cần phải lưu ý để về ngày đến hạn để tránh tình trạng mất tiền oan uổng.

Lãi suất luôn là điều khách hàng quan tâm khi sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu để biết: làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất để hưởng lãi suất ưu đãi và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất - lãi suất thẻ tín dụng

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất để đảm bảo lãi suất sử dụng thấp

Mức phí khi mở thẻ

Trên thực tế, mức phí mở thẻ không phải là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng băn khoăn: làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét để giảm thiểu những chi phí không cần thiết cho dù số tiền đó không lớn.

Hiện nay, mức phí phát hành thẻ nội địa thường dao động từ 50.000 đ đến 100.000 đ, một số loại thẻ khác có giá trị cao hơn, mức phí có thể lên đến 500.000 đ tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng và công ty tài chính.

Trước khi quyết định làm thẻ ngân hàng, bạn có thể hỏi trước về mức phí mở thẻ để có sự  chuẩn bị trước. Ngoài ra, các ngân hàng thường có một số thời điểm khuyến mãi khoản phí mở thẻ này. Nếu bạn chọn thời điểm mở thẻ vào dịp khuyến mãi có thể sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Mặc dù không quá quan trọng, tuy nhiên, biết được làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất với phí thường niên thấp sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí khi làm thẻ.

Hạn mức của thẻ là bao nhiêu?

Đối với những loại thẻ sử dụng theo hạn mức của số tiền mà chủ thẻ gửi vào tài khoản như: thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thẻ trả trước thì tiêu chí này không cần quan tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng thì hạn mức thẻ là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Thông thường, hạn mức mà ngân hàng cấp cho mỗi khách hàng đối với thẻ tín dụng phụ thuộc vào việc thẩm định những minh chứng về khả năng thu nhập cũng như tài sản của người mở thẻ.

Quy định về hạn mức thẻ tín dụng của mỗi ngân hàng cũng khác nhau. Do đó, bạn có thể tìm hiểu nhiều đơn vị khách hàng để đưa ra quyết định: làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Tiện ích khi sử dụng trực tuyến

Đây là một tiêu chí rất quan trọng hiện nay đối với mỗi khách hàng khi quyết định làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất. Người dùng sẽ quan tâm và ưu tiên lựa chọn những ngân hàng nào có nhiều tiện ích khi sử dụng trực tuyến nhất để làm thẻ ngân hàng.

Hiện nay, chỉ cần mở một thẻ ATM, người dùng sẽ sử dụng được rất nhiều các ứng dụng ngân hàng trực tuyến chỉ với một chiếc smartphone.

làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất - dịch vụ online tiện ích

Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất để sở hữu nhiều dịch vụ trực tuyến tiện ích

Một số ứng dụng tiện ích trực tuyến có thể kể ra như sau: 

 • Vấn tin tài khoản
 • Chuyển tiền online
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, mua sắm, nộp thuế, nộp tiền điện thoại, đặt vé máy bay,…
 • Nạp và rút tiền ví điện tử
 • Gửi, rút tiết kiệm online
 • Theo dõi các khoản vay hiện có
 • Khóa, mở thẻ, đăng ký/hủy dịch vụ thanh toán trực tuyến
 • Thay đổi tài khoản thanh toán tài khoản mặc định (trong trường hợp chủ sở hữu có nhiều tài khoản)
 • Thanh toán thẻ tín dụng
 • Bán ngoại tệ
 • Thanh toán bằng mã QR

Những dịch vụ trực tuyến nói trên đem đến rất nhiều giá trị tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt là với những đối tượng bận rộn và cần tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy, đơn vị nào và loại thẻ ngân hàng nào cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến hơn sẽ có ưu thế trước lựa chọn của khách hàng.

Vậy, làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay giúp bạn sở hữu nhiều dịch vụ trực tuyến tiện ích nhất? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp theo sau đây.

Làm thẻ ngân hàng cần những gì?

Sau khi đã lựa chọn được làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân, khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ và vật dụng sau đây:

 • CMND/CCCD hay hộ chiếu đang còn hiệu lực
 • Ảnh chân dung 3 x 4 hay 4 x 6 (tùy ngân hàng)
 • Đơn xin mở tài khoản do đơn vị mở thẻ cung cấp
 • Phí phát hành thẻ (tùy ngân hàng)

Thông thường, để làm một thẻ ngân hàng, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

 • Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ như đã nói ở trên và gửi cho giao dịch viên của ngân hàng
 • Điền đầy đủ thông tin vào đơn mà ngân hàng cung cấp để làm thẻ.
 • Ngân hàng sẽ hẹn ngày để bạn đến nhận thẻ (thường tối đa sẽ là 1 tuần tùy quy định của mỗi ngân hàng).

Đặc biệt, một số ngân hàng và công ty tài chính hiện nay có hỗ trợ khách hàng làm thẻ ngân hàng online. Điều này khá tiện lợi cho một số người bận việc và điều kiện không cho phép đến trực tiếp để làm các thủ tục.

làm thẻ ngân hàng tốt nhất - thủ tục đơn giản

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất với thủ tục và mức phí thường niên thấp

Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất?

Để trả lời cho câu hỏi: Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Chúng ta cần tìm hiểu về 5 tiêu chí đã nêu trong bài viết này để có lựa chọn chính xác và đúng đắn.

Dĩ nhiên những ngân hàng lớn và có uy tín thường sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn như: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV, Đông Á, Sacombank, MB, ACB, Agribank, VPBank, … 

Điều này không có nghĩa là những ngân hàng nhỏ và các tổ chức tín dụng khác không tốt. Trên thực tế, hiện nay để thu hút khách hàng một số ngân hàng liên doanh, ngân hàng thương mại cổ phần hay chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang đặt trụ sở tại Việt Nam, ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam đã đưa ra những cơ chế rất hấp dẫn, đáp ứng tốt các tiêu chí mà thị trường yêu cầu hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải lưu ý để độ bảo mật của thẻ, hạn mức thẻ, lãi suất sử dụng thẻ và các ứng dụng online được cung cấp khi sử dụng thẻ ngân hàng để xem làm thẻ ngân hàng nào là tốt nhất.

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Các tiêu chí lựa chọn khi làm thẻ tín dụng đã được nêu ra ở phần trên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất. 

Vậy, làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Đối với thẻ tín dụng, 3 ngân hàng được giới thiệu sau đây đang thị trường đánh giá khá cao hiện nay:

Ngân hàng Shinhan

Hiện nay, ngân hàng Shinhan hỗ trợ mở rất nhiều loại thẻ tín dụng hữu ích cho khách hàng với thủ tục đơn giản, hạn mức cao và phí thường niên thấp. Cụ thể, ngân hàng Shinhan đang cung cấp 15 loại thẻ tín dụng từ hạn mức thường cho đến cao cấp.

Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có hạn mức, phí thường niên và đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Chẳng hạn, Shinhan đưa ra những loại thẻ tín dụng cung cấp cho khách hàng từ dịch vụ hỗ trợ mua sắm, ẩm thực, đặt vé máy bay, đi tour,….. 

Thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trước, thanh toán sau với rất nhiều hạn mức hấp dẫn nên ngày càng thu hút nhiều người quan tâm và quyết định mở thẻ tại Shinhan để sử dụng.

Vậy, nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Shinhan sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề còn băn khoăn với nhiều loại thẻ tín dụng đã và đang được phát hành ra thị trường hiện nay.

làm thẻ ngân hàng tốt nhất - Shinhan

Shinhan – Đáp án cho câu hỏi: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất 

Ưu điểm khi mở thẻ ngân hàng Shinhan:

 • Nhiều dịch vụ được hoàn tiền và nhận nhiều ưu đãi lớn.
 • Cơ chế tích lũy điểm thưởng trong quá trình sử dụng thể để đổi sang tiền mặt. 
 • Với các giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên, chủ thẻ có thể hưởng cơ chế trả góp với thời gian linh hoạt lên đến 12 tháng.
 • Nhận được nhiều ưu đãi lớn từ các đối tác, đặc biệt là shinhan có liên kết với hơn 100 đối tác thuộc nhiều lĩnh vực từ du lịch, mua sắm đến ẩm thực,…
 • Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi rất lớn khi đi du lịch Hàn Quốc. Với thẻ tín dụng Shinhan, chủ thẻ sẽ được nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc và miễn chứng minh tài chính cá nhân.

Tuy nhiên, một số khách hàng cũng phàn nàn rằng lãi suất rút tiền, phí thường niên của các loại thẻ tín dụng tại Shinhan khá cao. Điều này cũng gây băn khoăn cho một số khách hàng có dự định làm thẻ tín dụng tại Shinhan.

Tuy nhiên, với nhiều cơ chế và ưu đãi hấp dẫn, Shinhan vẫn là một lựa chọn tốt cho những khách hàng nào đang tìm hiểu: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngân hàng Citibank

Citibank cũng là một ngân hàng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đối với sản phẩm thẻ tín dụng. Hiện nay, 4 thẻ tín dụng sau đây của Citibank đang được sử dụng phổ biến trên thị trường:

 • Thẻ tín dụng Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi PremierMiles : hạn mức lên đến 500 triệu đồng (không ký quỹ) và 900 triệu đồng (có ký quỹ)
 • Thẻ tín dụng Citi Simplicity: hạn mức từ 10 đến 70 triệu đồng.

Với nhiều loại thẻ tín dụng và han mức, ưu đãi khác nhau được phát hành ra thị trường, bạn chắc chắn có thể yên tâm khi lựa chọn Citibank để giải đáp thắc mắc: Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất?

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi khách hàng, Citibank sẽ phát hành thẻ tín dụng theo các hạn mức khác nhau. Ngoài ra, nếu lịch sử giao dịch thẻ tín dụng của khách hàng tốt và thanh toán đúng hạn, có thể yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức thể của mình lên.

Mỗi loại thẻ tín dụng tại Citibank sẽ có những ưu đãi riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered có phải là lựa chọn hợp lý cho câu hỏi: Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất?

Những lợi thế mà khách hàng có được khi sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered là:

 • Hạn mức hấp dẫn.
 • Có thể thanh toán một cách dễ dàng ở hàng triệu điểm mua sắm trong và ngoài nước.
 • Rất tiện lợi khi đi ra nước ngoài vì thẻ có cơ chế đổi sang ngoại tệ.
 • Khả năng bảo mật thông tin thẻ tốt.
 • Rút tiền mặt với mức phí thấp
 • Khách hàng có thể thanh toán dư nợ tối thiểu nếu chưa đủ tiền để trả toàn bộ một lần vào thẻ.

Thẻ ATM của ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Đây là câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đặt ra trong thời gian qua. Hiện nay, nhu cầu làm thẻ ATM tại các ngân hàng là lớn và phổ biến nhất, đặc biệt là khi các dịch vụ tiện ích trực tuyến ngày càng được triển khai đa dạng giúp khách hàng có thể sử dụng mà không cần phải trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng.

Sau đây là 3 ngân hàng được đánh giá tốt đối với sản phẩm thẻ ATM:

Ngân hàng VPBank

Thẻ ATM của ngân hàng VPBank rất tiện ích cho khách hàng như là: rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn,… rất nhanh và tiện lợi.

làm thẻ ngân hàng tốt nhất - VP bank

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất -VPBank: Lãi suất hấp dẫn, nhiều tiện ích lớn

Thủ tục và điều kiện  làm thẻ ATM tại ngân hàng VPBank khá đơn giản và nhanh chóng. 

 • Đối với loại thẻ tín dụng, mức phí thường niên là lãi suất khi khách hàng sử dụng để thanh toán hay rút tiền mặt khá rẻ. Đặc biệt, thẻ hỗ trợ khách hàng thanh toán tại nhiều điểm liên kết nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 • Đối với thẻ ghi nợ: VPBank hiện đang cung cấp nhiều loại thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế với hạn mức và ưu đãi rất hấp dẫn. Chủ thẻ ghi nợ có thể rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trong trong hạn mức ngân hàng cung cấp với mức phí rất ưu đãi.
 • Đối với thẻ trả trước: Thẻ trả trước của ngân hàng VPBank đem đến tiện ích lớn cho khách hàng vì có thể sử dụng để thanh toán hay chuyển tiền tại nhiều điểm liên kết và giao dịch trong và ngoài nước. Chủ thẻ có thể chi tiêu với hạn mức là số dư trong tài khoản của mình nên sẽ rất chủ động.

Một điểm tiện ích nữa cho khách hàng chính là VPBank là có thể thực hiện thủ tục mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh hoặc thực hiện online ngay tại nhà. Do đó, nếu bạn còn đang băn khoăn nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất, có thể liên hệ với VPBank để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Liên hệ tại đây để làm thẻ ngân hàng VPBank ngay.

Ngân hàng TPBank

Khi nhận được câu hỏi: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Rất nhiều người đã hướng đến ngân hàng TPBank. Vậy, làm thẻ ATM tại TPBank đem đến cho khách hàng những lợi ích gì?

 • Uy tín ngân hàng tốt: TPBank được thị trường đánh giá rất tốt về chất lượng hoạt động trong những năm vừa qua. Chính vì vậy, chủ thẻ TPBank sẽ được chấp nhận thanh toán tại nhiều điểm liên kết hơn trên thị trường.
 • Độ bảo mật thẻ cao: Một điểm nổi bật đối với thẻ ATM của TPBank chính là sử dụng công nghệ bảo mật eToken tiên tiến nên đảm bảo độ an toàn thông tin và dữ liệu người dùng tốt hơn so với cách bảo mật bằng OTP 2 lớp như trước đây.
 • Phí thường niên thấp: Khi mở thẻ ATM tại TPBank, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí thường niên từ 160.000 đồng đến 1.500.000 đồng từ vào loại thẻ phát hành. Mức phí này được đánh giá vừa phải so với mức sàn chung của các ngân hàng trên thị trường hiện nay.
 • Lãi suất, hạn mức thẻ: Đây cũng là một tiêu chí được nhiều khách hàng nhìn nhận khi muốn xem xét: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Hạn mức các loại thẻ ATM tại TPBank khá cao, có thẻ lên đến 2 tỷ đồng. Ngoài ra, lãi suất quá hạn khi sử dụng thẻ tín dụng cũng được xem là chấp nhận được đối với nhiều khách hàng.

Ngân hàng MSB

Trong thời gian qua, thẻ ATM của ngân hàng MSB đã dần trở nên phổ biến và được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng thường xuyên. Điều này là do các loại thẻ ATM tại MSB đem đến nhiều tiện ích cho người dùng, cụ thể như là:

 • Đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng: chủ thẻ ATM của MSB có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn trực tuyến, mua sắm, đặt dịch vụ,… một cách nhanh chóng và dễ dàng tại nhiều điểm giao dịch trong nước và cả quốc tế.
 • Độ bảo mật thẻ tốt: Khả năng bảo mật thẻ ATM tại ngân hàng MSB được nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua. Nhờ đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mở thẻ và thực hiện các giao dịch tại cây ATM hay trực tuyến.
 • Nhận được nhiều ưu đãi lớn: MSB có sự liên kết với rất nhiều điểm giao dịch nên thường xuyên nhận được nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, chủ thẻ sẽ được tích điểm thưởng để nhận tiền mặt.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như trên, MSB có thể là đáp án đúng cho thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Sinh viên nên làm thẻ ngân hàng nào?

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay, việc sở hữu một tài khoản và thẻ ngân hàng là rất cần thiết và tiện ích, đặc biệt là với đối tượng là sinh viên. Vậy, sinh viên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất, lãi suất ưu đãi và hạn mức hấp dẫn nhất? Sau đây là một số ngân hàng được đánh giá rất cao hiện nay:

Ngân hàng MB Bank (Quân đội)

Các bạn sinh viên thường đặt ra câu hỏi: Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Trong đó, ngân hàng MB luôn là một trong những địa điểm được giới thiệu vào top đầu vì nhiều ưu đãi cho đối tượng sinh viên.

Các bạn sinh viên khi mở thẻ tại ngân hàng MB Bank sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi như sau:

 • Không tốn phí duy trì thẻ và phí chuyển khoản.
 • Có thể mở thẻ online ngay tại nhà.
 • Được hoàn tiền một phần khi mua hàng online hay nạp tiền điện thoại.
 • Thẻ phát hành sẽ được gửi về trực tiếp tại nhà.
 • Cho phép lựa chọn số tài khoản đẹp hay sử dụng số điện thoại để làm tài khoản.
 • Hỗ trợ cho sinh viên đóng học phí online nhanh chóng.

làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất - MB

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất – MB sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng

Ngân hàng OCB (Phương Đông)

Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất cho sinh viên? Nếu chọn ngân hàng OCB, các bạn sinh viên sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi và lợi ích như sau:

Thủ tục phát hành thẻ ngân hàng cho sinh viên tại OCB rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng để giao dịch cũng có thể đăng ký online ngay tại nhà.

Đặc biệt, ngân hàng OCB còn hỗ trợ cho các sinh viên nhận được 30K khi mở thẻ mới và 70K nếu giới thiệu cho bạn sinh viên khác mở thẻ thành công.

Ngoài ra, ngân hàng OCB còn hỗ trợ cho sinh viên thanh toán hóa đơn, chuyển khoản hay nộp học phí một cách nhanh chóng mà không cần phải ra khỏi nhà.

Ngân hàng Techcombank

Sinh viên nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Techcombank chính là một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên hiện nay.

Các lợi ích nổi bật mà sinh viên nhận được khi mở thẻ ngân hàng tại Techcombank:

 • Hỗ trợ đăng ký mở thẻ online tại nhà.
 • Có thể rút tiền tại cây ATM mà không cần mang theo thẻ.
 • Giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn nhanh chóng.
 • Thẻ sẽ được ngân hàng gửi đến tận nhà sau khi hoàn thành.

Dưới 18 tuổi nên làm thẻ ngân hàng nào?

Mặc dù vào năm 2007, ngân hàng Nhà nước đã ban hành quy định cho phép công dân có độ tuổi từ 15 trở lên được phép mở tài khoản và sở hữu thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, do vấn đề về thu nhập ở lứa tuổi dưới 18 không khả quan nên một số ngân hàng vẫn đưa ra quy định chỉ cấp thẻ ngân hàng cho công dân từ 18 tuổi trở lên.

Vậy, làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất đối với người dưới 18 tuổi hiện nay?

 • Đối với các em có độ tuổi dưới 18, nếu muốn làm thẻ ngân hàng có thể tìm hiểu những thông tin và yêu cầu của các ngân hàng sau đây:
 • Nếu là thẻ ghi nợ, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ cho người dưới 18 tuổi làm thẻ.
 • Đối với thẻ tín dụng, quy định phát hành thẻ thường khắt khe hơn, bạn có thể tham khảo quy định của một số ngân hàng: Maritime Bank, Sacombank, VPBank, LienVietPostbank, ACB,…
 • Đối với thẻ trả trước, hiện nay có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ cho người dưới 18 tuổi, cụ thể là: Vietinbank, LienVietPostbank, Nam Á Bank, ACB, VIB

Đặc biệt, ngân hàng Sacombank có hỗ trợ dịch vụ thẻ 4Student với rất nhiều tiện ích và ưu đãi. Đây là dịch vụ thẻ dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Vậy, câu hỏi: Dưới 18 tuổi nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Bạn hãy tìm hiểu kỹ những ngân hàng được liệt kê trên đây để có lựa chọn chính xác nhất.

làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất cho người dưới 18 tuổi

Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất với người dưới 18 tuổi

Lời kết

Vậy, sau tất cả làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất và phù hợp nhất hiện nay? Không thể đưa ra duy nhất một ngân hàng nào để trả lời cho câu hỏi này. Tuy nhiên, chúng ta có thể đánh giá dựa vào 5 tiêu chí và một số gợi ý đã được đưa ra trong bài viết. Mong rằng, những thông tin của thaoluantaichinh.com cung cấp trong bài viết này sẽ giúp tất cả khách hàng có thể sử dụng tốt và trọn vẹn các thẻ ngân hàng của mình để phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, du lịch,…

Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Với Mức Lãi Suất Thấp

Ngân Hàng Jaccs Lừa Đảo Có Thật Không?

Bài viết liên quan

Thaoluantaichinh.com


Your Signature

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}